Chiều 1-11, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước vừa tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 790kg thịt heo đã biến đổi màu sắc và bốc mùi hôi tại một hộ kinh doanh thực phẩm tươi sống ở thôn Tân Long, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.
Người đứng tên chủ hộ kinh doanh là bà Phạm Thị Oanh, 44 tuổi, người địa phương. Trong quá trình lực lượng chức năng làm việc, bà Oanh tỏ thái độ hằn học và bất hợp tác với lực lượng chức năng. Số lượng thịt heo đã đổi màu và bốc mùi hôi được chủ cơ sở để bên ngoài kho đông lạnh là 790kg. Tiến hành kiểm tra trong kho đông lạnh còn phát hiện một lượng lớn thịt heo và sản phẩm động vật đang cất giữ trong kho. Lực lượng chức năng lấy mẫu gửi đi xét nghiệm để xác định chất lượng số thịt heo và sản phẩm động vật trong kho đông lạnh.
Đối với số thịt 790kg đã bị đổi màu, bốc mùi hôi, đoàn kiểm tra đã yêu cầu chủ cơ sở xử lý nhiệt, chuyển đổi mục đích sử dụng làm thức ăn cho động vật. Tuyệt đối không được bán ra thị trường làm thức ăn cho người.

Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.

Tin tức nhanh nhất, mới nhất, nóng nhất đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới về: thời sự, kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ, nhịp sống số, pháp luật, du lịch…

Đăng ký kênh:

Website:
Facebook:

Instagram:

Bản quyền nội dung thuộc về báo Tuổi Trẻ.
——————–
TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ
– Địa chỉ: Số 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường.9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
– Điện thoại: (84.8) 3.997.3838
– Website:
– Email: [email protected]
– Đường dây nóng: 0918.033.133 – (84.8) 39.971.010
– Facebook Page:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *