Lê Thiên Qua thích tinh khiết, anh thích hầu hết rất nhiều chuyện hầu hết trật tự biệt lập, cục bộ các ko nhuốm hồng trần, mà Hướng Vãn xiêu dạt kỳ quái, tại sao anh yêu tinh khiết như vậy, đã từng tháng lại cứ đề nghị gặp gỡ tổ ấm bẩn sẽ?

Ra mắt truyện tình nhân làm ấm nệm của giám đốc điều hành

Tác giả: Vivien0201
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện người tình sưởi nhiệt giưởng của giám đốc điều hành

Hướng Vãn nhìn thoáng qua trơn đêm, không khỏi nở thú vui, kỳ thật cô chỉ nhìn thủy tinh, đã chống đạn đi, Hướng Vãn càng cảm giác bi đát cười. Thủy tinh chống đạn, new rất có thể diễn đạt thân phận địa vị của Lê Thiên Qua.

Hướng Vãn cởi giầy cao gót, để ở chỗ cổng vòm. Lê Thiên Qua quí sạch sẽ, anh quí khái quát đầy đủ chuyện phần đa trật tự rõ ràng, toàn thể các ko nhuốm bụi hồng, nhưng mà Hướng Vãn cảm giác kỳ quái, vì sao anh yêu tinh khiết như thế, lại cứ đã từng tháng gần như nên gặp mặt người thân dơ sẽ?

Theo như lời Hướng Vãn, Lê Thiên Qua mến nói chung đầy đủ chuyện phần đông thuộc trong tim bàn tay của mình, đây là người quí thành tích, đã thích thành thói quen. 1 Lúc phát sinh biến, anh vẫn căm thù, thậm chí khủng hoảng.

Hướng Vãn cầm một đôi dép lê, đặt sống chân, thong thả đi vào. Giẫm lên lên thảm thật dày dưới chân, gần như thường nghe đc chút tiếng động như thế nào.

thành viên đàn ông bên trên sofa đưa sườn lưng về phía Hướng Vãn, nhì chiếc đùi tùy ý gấp xếp cộng một chỗ, đầu ngón tay ánh lửa lúc sáng khi tối.

“Lê Thiên Qua.” Nghe ko ra tiếng người sở hữu hỉ nộ, tự nhiên cute quyến rũ tương đương ngày xưa, sắp như không có đẩy sóng, bình tĩnh như cục diện đáng bi thiết. Hướng Vãn đi tới trước mặt anh, lẳng yên ổn đứng.

Lê Thiên Qua nhìn cô một chiếc, đồng dạng chẳng phải gợn sóng thanh âm: “Cởi giày, chẳng phải chuẩn bị cho cô.”

>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ có thịt

Hướng Vãn vắng lặng cởi cặp giày nhung mao kia, xách ngơi nghỉ bên trên tay.

“Ném.”

Hướng Vãn xích chân đi sinh hoạt phía trên mặt đất, đẩy xuất hiện sổ, cầm đôi giày sa hoa đó, “Vù” 1 tiếng, ném xuống.

Lê Thiên Qua dập tắt khói, vẫy vẫy tay sở hữu Hướng Vãn, “Quá đây.”

Hướng Vãn lại đi trở về, đứng ở trong phần mới đây.

“Cởi áo quần ra.”

Hướng Vãn ngạc nhiên 1 phen, mà sẽ ngoan ngoãn nghe xong xuôi anh đề cập. Kéo khóa váy ra, váy từ bên trên cơ thể cô nhanh lẹ rơi xuống, của phòng phủ đầy khí lạnh, xiêu dạt kích quí, khiến cô nổi da con gà.

Lê Thiên Qua vực lên, qua lại giới thiệu thông tin cơ thể của cô, mặc nhiên nói: “Cởi tất cả.”

“Lê Thiên Qua!”

Trong giọng kể đem chút giận dữ.

“Cởi!” Giọng anh đang như cũ nghe không ra nửa điểm cảm giác.

Hướng Vãn cắn cắn môi, môi của cô vô cùng mỏng tanh, giống như mong cắn chảy máu.

ví như là người không như thì vẫn sớm đau lòng, mà mọi người nam nhi trước mặt này là Lê Thiên Qua, Lê Thiên Qua lãnh huyết, vậy nên không còn tác dụng gì với anh.

Phong tình vạn chủng, quyến rũ dễ thương, vẫn chính là đặc hình của Hướng Vãn, bộ dạng bây giờ với chút ủy qua đời, lại càng càng nhiều dễ thương.

“Bốp” 1 tiếng, nút thắt bị dỡ ra, hai luồng nhục cầu trắng bóng, ấn tượng bày ra, cô phiêu bạt mang một tý lạnh, cho nên thở gấp gáp, dẫn tới, ngực của cô như là nhị con thỏ trắng, rung động, giống như đang mời phát âm.

Cô cong khom lưng, cất đi nơi tư mật, cương trực nhìn anh.

Lê Thiên Qua nhíu mày, mô tả thân thể của cô, góc nhìn rơi vào ngực cô, mượn mầu sắc lam nhạt của ngọn đèn, ngực cô tản ra ánh sáng, bộ dáng thật rất đẹp.

Lê Thiên Qua đã băng lãnh như cũ, tợ hồ 1 khuôn mặt khôi ngô từ nhỏ dại sẽ không tồn tại biểu cảm, một đôi tay của anh cầm nơi đẫy đà của Hướng Vãn, dùng lực thoa nắn, bộ ngực sắc xảo dưới sự trâm nắn của anh biến đổi gần như dáng.

“Đừng vậy đó. . . .” Hướng Vãn dùng tay nhỏ dại khẽ đẩy trong thâm tâm Lê Thiên Qua.

như vậy đối với Lê Thiên hỗ tương càng như 1 cái mời hiểu. Lê Thiên Qua cần đến lực, ủ ấp Hướng Vãn tiến vào trong tâm mình.

đặt cô lâu dài thuộc sở hữu tôi.

Hướng Vãn cắn răng, ko phát ra tiếng cũng không chống cự, tùy ý người thân con trai này đùa bỡn thân thể của bạn.

Tay Lê Thiên Qua thư thả rời khỏi ngực Hướng Vãn, từ tốn trượt xuống bụng dưới. . .

Hướng Vãn thanh thức giấc lại, thần tốc bắt được tay anh, nước mắt ròng rã ròng nhìn anh: “Không thể đc, đừng như vậy, tôi ko mong mỏi. . .”

“Hứ, Cô ko muốn? Cô không tồn tại quyền cũng không có tư cách kể lời này! Cô chỉ cần khí cụ sưởi ấm chóng của tôi!”

nhắc hoàn thành, Lê Thiên Qua thường xuyên thô thoa nắn trên da giết thịt của Hướng Vãn, quan sát thấy Hướng Vãn vẫn ko nhúc nhích, Lê Thiên Qua nhíu mi ko kiên nhẫn quát cô “Không cần lấy lòng đại trượng phu là sở trường của cô giỏi sao? Cô ko mong mỏi ba mẹ cô với Việc thực hiện. Đem lòng tôi!” Lê Thiên Qua gằn đã từng chữ rỉ tai.

Hướng Vãn giật mình, Đúng vậy, tam. . Mẹ. . .

nhìn thấy Hướng Vãn ngơ ngác thất thần, Lê Thiên Qua cúi các bạn, miệng ngậm chặt ô mai của cô, sử dụng lực cắn xé, ngực tuyết trắng của cô bị anh cắn in hằn rất nhiều dấu răng, cơ thể nhưng mà không còn biết khổ sở trái lại có một cái khám phá như giật điện, Hướng Vãn cắn môi, không cho chính mình lòi ra bất cứ âm thanh dâm đãng nào.

mình con trai gầm nhẹ một tiếng, phóng ra chính mìnhtrong thân thể cô.

nhưng mà nhìn cô đang ko hết đỏ ửng, lần đầu tiên anh mang chút không đành lòng, nhìn cô gắt gao cắn môi dưới, bộ dáng đối kháng, anh thế mà phiêu dạt bi hùng.

cô gái này, nếu thanh tỉnh, khẳng định đó là bộ dáng dễ thương hấp dẫn, vẫn không như ngày nay, tuy không ngăn cản, mà khóe mắt vẫn mang nước mắt, tới cùng là cô ko ý muốn.

Lại 1 đợt nữa anh tiến nhập thân thể của cô, mà là nhẹ nhàng.

Hôn lên môi của cô, ko cho nàng tiêu diệt môi của mình, đầu lưỡi cực kỳ thiên nhiên trượt vào, đoạt rước ngọt ngào trong mồm cô, nhàn rỗi gặm nhấm cánh môi của cô.

“Mạc Tịch… .” Cô nhẹ nhàng phát âm, nước mắt từ khóe mắt chậm rãi chảy ra, tương tự hạt châu cắt đứt quan hệ, sao cũng không giới hạn đc.

Anh kiểu như bị sấm tiến công, lại là cái thương hiệu này, lần trước tiên chúng ta cộng 1 chỗ, cô cũng khóc kêu hô cầu cứu, sau cùng thật sự không tồn tại khí lực, sẽ khóc sẽ khóc, tiếp nối thì thào kêu cái thương hiệu kia.

Lửa giận là tuy nhiên, con trai vẫn chất nhận được thành viên gia đình đàn bà bên dưới thân thể mọi người, thời khắc đòi hỏi chính mình hoan ái, dẫu vậy kêu tên của 1 tên đại trượng phu khác? Thiên nhiên là chẳng thể.

cho nên bạo lực là hoàn toàn có thể gợi ý, tạm tên là xứng đáng.

khi Hướng Vãn tỉnh táo lại, mông lung nhớ rõ có người đem roi quật người nhà, lại thấy trên cơ thể mọi người cục xanh cục tím, rất nhiều vết thương này, cô chứng thực không phải nằm mộng, chỉ với cười khổ.

sắc đẹp trời vẫn tồn tại sớm, đồng hồ báo thức hiện mới rạng sáng. Nhưng mà Lê Thiên Qua đang không có thấy gì nữa, từ trước đến nay gần như là như thế này, Hướng Vãn đang thành lề thói, mỗi lần sau khoản thời gian ngừng, Lê Thiên Qua rất nhiều rời đi, đặt cô tự mình rời đi.

Cô quấn một tấm thảm, xoay người nhà đi vào nhà rửa ráy. Bên trên gia đình bạn cô nơi nơi phần lớn là chất lỏng của anh, cái này làm cho cô chán ghét, ao ước nôn nả rử sạch.

giây lát cửa nhà vệ sinh mở ra, cô trợn tròn mắt. Lê Thiên Qua sẽ đứng dưới vòi hoa sen. Hướng Vãn cả kinh khiến cho rớt tấm thảm trong tay, nhì người thân lại một đợt tiếp nhữa ** gặp gỡ.

Hướng Vãn chưa bao giờ như thế nào, cúi đầu, “Thực xin lỗi, phiền nhiễu, anh cứ liên tục.”

Đụng chạm 1 tiếng, Hướng Vãn bửa lăn bên trên đất, cô chỉ lo cúi đầu lui về phía sau, quên bậc thang dưới chân, đầu đụng xuống mặt đất, trước mắt lù mù 1 mảnh.

Lê Thiên Qua khẩn trương một phen, Hướng Vãn mò mẫn đứng dậy, nhếch miệng nở niềm vui, “Thực xin lỗi, tôi ngay tức khắc đi, anh cứ tiếp tục đi.”

Lê Thiên Qua nhìn mặt cô ủng hồng, bỗng nhiên nở nụ cười. Đều lời này, nghe qua, như thể phá vỡ vạc điều tốt của các bạn không như vậy?.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *