Mười năm thương nhớ đã lọt top 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất bên trên diễn đàn văn học mạng, and biểu tượng nam chính Ngôn Hi đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 35 nam chính có tầm tác động lớn nhất trong trái tim người đọc.

giới thiệu truyện ngôn tình mười năm thương nhớ

Tác giả: Thư Hải Thương Sinh
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện mười năm thương nhớ

Tính ra cũng đã lâu lắm rồi.

Hồi ấy A Hoành còn chưa quen ông xã cô. Thời hạn đó, hồi đó A Hoành còn đang mải do dự với thắc mắc cô có phải từ trong đá chui ra hay là không.

Mỗi lần bê chiếc ghế con ngồi xem tivi ở nhà ông Vương – chủ tịch thị trấn, nhìn đán con cháu Tôn Ngộ Không thi nhau nhảy nhót là cô lại ngân ngấn nước mắt nghĩ: đám khỉ này tương tự như mình.

tiếp nối, cô cúi đầu, sụt sịt rồi từ nhà quản trị thị trấn quay về. Trường học của thị trấn cách nhà cô rất xa, mỗi lần tan học, cô đều đi về bằng đường này.

thời gian ấy, những hộ gia đình trên thị trấn, thuyền bè san sát thành nhà, bến đò sông nước, chẳng biết bao giờ là xuân hạ thu đông.

Hồi ấy, việc A Hoành có phải từ núi đá chui ra hay là không tạm thời chưa rõ, nhưng dù gì cô vẫn hạnh phúc hơn Anh chị em khỉ kia, cô còn tồn tại cha mẹ nuôi and cậu em trai đang tí hon liệt giường.

Em trai cô rất ngoan, tên là Vân Tại nhưng Vân Tại lại bận rộn bệnh tim bẩm sinh. Vân Tại lớn lên trên lưng cô. Thuốc của cậu do một tay cô sắc, còn xuất thân của cô thì là do Vân Tại đoán già đoán non mà ra.

Hồi nhỏ dại, A Hoành luôn bị đám con nít trong thị trấn bắt nạt, rủa cô là “đồ con hoang”. Mọi khi về nhà, cô luôn luôn mang tâm trạng khổ cực, tủi thân.

Xem thêm đam mỹ hoàn

Hồi ấy, tình hình của Vân Tại khá hơn đôi chút nên cùng cô học được một trong những chữ. Khi dạy chữ cho em, cô vừa cho em uống thuốc vừa lẩm bẩm: “Em do mẹ sinh ra, còn chị thì không, vậy chị từ đâu chui ra nhỉ?”

Vân Tại quanh năm môi lúc nào cũng thâm sì sì, cậu nhìn chằm chằm vào bát thuốc, ngẫm nghĩ hồi lâu mới mấp máy môi, nói với giọng thành khẩn: “Chị, chị từ núi đá chui ra đấy.”

A Hoành nghĩ đến Tôn Ngộ Không, nghĩ đến việc Vân Tại tí hon liệt giường, lại chưa gặp mặt Tôn Ngộ không lúc nào, nhưng thôi vậy, cô đành miễn cưỡng đồng ý lời giải đáp này.

Có điều cô đâu biết rằng, khi bệnh tình thuyên giảm, Vân Tại đã lén đến nhà trưởng thôn xem tập một của tập phim Tây Du Ký.

Thôn làng quá bé nên ít nhiều kỹ năng đến khi lên đếncấp hai mới được phổ cập trong môn Sinh học.

Thực thà chưa chắc chắn còn hơn, vì ý thức rất dễ dàng tan vỡ.

và thế là, cô biết mình không hẳn từ núi đá chui ra, vậy phụ huynh đẻ của cô là ai?

Xem thêm: Truyện ngôn tình ngược

A Hoành nghĩ rồi hình dung đến ít nhiều tình huống, nhìn thấy Tiểu Long Nhân, liền nghĩ chắc rằng mình do Thần Nữ sinh ra; Xem phim Nghiệp chướng, hát “cha một nhà, mẹ một nhà”, trong trái tim lại nghĩ, rất có thể bố mẹ mình là các trí thức trẻ về nông thôn lao động?

kết luận, cô gái rất bi thiết rầu.

Cô mắc với việc lo thuốc lo thang, chăm lo cho Vân Tại, từng ngày một lớn lên, dần dần cũng biết giấu những suy nghĩ trong tâm mình.

phụ vương cô là thầy lang duy nhất trong thôn, được coi là dòng con nhà nòi về nghề y.

mặc dù thế ông đang không cứu đc nam nhi mình.

Năm mười ba tuổi, bệnh tình của Vân Tại hết sức nguy kịch, nhưng chúng ta không có tiền lên tỉnh chữa bệnh.

Vân Tại sốt cao, cô bế cậu em nhỏ như que củi vào lòng, ngờ nghệch nói: “Em đừng sợ, chị sẽ cho em 1/2 quả tim,bác sĩ bảo chỉ cần Phẫu thuật là xong. Chị sẽ cho em một nửa quả tim bọn mình cùng sống nhé!”

Vân Tại mỉm cười, lần thứ nhất đôi môi có chút hồng hào.

trong những khi sắp vô vọng, một cái xe đến từ 1 nơi xa hơn tỉnh lỵ có mặt ở nhà họ. Một người mặc com lê chỉnh tề bước xuống, nói muốn đưa cô về nhà.

Ông ta còn nói, hoàn toàn có thể đưa Vân Tại lên tỉnh bách hợp h khám bệnh. Ông ta lại nói: “Cô Ôn, đi cùng tôi nhé!”

Cô Ôn là ai chứ?

ví dụ cô mang bọn họ Vân cơ mà.

A Hoành luống cuống thu dọn đồ đạc, cha mẹ cô nước mắt giàn giụa.

Cô không dám nhìn Vân Tại, trong thời khắc đó, Chưa hẳn cô quên, mà là cô không dám.

Cô cũng chưa biết rằng, Vân Tại không hề dõi theo bóng cô khi cô rời đi.Cậu nhắm nghiền mắt lại, tay túm chặt góc chăn cho tới khi bật chỉ.
Chúc bạn đọc truyện mười năm thương nhớ vui vẻ

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *