Nam xấu khó gả kể về Phương Vân Tuyên hắn không thể ngờ rằng hắn rất có thể xuyên không nhưng mà người ta xuyên qua làm mỹ nam còn hắn cũng xuyên mà xuyên thành xấu nam, thuyệt vọng quá mà

reviews truyện đam mỹ nam xấu khó gả

Tác giả: Thẩm Như
Thể loại: đam mỹ, Truyện xuyên không, cổ đại

Trích đoạn truyện nam xấu khó gả

Lúc lăn xuống cầu thang Phương Vân Tuyên đã nghĩ: “nếu như có kiếp sau hắn sẽ không yêu đương thêm lần nào nữa, ba mươi hai tuổi đã mất trẻ nữa nhưng hắn vẫn còn đấy chưa sống đủ, cho dù bị người con trai mình yêu thâm thúy mắng là “biến thái”, “ghê tởm” nhưng Phương Vân Tuyên cũng muốn sống tiếp.”

Lúc mở mắt ra đợt tiếp nhữa Phương Vân Tuyên ngạc nhiên bắt gặp mình đã xuyên vào thân thể một người khác, người này trùng tên trùng họ với hắn nhưng mà cảnh ngộ thì nghe còn thê thảm hơn cả người chết oan chết uổng như hắn nữa.

sau khi choáng váng qua Phương Vân Tuyên mới nhìn thấy được rõ nơi mình có mặt. Đây miễn cưỡng xem như 1 gian phòng. Nói miễn cưỡng cũng không thực sự, gạch mộc xây quanh bốn phía, khoảng không chưa được mười m2, bên trên tường cũng không quét vôi còn lòi ra cả màu xam xám của bùn trét tường. Hắ dùng tay sờ thử, rơm rạ trát lên tường thô ráp làm cho tất cả những người đau tay. Của nhà ngoại trừ một chiếc giường gạch thì không còn dụng cụ gì khác. Trên nóc nhà cũng không tồn tại trần, chỉ có mỗi cái xà gác bên trên đỉnh đầu Phương Vân Tuyên.

Xem thêm list Truyện đam mỹ sủng

Phương Vân Tuyên nằm ngang trên giường gạch, dưới thân là cái chiếu, bên tay trái là chăn bông. Cái chăn bông kia đã cũ nát tan hoang, rách toạc lộ cả sợi bông, sợi bông bên phía trong vốn rất ít lắm cũng lộ hết cả ra bên ngoài, mặt trong chăn đen sì sì thứ gì đấy như là dầu mỡ bóng loáng, bỏ lên mũi ngửi thử là 1 trong thứ mùi không hề nói rõ xộc lên khiến cho Phương Vân Tuyên đau hết cả đầu.

Phương Vân Tuyên mồ côi ba mẹ từ bé dại, lớn lên bằng bàn tay quan tâm của ông nội. Ông nội có trình độ chuyên môn điêu luyện trong điêu khắc gỗ, đc người ta xưng tụng là bậc đại tông sư, muốn nhờ ông khắc một tác phẩm chỉ có tiền chưa chắc gì đã hoàn toàn có thể nhờ đc, trong cả phế phẩm bị ông nội loại trừ cũng được gắn cái giá trên trời bên trên thị trường.

Thành phố văn minh đâu đâu cũng là nhà cao tầng bằng bê tông cốt thép, nhưng Phương Vân Tuyên lại sống với ông nội trong tòa tứ hợp viện cách trung tâm thành phố không xa. Đó đó là tòa nhà từ thời kinh đô của Càn Long truyền xuống, thông qua trăm năm rung chuyển mấy đời nhà họ Phương thay thế mới hoàn thiện được ở đầu cuối thuộc về Phương Vân Tuyên.

Xem thêm: Truyện ngôn tình sủng

Tứ hợp viện hình chữ nhật, rường cột chạm trổ, đấu củng* mái cong. Phương Vân Tuyên sống cuộc sống đời thường phấn kích từ nhỏ tuổi, căn phòng tồi tàn thế này cho dù bây chừ hắn ở thời cổ đại có thấp kém đến đâu đi nữa cũng đã vượt quá phạm vi hình dung của hắn.

(*Đấu củng: một loại cấu tạo đặc trưng của phong cách xây dựng Trung Hoa, gồm các thanh ngang từ trụ cột chìa ra gọi là củng và những trụ kê hình vuông vắn chèn giữa các củng gọi là đấu.)

Phương Vân Tuyên thở dài, từ khi hắn tỉnh lại đến hiện giờ đã nằm thêm một chút. Cái phòng này chỉ có tường vây bốn phía and một cái cửa, cửa phòng đóng chặt hắn không thể thấy phía bên ngoài, cũng chưa chắc chắn hiện giờ là ban ngày hay đêm tối, đã là canh mấy rồi.

Nghĩ đến từ “canh giờ” Phương Vân Tuyên bất giác cười khổ, hắn còn giữ lại ký ức vốn có của thân thể này, có vài từ ngữ không cần hắn phải nghĩ cứ theo phản xạ có ĐK có mặt nằm phí trong đầu hắn; mà đến cả cảnh ngộ từ nhỏ dại đến lớn của thân thể này hắn cũng đều có thể nhớ cụ thể rành mạch.

như vậy cũng không tồi, rất có thể bớt được cho hắn không ít chuyện. Nếu không sống trong triều đại hoàn toàn chưa hề nghe nói tới như thế này trong khi vô tình hắn lại nói ra vài câu phạm húy* kiêng kỵ đó đó là tội chém đầu.

(*Phạm huý: không tránh tên của người trên.)

Chém đầu này là chuyện không còn hình dung đối với một người tiến bộ như Phương Vân Tuyên, nhưng lại là sự thanh xuân vườn trường thật mà hắn phải đối diện. Phương Vân Tuyên của quá khứ đã chết, hiện tại hắn là con một của tú tài nông thôn Phương Thế Hồng tên là Phương Vân Tuyên, cũng chính vì sinh ra đã mang bộ mặt xấu xí nên phụ mẫu gọi hắ bằng nhũ danh khác, là Sửu Nhi (người xấu xí).

Trong đầu lộn xộn, Phương Vân Tuyên nỗ lực tiêu hóa thực sự trước mặt. Mới một khắc trước hắn vẫn còn đấy là đầu bếp nổi tiếng trong nước, nhưng hiện tại hắn đã chiếu thẳng qua một trái đất không quen, ban đầu một cuộc sống đời thường mới trong thân thể của người khác.

Chấn động này không thể nói là nhỏ dại, nhưng ngay cả như thế Phương Vân Tuyên vẫn không muốn trở về thời hiện đại; đối với bị người mình muốn coi khinh thì hắn tình nguyện chọn ở lại nơi này, ở lại trong trái đất không có Trần Lỗi này.

Hắn đang miên man lưu ý đến thì cửa phòng vang lên một tiếng kẽo kẹt, có người từ bên ngoài bước vào.

Phương Vân Tuyên nhìn ánh sáng phía sau người kia mà giận dữ, nhắm mắt một lúc mới nhìn về phía cánh cửa vừa mở ra.

Cạnh cửa có 1 tiểu nha hoàn đang đứng, tuổi khoảng 17-18, cô mặc y phục màu cam, bên hông có buộc tạp dề, gương mặt tròn vo như quả trứng, khuôn mặt cũng tương tự tuổi tác đều tràn trề sức sống biến hóa năng động.

Tiểu nha hoàn có vẻ không kiên nhẫn, một chân bước vào, một chân đá cửa cho khép lại, tay bưng cháo, tay nín mũi sợ hít phải mùi hôi thối của phòng này.

Tiểu nha hoàn đặt mạnh chén cháo xuống, nước cháo bên phía trong sóng sánh ra phía bên ngoài hơn phân nửa. Cô nhăn chặt đôi mày thù ghét nhìn thoáng qua Phương Vân Tuyên nằm trên giường đất, mặt mũi càng thêm một trong những phần chán ghét càng bịt chặt mũi thêm tức giận nói: “Sửu thiếu gia cũng nên dậy rồi, đã là giờ nào rồi chứ. Lão gia đã hỏi mấy lần, vẫn chính là ta phải che giấu cho ngài.” tiếng nói non nớt từ kẽ ngón tay cô vang lên, đưa đi giọng mũi mềm mại.

Phương Vân Tuyên thu lại ánh mắt đang nhìn cô dùng tay chống lên giường gạch, lắc lư ngồi dậy. Từ đầu đến chân chỗ nào thì cũng đau, nhúc nhích tay chân thử thì cảm thấy thân thể này như muốn rời cả ra. Chuyện này cũng khó trách, đêm qua Phương Sửu Nhi mới bị người đánh cho 1 trận tàn nhẫn, lại bị ngâm nước trong Hà đường đến hơn nửa đêm, thân thể này còn có thể gượng dậy đc đã coi như mạnh khỏe lắm rồi.
Chúc bạn đọc truyện nam xấu khó gả vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *