Theo PGS.TS Liệu, Bệnh viện Bạch Mai, khi biểu hiện run nhẹ, chưa ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thì có thể chưa cần điều trị. Hoặc nếu run do sử dụng nhiều cà phê thì có thể uống ít hoặc uống nhạt hơn.

Tuy nhiên, nếu là run trong nhiều bệnh lý, chẳng hạn bệnh Parkinson, hoặc khi tình trạng run ảnh hưởng nhiều đến các sinh hoạt hàng ngày, đến công việc … thì bắt buộc phải sử dụng thuốc điều trị.

Giáo sư Liệu cũng cho biết, việc có chữa khỏi run chân tay hay không còn tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh. Chẳng hạn run trong bệnh basedow nếu điều trị tốt thì tình trạng run sẽ đỡ. Hoặc run do tổn thương não, nếu phục hồi được các tổn thương này biểu hiện run cũng thuyên giảm. Tuy nhiên, nhiều trường hợp chỉ có thể điều trị giảm nhẹ triệu chứng run chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn, ví dụ bệnh Parkinson.

➤ Nếu thấy video này bổ ích, đừng quên like và nhấn nút đăng ký kênh để theo dõi thêm các thông tin về bệnh run chân tay mà các giáo sư tư vấn.

➤ Xem toàn bộ chương trình tư vấn về run tay chân và cách điều trị:

➤ Tìm hiểu về sản phẩm Vương Lão Kiện hỗ trợ giảm run tay chân:

➤ Chuyên trang thông tin hữu ích về bệnh run tay chân:

➤ Nếu bạn còn băn khoăn về bệnh run tay chân cần được giải đáp chi tiết, hãy để lại số điện thoại tại đây hoặc gọi đến số 0981 238 218 để được hỗ trợ trực tiếp.

#runtaychan #dieutriruntaychan #truyenhinhtructuyen #tuvanbenhruntaychan

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *