Nếu đang loay hoay tìm địa chỉ khám bệnh run chân tay uy tín tại Hà Nội và TP HCM thì hãy xem ngay video này.

Theo GS. TS Nguyễn Văn Thông – Phó chủ tịch Hội thần kinh Việt Nam, để khám run tay chân, bạn có thể đến các cơ sở y tế, có thể bệnh viện công hoặc tư nhân có các chuyên gia thần kinh nhiều kinh nghiệm. Có thể đi khám một lần chưa tìm thấy và cũng chưa chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh được. Bởi có đến 60% run vô căn không tìm ra nguyên nhân. Hơn nữa, nếu một cơ sở y tế đông bệnh nhân, thời gian khám không đủ thì cũng rất khó tìm ra nguyên nhân.
Vậy bạn có thể tìm đến các thầy thuốc có kinh nghiệm lâu năm tư vấn trước. Ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế, ví dụ Bệnh viện Quân y 108, Bệnh viện Bạch Mai, các bệnh viện tuyến quận. Hay trong TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến bệnh viện trường Đại học Y, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện 115,… Và khi đến khám, bạn nên trình bày tất cả những biểu hiện, triệu chứng của mình cho thầy thuốc.

Như vậy, để khám run tay bạn có thể đến các cơ sở y tế có các chuyên gia thần kinh nhiều kinh nghiệm, trước và sau khi thăm khám, bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ chứa Thiên ma, Câu đằng. Bởi nhiều nghiên cứu đã chứng minh, trong hai thảo dược này chứa các hoạt chất sinh học tương tự như tiền chất dinh dưỡng của tế bào thần kinh, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ não bộ. Lâu ngày giúp điều chỉnh lại những rỗi loạn chức năng trong não, hỗ trợ giảm run tay chân hiệu quả.

———————————————-
➤ Xem thêm tư vấn của giáo sư Thông về bệnh run chân tay và cách điều trị:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân:

➤ Nếu có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh run chân tay, hãy để lại câu hỏi/ số điện thoại ở phần bình luận phía dưới hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0981 238 218 để được tư vấn miễn phí.

#khambenhruntayodau #gsnguyenvanthong #tuvanbenhruntaychan #vuonglaokien #dieutribenhruntaychan #runtaychan

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *