Soi kèo Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall

Soi kèo Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall

Qingdao Huanghai mói chỉ giành được 1 chiến thắng kể từ đầu mùa, còn lại toàn hòa đến thua. Thành tích nghèo nàn trên khiến họ rơi xuống vị trí thứ thứ 6. Rõ ràng, nếu muốn một suất thi đấu ở vòng Championship thuộc giai đoạn sau, Qingdao Huanghai cần phải nỗ lực và bứt phá hơn nữa.

Tuy nhiên, khả năng họ có điểm ở vòng này không được đánh giá cao khi phải đụng độ Qingdao Huanghai, cái tên hơn hẳn về thực lực lẫn phong độ.

Soi kèo Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall
Soi kèo Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall

Wuhan Zall vừa trở lại với chiến thắng bằng trận thắng Tianjin Teda. Đây là trận thắng thứ 4 của họ kể từ đầu mùa. Mục tiêu của đoàn quân HLV José Manuel González López là lọt vào nhóm 4 đội dẫn đầu vỏng bảng và hiện tại họ đang đứng vị trí thứ ba. Vấn để của Wuhan Zall chính là cần thi đấu ổn định hơn nữa.

Soi kèo châu Á Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall

Dẫu sao, phong độ của Wuhan Zall vẫn tốt hơn rất nhiều so với chủ nhà. Cùng với đó, họ cũng đang được sự ủng hộ của lịch sử. Theo thống kê, Wuhan Zall thắng 5 và chỉ thua 1 trong 10 lần hai đội gặp nhau gần nhất.

Trong khi đó, dù có lợi thế sân nhà nhưng không nhiều người tin rằng Qingdao Huanghai có thể có được 3 điểm. Lối chơi cũ kỳ của họ rất dễ bị đối phương bắt bài. Chưa kể sân nhà cũng không giúp Qingdao Huanghai được hưởng niểm vui ở những trận đón khách gần đây. Soi kèo bóng đá nhận định, tin tưởng đội khách là phương án tin cậy.

Chọn Wuhan Zall

Soi kèo tài xỉu Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall

Hàng phòng ngự Qingdao Huanghai đang thi đấu thiếu tập trung, thường xuyên để lộ khoảng trống nguy hiểm. Các chân sút cũng không tận dụng tốt cơ hội. Ở chiều ngược lại, trên sân khách, Wuhan Zall cũng không quá ấn tượng trên sân khách. Soi kèo hôm nay nhận định, Wuhan Zall sẽ ra về với chiến thắng tối thiều.

Chọn Xỉu

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall

  • Qingdao Huanghai: Liu Zhenli, Shi Zhe, Yaki Yan, Jagos Vukovic, Liu Jiashen, Zhou Zheng, Gao Xiang, Yang Yu6 Wang Dong, Romain Alessandrini, Zhou Junchen
  • Wuhan Zall: Dong Chunyu, Ming Tian, Daniel Filipe Martins Carrico, Peng fei Han, Zhang Cheng Lin, Wang Kai, Liu Yi, Liu Yun, Zhou Tong, Zilei Jiang, Eddy Gnahore

Dự đoán tỷ số Qingdao Huanghai vs Wuhan Zall: 0-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *