Sở hữu một căn nhà với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn thông minh đầy đủ tiện ích hiện đại, giao thông thuận tiện đang trở thành những tiêu chí hàng đầu mà người mua nhà hướng đến. Theo thống kê, hiện đang có hiện tượng sốt nóng từ các dự án sống xanh ở các vùng ven Tp. Hồ Chí Minh, khi càng nhiều người mua nhà ở những dự án này.

Tốc độ đô thị hóa hiện nay, diện tích đất ở Tp. Hồ Chí Minh dần thu hẹp. Để sở hữu được ngôi nhà vườn ở trung tâm là điều không thể với người dân. Nhưng với kết nối hạ tầng giao thông ở các khu vực lân cận ngày càng tốt hơn. Việc sở hữu một ngôi nhà với không gian sống xanh ở vùng lân cận Tp. Hồ Chí Minh đã trở nên dễ dàng hơn, đó cũng là lý do ngày càng có nhiều người mua nhà ưu tiên chọn những nơi có không gian xanh, công viện, sông hồ, thân thiện với tự nhiên môi trường.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong vị trí địa lý liền kề Tp. Hồ Chí Minh và là khu vực kinh tế trọng điểm vùng Đông Nam Bộ, Đồng Nai đang trở thành điểm hẹn của các đô thị sinh thái tương hỗ cho sự phát triển của Tp. Hồ Chí Minh, nhờ vào nối kết qua con sông tự nhiên. Đó cũng là sự bổ sung cho cảnh quan kiến trúc của các khu dân cư, tạo vị thế khác biệt cho Đồng Nai với các khu vực khác.

Đô thị sinh thái Aqua City được thừa hưởng nhiều điều kiện tự nhiên của một dự án bất động sản ven mặt nước. Aqua City được cả hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong, sông Lái Nguyệt và các kênh rạch bao quanh. Không khí trong lành, diện tích quy hoạch lớn, công nghệ phát triển dự án hiện đại và uy tín của Tập đoàn Novaland… là những yếu tố khiến dự án được kỳ vọng mang đến một môi trường sống hoàn chỉnh, chuẩn mực về khu đô thị sinh thái hiện đại.

HOTLINE 24/24: 0909933020 NGUYỄN ĐẠT TÀI, PHÒNG KINH DOANH NOVALAND

Nguồn: Phóng sự của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV9)

#Novaland #AquaCity #BienHoa #LongHung #DongNai

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *