tóm lược truyện đam mỹ “Sơn trung tiểu ốc”

Tác giả: Hắc nhan sắc Địa bản
Thể loại: tân tiến, đam mỹ

Trích đoạn truyện:

Ai, toàn cục chuyện này những làm tổ ấm phiền chán a.

Lý Bách Chu vô lực nằm trên tuyết, gối bên trên bãi máu của mình, bày ra tình cảnh sau khoản thời gian new vô tình bị kịch liệt va chạm, bởi vì mất máu and gãy xương nhưng mà bốn chi nhão nhoẹt. Kế bên y là loại xe việt giã như là con rùa bị lật ngược hướng bụng lên trời, bánh sau còn sẽ xoay chầm đủng đỉnh, thân xe hiện ra làn khói trắng gian nguy. Thuận lợi không biến thành dò dầu.

Y nhận ra mọi người có nhẽ chết chắc rồi. Vì mong tịnh tâm một xíu, y kén chọn phóng xe bên trên đoạn đường hiểm trở tối mò lên ngọn núi gần phố C. Bây chừ xảy ra chuyện xung quanh nhu muốn, thật sự là tự gây nghiệt, chẳng thể ở.

Y nhớ tới thân nhân trong căn hộ.

phụ thân luôn luôn không có nhà, có lẽ đợi lúc thi hài mọi người lạnh ngắt rồi ông đó cũng chưa bao giờ đâu, đứa con của vợ trước này, trưởng tử làm phản này sẽ bao lâu chưa chạm chán. Mẹ ghẻ có thể sẽ rơi vài giọt nước mắt. Thật sự vậy đó, bà là người thiếu nữ không tồi, mặc dù có chút phỉnh hót, quí chiếm tiện dung si món lợi ốm, nhưng mà thật ra chả biết quản chế cuộc sống gia đình. Nhưng mà đệ đệ Bách Lâm kia chiếm được thuận lợi đều có thể vẫn mến thương cho chính Giang sơn có nàng bản thân một tháng. Hắn lúc nào tương tự như sở hữu bệnh, minh bạch là dòng ấm nhan sắc thuốc. Lúc nào cũng trề loại mặt ngốc ngốc kia, kỳ thật chính là kẻ nhái trư ăn cọp. Hắn đã từng không ít lần gây áp lực cho ca ca cộng cha không như mẹ này. Sau này bạn thiếu đi, không có bất kì ai cho hắn nô đùa, với máu văn nghệ của hắn, cố định là sẽ ‘nghênh phong lưu lệ, đối hoa thổ huyết’ vài ngày. Với điều mong muốn hắn tốt nhất đừng với viết mấy đồ gia dụng thơ trữ tình khúc gì đó, còn nếu như không thành viên đang chết, cũng sẽ thương tâm đến chết diện tích lớn lần nữa.

Tối luyến nuối tiếc chính là cuộc chiến bóng rổ của y, tập huấn viên lúc nào cũng coi y hệt như con ruột mà rèn y chết đi ngơi nghỉ lại. Hiện tại đội trưởng như y lại lâm trận bỏ chạy, ổng khẳng định sẽ nghĩ khiến cho như thế nào hợp pháp nhưng lột đi 1 tầng da của mình đi.

chi tiết mấy người trong gia đình bạn thân, trường hợp biết người nhà thiếu hiểu biết nhiều ra làm sao, chưa nhắc lại 1 lời đã chôn thân chỗ này, phỏng chừng còn ý muốn mang đá đập đa dạng cho bản thân mình mấy nhát đi.

còn nữa nữ sinhh trong trường kia. Tuy rằng y luôn luôn ko quí nhận thư tình. Nhưng mà mấy cô bé đó gan ruột tốt rất đẹp, thế nào thì cũng đề nghị bởi vì người nhà nhưng không lấy phí cho vài giọt lệ tán thành chứ. Y ít ra thành toàn cho tình hữu nghị của mấy cô gái đó ko phải sao!

Đọc thêm truyện sắc

Lý Bách Chu cảm thấy mình kỳ thật xem thêm thể giãy dụa một tẹo. Dù sao y bị gẫy là chân chẳng hề tay. Y giật giật cánh tay cứng ngắc vì lạnh, muốn lục máy tính bảng trong túi.

Nghĩ lại, lại sở hữu điểm nhụt chí.

làm việc phố C, cương vực nội ô liên tục xảy ra trường hợp hi hữu bên cạnh đòi hỏi, xe cứu thương đến đề xuất 20~~30 phút. Vùng ngoại thành phỏng chừng đề xuất 50~~60 phút. Mấy hiện thời là ngày nghỉ dịp, đúng là thời kì hiện ra kẹt xe cao nhất trong năm. Chung xe cứu thương từ nội thành ra ngoại thành bắt buộc duyệt y 15 cái đèn đỏ. Nhưng mà ngóng đèn đỏ thì xe nào thì cũng không đc bỏ lỡ. Căn cứ độ rộng của làn đường cộng chiều dông dài xe cộ nhưng mà tính liệu, chia hầu hết mỗi cái xe ở mỗi giao lộ chí ít buộc phải chờ tam lượt đèn.

Tóm lại, y phải gì đề nghị lãng phí khí lực đây?

Lý Bách Chu cam chịu nghĩ.

Nghe đề cập càng trẻ tuổi càng không sợ chết. Phần đông người thân không giống y chẳng biết, dù ra sao đi nữa đại em chồng anh đừng qua đây không đủ gia y chính là loại tự nguyện chết nghỉ ngơi bên trên đường cũng ko thuộc sinh sống bên trên giường.

muốn ở tuy nhiên là phiên bản năng của con người.

vậy nên sau đó 1 hồi cam chịu, Lý Bách Chu mở màn sợ. Y từ trước tới nay tính khí cường liệt, dám yêu dám hận, không nghĩ đến bản thân cũng có thời khắc sợ chết. Không khỏi lại lằng im khinh bỉ thành viên gia đình.

Lý Bách Chu nhận thấy không khí trong lồng ngực đang tiêu hao gần hết, y ao ước hét béo, lại chỉ nên phát ra 1 trận hô hấp dồn dập.

có lẽ nào thật sự đề nghị chết tại vị trí này? Ngẫm lại thật không cam lòng.

Y tuy rằng yêu đua xe mến tấn công lộn, nhưng cũng không phải loại làm trái pháp luật.

“Răng rắc —— “

lạng lẽ bao bọc bị phá vỡ lẽ bởi vì tiếng cành khô gãy trên bề mặt đất.

Lý Bách Chu khổ sở nghiêng đầu qua, chiếu qua tầm mắt mờ ảo, cùng bãi máu.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

một đứa trẻ ranh 14, 15 tuổi, bị bao tròn xoe vo tương tự gia đình bạn Eskimo, cực kỳ đẹp tươi.

đang chao đảo lảo đảo chạy tới chỗ y.

Lý Bách Chu nghĩ thầm: Thiên Sứ, ngài cũng mặc đồ dày quá đi.

đây là ý nghĩ đó sau cùng hiện lên trong đầu y.
gọi full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *