Nói về chu kì kinh nguyệt thì chắc chắn phần lớn chị em phụ nữ đều nắm rõ. Tuy nhiên, rong kinh là gì, biểu hiện của rong kinh là như thế nào hay tình trạng này có thể gặp ở những đối tượng nào?… có lẽ nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ. Có thể nói, rong kinh là một trạng thái của rối loạn kinh nguyệt. Theo các chuyên gia, ở người phụ nữ trưởng thành, khoảng cách giữa một chu kì kinh nguyệt bình thường là từ 28 – 30 ngày, số ngày thấy kinh trong một chu kì là từ 3 – 5 ngày và lượng kinh trung bình mỗi đợt khoảng từ 30 – 60ml. Theo đó, rong kinh xảy ra là khi số ngày hành kinh dài hơn và lượng kinh ra nhiều hơn so với mức bình thường.
Để hiểu rõ hơn về tình trạng rong kinh, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinhlagi, #rongkinh, #roiloankinhnguyet, #dauhieurongkinh, #nguyennhangayrongkinh, #rongkinhkeodai, #rongkinhtuoidaythi, #kinhnguyetbatthuong, #daubungkinhdudoi, #benhrongkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #birongkinh, #rongkinhronghuyet, #thuocchuarongkinh, #phulaccaoex

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *