SUN GROUP VÀ TÂM NGUYỆN ĐÁNH THỨC VÙNG DI SẢN TẠI QUẢNG NINH

Được ví như “ông lớn” trong giới bất động sản Việt Nam, Sun Group không chỉ được biết đến với những công trình quy mô tầm cỡ trên nhiều miền đất nước, mới đây, cùng với những “món quà” đầu tư mạnh tay đem đến cho phố biển Hạ Long, tập đoàn này đang từng bước hoàn thành tâm nguyện đánh thức vùng di sản, ghi danh Quảng Ninh vào bản đồ du lịch đẳng cấp của thế giới.

Nhìn thấy rõ tiềm năng của “miền đất hứa” Quảng Ninh cùng với tâm nguyện đưa vùng di sản phía Đông Bắc Tổ quốc trở thành điểm đến nổi bật tại Việt Nam và khu vực, Sun Group đã dốc sức đầu tư nhiều công trình quy mô, khởi đầu là tổ hợp vui chơi, giải trí hiện đại mang tầm quốc tế Sun World Hạ Long Park.

Mạnh tay chi 6.000 tỷ đồng cho dự án, Sun World Hạ Long Park được thiết kế theo mô hình công viên Disneyland nổi tiếng thế giới, bao gồm: Công viên mạo hiểm, công viên nước, khu thủy cung, công viên núi Ba Đèo với vòng xoay Sun Wheel kỷ lục…

Ấn tượng nhất của dự án là tuyến cáp treo Nữ hoàng với hệ thống cabin khổng lồ sức chứa 230 người/cabin nối từ Bãi Cháy tới đỉnh đồi Ba Đèo, hứa hẹn sẽ ghi danh vào những kỷ lục cáp treo mới trên thế giới. Vòng quay Sun Wheel sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm kỳ thú bao trọn toàn cảnh kỳ quan Hạ Long từ trên cao.

Sun World Hạ Long Park được kỳ vọng sẽ là dự án du lịch mới độc đáo, tạo đòn bẩy cho sự phát triển du lịch cũng như kinh tế – xã hội tại thành phố biển Quảng Ninh. Chưa phải là tất cả, Sun Group sẽ đầu tư thêm ở Quảng Ninh nhiều dự án như: Suối khoáng nóng Quang Hanh, cảng hàng không Vân Đồn, công viên vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế… nhằm góp phần cải thiện hạ tầng du lịch, đưa Hạ Long trở thành điểm dừng chân khác biệt trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Bắt đầu bằng việc đem hệ thống chiếu sáng lung linh lên cầu Bãi Cháy, cải tạo bãi tắm công cộng vốn ô nhiễm trong hơn 20 năm, Sun Group không chỉ mang niềm vui đến cho người dân nơi đây mà còn tạo tiền đề cho một bước tiến mới về du lịch của Quảng Ninh.

Những công trình phục vụ lợi ích cộng đồng, mang lại giá trị cho cuộc sống người dân như vậy có thể nói đã thay lời cam kết của Tập đoàn Sun Group về sự đầu tư dài hơi tại thành phố mặn mòi hương biển. Đây cũng là món quà đền đáp xứng đáng cho sự cởi mở, thông thoáng mà chính quyền Quảng Ninh dành cho các nhà đầu tư bất động sản tâm huyết.

Cùng với những thành công đã và đang có của mình, chắc chắn rằng việc đưa Quảng Ninh trở thành tâm điểm du lịch không chỉ của Việt Nam mà còn của khu vực và ghi danh vào bản đồ du lịch đẳng cấp thế giới của tập đoàn Sun Group chỉ là vấn đề thời gian.

Cùng chờ đón những điều tuyệt vời, những món quà hấp dẫn khó chối từ mà tập đoàn bất động sản này mang lại cho Quảng Ninh!

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *