Sùi mào gà kiêng quan hệ bao lâu? bác sĩ chuyên khoa tư vấn

Sùi mào gà kiêng quan hệ bao lâu? Hay phải quan hệ thế nào cho an toàn với người mang mầm bệnh? … cũng như nhiều thắc mắc khác. Chúng ta hãy cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia, các bác sĩ về vấn đề có rất nhiều sự quan tâm này.

Đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Chúng do vi rút HPV gây nên và có khả năng tiến triển thành ung thư.

Dù biết là bệnh lây qua QHTD, nhưng tình dục lại là nhu cầu cơ bản của cả nam và nữ. Do đó dù rất sợ, hoặc dù đang có bệnh nhưng nhu cầu về chuyện ấy là không thể tránh khỏi. Vậy có được quan hệ khi bị bệnh này hay không?

Bị sùi mào gà kiêng quan hệ bao lâu?
Khi bạn đã biết mình mang vi rút HPV và có biểu hiện bị bệnh, thì tốt nhất bạn nên kiêng tuyệt đối chuyện ấy. Cũng như nên đi khám và điều trị dứt điểm bệnh.

Kiêng trong quá trình điều trị, thông thường phác đồ thuốc kháng virus HPV để chữa khỏi triệt để bệnh kéo dài khoảng 1 tuần đến 15 ngày. Trong thời gian này bạn nên kiêng quan hệ tuyệt đối.

Để tránh lây bệnh cho bạn tình, và tránh tác động đến các nốt sùi đang được điều trị. Dễ làm rách, rụng gây lây lan bệnh, viêm nhiễm vùng bị bệnh, gây khó khăn cho việc chữa trị.

Kiêng sau điều trị, sau khi chữa hết phác đồ, bạn cần có thời gian theo dõi khoảng 6 tháng. Trong thời gian này bạn vẫn nên kiêng quan hệ, nếu có phát sinh chuyện ấy thì cần được bảo vệ tốt nhất. Dùng bao cao su tuy không đảm bảo được an toàn tuyệt đối, nhưng nó là phương pháp bảo vệ hiệu quả nhất.

#sùi_mào_gà, #kiêng_quan_hệ, #suimaogakiengquanhebaolau, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : 615 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233
+ Email: [email protected]
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *