Ngày 19.7.2019, TTTM Gigamall đã vinh dự tiếp đón Sở Du lịch TPHCM và Doanh nghiệp lữ hành TPHCM đến trải nghiệm.
Là một trong những TTTM nhanh chóng bắt nhịp sự chuyển mình của ngành bán lẻ, khi người tiêu dùng không chỉ đến TTTM để mua sắm mà còn là nơi ăn uống, vui chơi & giải trí. Chính vì vậy, Gigamall ra đời với sự mới lạ và khác biệt bằng những trải nghiệm đặc biệt được xây dựng từ nền tảng cốt lõi là Công nghệ. Theo đó, Gigamall là trung tâm thương mại tại Việt Nam đầu tiên tích hợp công nghệ 4.0 với dàn đèn LED Di.Crystal, sàn tương tác LED và trung tâm giải trí giáo dục tương tác công nghệ cao JP World.
Một trong những dấu ấn đặc biệt tại TTTM Gigamall chính là Tổ hợp giải trí trên cao có diện tích gần 30.000 m2, bao gồm Trung tâm game – giải trí Jazzy Paradise và JP Sky Zone với phong phú các dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí công nghệ cao nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu mọi đối tượng khách hàng.
Đầu tiên có thể kể đến Trung tâm game – giải trí Jazzy Paradise là sàn game hiện đại nhất Việt Nam thuộc top khu vực Đông Nam Á với diện tích gần 6.000 m2. Được mệnh danh là “công viên giải trí công nghệ tương tác đỉnh cao” hiện nay của giới trẻ, Jazzy Paradise sở hữu khu vui chơi hiện đại như JP Game & Bowling, Rainbow Fun và khu game bao gồm các game vận động, dancing, các dòng đua xe thế hệ mới, các máy đẩy quà có giá trị lớn như iPhone, iPad…
Ngoài ra, khu vực Nhà Phao trên không với diện tích siêu lớn để có thể khám phá khu vườn cổ tích và khu trò chơi liên hoàn đầy màu sắc của Thế giới cầu vồng (Rainbow fun). Đặc biệt, trong dịp hè này, Jazzy Paradise đưa công nghệ thực tế ảo 9D vào hoạt động để phục vụ cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới và phong phú. Thực tế ảo 9D được kết hợp công nghệ ảnh nổi 3D, ghế chuyển động 4D và tương tác nhân vật 7D giúp bạn sống thực trong thế giới ảo thông qua kính VR với hơn 100 phim đủ thể loại phiêu lưu, mạo hiểm, kinh dị, hoạt hình…
Bên cạnh đó, Trung tâm giải trí giáo dục tương tác công nghệ cao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – JP World, du khách sẽ được thoả sức sống ảo với thế giới đại dương siêu thực và tổ hợp gần 15 trò chơi tương tác hiện đại. Trong dịp hè này, JP World tiếp tục lồng ghép các yếu tố khoa học, giáo dục bằng công nghệ 3D Mapping và công nghệ thực tế ảo 7D Hologram với chủ đề Lên rừng xuống biển và Đại dương nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm có giá trị về thông tin và ứng dụng công nghệ.
Sở hữu kiến trúc độc đáo, không gian rộng lớn và đầu tư công nghệ làm cốt lõi, Gigamall được ví như thiên đường của các hoạt động giải trí và trải nghiệm công nghệ, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan và mua sắm mỗi tháng. Với thông điệp “Mỗi trải nghiệm, mỗi niềm vui”, TTTM Gigamall sẽ là điểm đến yêu thích phục vụ đa dạng khách hàng trong nước và quốc tế.
Follow fanpage:
Website:
Và đừng quên Subscribers Youtube Gigamall Vietnam

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *