Thông số kỹ thuật
Chất liệu: Silicone siêu mềm + ABS an toàn cho cơ thể
Kích thước: Φ45*188.5mm
Khối lượng: 174g
Loại pin: Pin lithium – sạc lại
Dung lượng pin:500mAh
Thời gian sạc: 2 giờ
Thời gian sử dụng: 3 giờ
Chống thấm nước: Không thấm nước
Chế độ rung đầu tròn: 5
Cường độ đầu tròn: 5
Cường độ hai lưỡi: 3
Xem chi tiết

Cách đây ít lâu, tôi đã được một đại diện từ một công ty tên là Svakom liên lạc và hỏi liệu tôi có sẵn sàng xem xét một trong những máy rung của họ, Siren không. Tôi đã nghe nói về Siren hoặc Svakom vì vậy tôi đã đi xem. Tôi phải nói rằng tôi đã rất ấn tượng bởi trang web của họ và cũng bởi hàng loạt đồ chơi của họ, dường như có một lợi thế sáng tạo đối với họ. HL chắc chắn đã để mắt đến một cặp vợ chồng nhưng bằng chứng của bánh pudding luôn ở trong việc ăn uống, vì vậy khi nhìn xung quanh, tôi đã quay lại với họ và đồng ý thực hiện đánh giá không thiên vị để đổi lấy Siren.

Về mặt thủ dâm, những gì tôi thích là thứ gì đó sẽ dần dần làm tăng cảm giác trên âm vật của tôi với một kiểu rung không đổi. Tôi biết rằng xu hướng dành cho đồ chơi nhiều mẫu và đôi khi, tôi đã cố gắng lướt qua một loạt các cài đặt, nhưng vào cuối ngày, tôi sẽ luôn quay trở lại tiếng ồn cơ bản và, nếu đồ chơi đó tốt , từ từ đánh mất bản thân đến cực khoái xây dựng chậm. Tôi không muốn quá sớm, nhưng tôi cần thứ gì đó có khá nhiều sức mạnh để đưa tôi đến những cú ném cuối cùng.

Siren là một món đồ chơi trông rất ngầu, gợi nhớ đến một bông hoa tulip. Nó được đóng gói trong bao bì đẹp và có một túi lưu trữ bằng nhung tiện dụng để giữ lâu dài. Svakom gắn thẻ Siren như một Máy rung điểm âm đôi và âm vật đôi mạnh mẽ và, là một sinh vật theo thói quen, đó là sự kích thích âm vật mà tôi quan tâm. Thiết kế hai lưỡi nằm ở một bên của máy rung và G- Điểm cuối là khác. Khi tôi cảm thấy đầu lưỡi họ cảm thấy mềm mại và linh hoạt hơn tôi tưởng. Tôi đã thực sự nghĩ rằng họ sẽ cung cấp cường độ tôi cần để thoát ra, nhưng chàng trai, tôi đã sai. Chúng có thể nhỏ và mềm, nhưng một khi đã bật, độ rung là bất cứ thứ gì ngoại trừ mỏng manh.

Tôi cũng có thể xây dựng mọi thứ nếu tôi muốn vì Siren có 3 mức cường độ, mặc dù tôi đã đạt được cực khoái khá tốt trong lần đầu tiên trong một vài lần tốt cho đến nay. Svakom nói rằng mặc dù nó được thiết kế đặc biệt để kích thích âm vật, nó cũng có thể được sử dụng trên các khu vực nhạy cảm khác trên cơ thể bạn. Tôi đã cố gắng thử nó ở bất cứ nơi nào khác, một lần nữa, nhưng tôi có thể thấy rằng nếu bạn thích kích thích núm vú thì nó cũng có thể thực sự tốt cho điều đó. Tôi thực sự đã sử dụng nó trên đầu của gà trống HL và phải nói rằng, nó dường như thực hiện các mẹo ở đó.

Chơi cùng nhau đã làm rất tốt khi anh ấy sử dụng nó cho tôi vì nó thực sự rất mãnh liệt và tôi thấy thật khó để anh ấy có được đúng chỗ và đúng áp lực. Nếu bạn thích bị kích thích bởi một thứ gì đó lẻ tẻ hơn thì nó có thể hoạt động tốt, nhưng đối với tôi, nó là trải nghiệm tốt hơn khi chơi đồ chơi solo. Nó khá yên tĩnh vì vậy tôi có thể sử dụng nó ngay cả khi có tai ở phòng bên cạnh, đây thực sự là điều bắt buộc đối với tôi, và một điều tôi thích nữa là nó có thể sạc lại, giúp nó di động và dễ sử dụng.

Tôi đã có một cuộc chơi nhanh chóng với điểm cuối g có đầu tròn mềm mại và linh hoạt. Nó có 5 chế độ khác nhau với 5 mức cường độ khác nhau nên khá linh hoạt, nhưng tôi nhanh chóng quay lại với lưỡi vì chúng cảm thấy rất tốt đến nỗi tôi rất thích thử bất cứ thứ gì khác. Đồ chơi này là một người chiến thắng cho tôi và là thứ đã nhanh chóng trở thành một phần trong bộ sưu tập của chúng tôi. Thật dễ dàng và nhanh chóng để sạc và đã trở thành đồ chơi hiện tại của tôi, ngồi trong túi lưu trữ nhỏ trên bàn cạnh giường chờ tôi mỗi ngày kể từ khi nó đến.

Siren hoàn toàn không thấm nước nên rất dễ dàng để làm sạch và cũng sẽ hoạt động tốt để vui chơi trong bồn tắm, vòi hoa sen hoặc bồn tắm nóng. Nó bán lẻ ở mức 2,000,000vnd , giá rẻ, nhưng tôi cảm thấy nó là một món đồ chơi mà tôi sẽ sử dụng rất nhiều nên sẽ nhận được giá trị. Đây là món đồ chơi đầu tiên thuộc loại tôi đã thử nên có thể so sánh nó với các mẫu rẻ hơn trên thị trường, nhưng tôi rất ấn tượng với cách mà Siren làm việc cho tôi. Nó được làm bằng silicone mềm an toàn cho cơ thể và cảm giác như một món đồ chơi xa xỉ mà tôi sẽ thích sử dụng trong tương lai, vì vậy hãy xem không gian này.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *