Huyện Tam Đảo đang đề nghị thu hồi gần 6.000m2 đất của Đại đức Thích Thanh Toàn, nguyên trụ trì chùa Nga Hoàng nhận chuyển nhượng trái phép từ người dân.

Theo báo cáo, chùa Nga Hoàng có tổng diện tích đất 20.906,4m2, trong đó có 5.790,9m2 được nguyên Trụ trì chùa Nga Hoàng – Thích Thanh Toàn nhận chuyển nhượng từ người dân địa phương nhưng không thông qua chính quyền.

Những lùm xùm về sư thầy Thích Thanh Toàn bắt nguồn từ việc một nữ phóng viên tố bị vị trụ trì này có hành vi sàm sỡ vào tháng 9 vừa qua. Sau đó, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc vào cuộc để làm rõ sự việc.

Ngày 5/10, tại cuộc họp về việc thi hành kỷ luật Đại đức Thích Thanh Toàn, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc nhận được Tờ trình xin xả giới và hoàn tục của ông này.

Đại đức Thích Tâm Vượng, phó trưởng ban kiêm chánh thư ký Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, tại cuộc họp, bên cạnh việc Đại đức Thích Thanh Toàn xin bàn giao chùa Nga Hoàng thì ông này có mong muốn xin được giữ lại những tài sản như trang trại, đất đai, xe cộ mang tên chủ sở hữu của mình.

Đáng chú ý, trong clip, sư Thích Thanh Toàn cho biết, ông có tài sản trị giá khoảng 200 – 300 tỉ đồng và có thể lấy vợ khi hoàn tục.

Cụ thể, mở đầu clip sư Thích Thanh Toàn khoe mình có nhiều tài sản có giá trị, ước tính số đó khoảng 200 – 300 tỉ.

“Bây giờ con xin quý ngài là trang trại con quá lớn, tượng pháp quá lớn. Bây giờ, mình bán cho ai và chuyển như thế nào? Con cũng có nhiều chỗ ở chứ không phải một chỗ. Còn chùa 800m2 ấy các ngài sao cũng được, nhưng tài sản của con là con nguyện giữ lại.

Con mua, không làm gì cả, chỉ làm để nuôi các cháu ăn học, các người trong bệnh viện. Con xin các ngài giúp cho con cái đấy thôi. Nếu tính tài sản thì khoảng 200 – 300 tỉ đấy”, sư Thích Thanh Toàn cho hay.
===================================================
Xem thêm thông tin tại:
– Bán Nhà Hà Nội:

– Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Hà Nội:

– Cho Thuê Nhà Hà Nội:

– Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Hà Nội:

– Bán Nhà Đất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
– Cho Thuê Nhà Đất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
– Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
– Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
====================================================
WEBSITE HTTPS://NHADATVIDEO.VN – MẠNG XÃ HỘI BẤT ĐỘNG SẢN
—————————————————————————————————-
Website: là kênh thông tin quảng cáo hàng đầu về bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Với mong muốn mang lại những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất giúp người mua người bán có thể tìm thấy nhau 1 cách nhanh chóng nhất để tiến hành giao dịch hiệu quả, thành công.
————————————————————————————-
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0947 15 21 21
Email: [email protected]
Website:
Facebook:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *