1. Tổng quan tuổi thân gặp năm sửu:

Năm nay mang sao thiên hỉ chiếu sở hữu phúc sở hữu thọ, nhà thiên nhiên th. Việc đều vui, xuất ngoại làm ăn buôn bán sở hữu sao nguyệt đức chiếu vì thở. Mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm sở hữu thêm chút chuyện ngang trái nhưng người quen giúp đỡ. Cuối năm bạn nên đề phòng sức khỏe đau ốm, tiền chút hao tốn. Nói chung cuộc đời có thăng có giảng nhưng đó là lẽ xoàng xĩnh sở hữu thận chuyện ăn mặc.

SAO CHIẾU MỆNH: Mộc Đức chiếu mệnh, vừa sở hữu hung vừa mang cát: khiến ăn thuận lợi may mắn

– VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Kim bắt gặp mệnh thổ là sinh: rẻ

– Thiên can tuổi: Nhâm bắt gặp năm Tân là bình

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm cho

Năm nay sở hữu thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc khiến ăn tiến tới, nhiề, may mắn, công việc cũng như sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Bạn cũng được rộng rãi người giúp đỡ bạn, trong năm nay bạn mang thể đi làm ăn xa hay làm ăn to đều sẽ gặt hái được phổ biến thành công đó nhé. Giao tiếp bạn cũng cần chu đáo chọn những người hợp với mình để khiến cho ăn được thuận lợi và phát triển hơn nhé.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng khá thuận lợi, bạn sẽ gặp gỡ được phổ biến người yêu thương và sở hữu thể giúp đỡ bạn rộng rãi trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong năm nay nhé

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi lên bạn nên nắm cầm lấy cơ hội mà sở hữu thể phát triển hơn thế nữa nhé.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay cũng có đôi khi xảy ra những tranh cãi ko bắt buộc nhưng bạn sở hữu thể nhanh vượt qua và qua đó sở hữu thể hiểu nhau phổ biến hơn và gắn kết với nhau đa dạng hơn đó nhé. Nhưng bạn phải buộc phải hiểu và tin tưởng nhau nhé.

>>>Xem thêm: Sao hạn tuổi mùi năm 2021 chuẩn xác nhất

6. Phương diện sức khoẻ

Phương tiện tình sức khỏe của bạn cầm tay yếu ớt tầm thường chủ yếu hèn là các bệnh liên quan tới mắt mũi, chính bởi thế bạn sẽ đề phòng và bảo vệ đôi mắt của mình thật tinh tường trong năm nay, nhưng bạn cũng ko buộc phải quá lo lắng đầu nhỏ, bệnh sẽ tự dần dần khuyến lâm vào cuối năm nhé

7. Sao chiếu mệnh

Bạn năm nay 30 tuổi mụ, bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người sở hữu sao này cũng được kiết tình như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho buộc phải việc dựng vợ gả phu quân cho các con cũng thấp, hầu hết chuyện hạnh thống. Đặc thù, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lại”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, ví như người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch sử dụng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành rẻ

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Dần buộc phải mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Nhâm tý, Qúy sửu tới xông nhà đầu năm để đa số việc trong năm 2021 được thuận lợi, bắt gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Nguồn : TUVISO.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *