Hắn là công tử căn nhà giàu, đẹp trai, có tài năng, sung túc, nữ chính là bình đựng hoa mỹ lệ tuy sang trọng nhưng mà chẳng hiển lộ ra ngoài;

Giới thiệu truyện Yêu em chưa phải quá cuồng si

Tác giả: Tịch Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện yêu em chưa buộc phải quá cuồng si

“Băng Tinh phu nhân” tư chữ này đại biểu cho 1 thân phận trong giới hội hoạ, tự dưng cũng chính là tên gọi của một phòng triển lãm tranh quy mô. Sau lưng lại chỉ một chỗ dựa bảo đảm, tài trợ đến phòng tranh “Băng Tinh phu nhân” – một người thân bao gồm uy quyền và địa vì chưng bền vững trong giới âm nhạc. Đây là chuyện ai nấy các biết.

Bà là họa sĩ cũng chính là người trong gia đình mua sắm tranh có tiếng.

Bà cũng chính là phó giáo sư của một học viện nghệ thuật.

Bà lại còn là một phát thanh cục bom tấn.

dẫu vậy, thân phận độc đáo nhất cũng chẳng hề một trong các thân phận ở bên trên. Bà là người tình của 1 người trong gia đình nam nhi, chính là người thân phái mạnh đã cho bà đủ nhiều loại thân phận cùng đa số các kết quả cũng như ngày hôm nay; Chắn chắn gia đình đang đoán mẹ ruột của ta chắc chắn đó là vợ tí hon như người ta hay nói có buộc phải không?

chưa không không!

chỉ cần mình bà tự xưng là người thương. Chẳng hề phi tần nhỏ xíu, cũng ko phải cái gì thường gọi là bà hai, bà tía, bà không thích hợp một danh hiệu “chính thức” nào; người thương vậy nên nhân tình, điều đó tự bà hiểu rõ nhất.

Gian phu của bà bầu —— thứ lỗi đến ta thô bỉ nói thẳng chưa kiêng cự —— đồng thời cũng là ba ta, ông đó tên là chung Thiệu Chính; một lão đại cực kỳ gồm quyền cụ trong giới mở cửa. Sẽ là điều cố nhiên, nếu như không ông đâu tất cả kĩ năng nuôi hồ hết phi tần bự hậu phi ốm nhân tình, thêm vào đó cả đám con trai phụ nữ ko kể giá thú.

phần đa phi tần cũng như nhân tình? Ác! Làm cho ơn đừng ngoác mồm mập như cụ. Quý vị cho là bà mẹ ta – Nhậm Băng Tinh là chúng ta chị em “duy nhất” nhưng mà ông đấy cặp bồ sao? Một thằng cánh mày râu —— chú ý nhé, một thằng Đấng mày râu tất cả tiền một khi ngoại tình đã không ngây thơ mang lại mức yêu một chúng ta chỉ một, chưa ngây thơ cho mức “giữ thân như ngọc”? Sai đường thì cũng từng sai rồi, không cần phải kiêng cự gì nữa.

người mẹ của ta cố nhiên cũng chẳng phải là “duy nhị” (chơi chữ sở hữu duy nhất), hiện nay bà mẹ ta là “duy tứ” của chung Thiệu chính, trước mắt cho tới hiện giờ, cụm bà vợ được “đăng kí hộ khẩu” tổng cộng là năm mình. Tầm thường Thiệu bao gồm duy nhất vợ cả, bốn phi tần gầy cũng như bảy đứa nhỏ, nhưng mà đứa nhỏ nhất chỉ có……năm tuổi.

người vợ bé nhất của ông ta chỉ bằng phân nửa số tuổi của ổng, bắt đầu tía mươi tuổi; còn đứa con lớn nhất của ổng thì đang tía mươi lăm rồi.

phổ biến Thiệu bao gồm này rõ ràng chính là kẻ trăng hoa đúng không?

rất khó hình dung về thành viên phái mạnh này, dù sao cũng chính là người nhà tất cả uy quyền trong một nhóm tài phiệt, tất nhiên rất có khí phách, trắng trợn cần đến tiền để ‘xử’ gần như kẻ chấp thuận bị ‘xử’; một khi đã hễ mang đến ai, tổ ấm bên cạnh cao cấp chỉ cần dửng dưng đứng nhìn, chớ đần độn mà lại xen vào.

mình cô bé nhưng mà ta mong diễn tả là mẹ của ta, Nhậm Băng Tinh. Bà thật sự là một người nhà phụ nữ bí ẩn, trong đời sống hai mươi lăm năm của ta, bà vẫn mang đến ta cốt nhục hình hài. Cũng tác động các cho sự trưởng thành cùng suy nghĩ của ta.

có thể nói rằng, ta, Nhậm Dĩnh, đông đảo nguyên nhân là một tay Băng Tinh cu li nhân nhào nặn yêu cầu, cần thiết nói chính là phiên bản sao vô tính, chỉ đơn giản là gần như giá trị cũng như ý kiến về tình ái bởi thiết yếu bà đặc biệt tạo nên, khiến mang đến trung khu tính ta mập lên không giống nhà bạn thường, đông đảo không tác động gì cho đầy đủ chất lượng đạo đức cộng đồng. Có lẽ rằng. Vày bản thân là nàng của ý trung nhân, vốn kèm theo đang có những quan niệm lệch lạc, vì vậy —— ta bắt buộc được sống hòa bình phóng bí.

Chuyện ta hy vọng nói, kèm theo đang ko phải là chuyện của rứa hệ trước, mà là sự ảnh hưởng của nỗ lực hệ trước mang lại sự trưởng thành của ta —— Nhậm Dĩnh, câu chuyện của bao gồm ta.

Sáng thứ bảy, thường định sẵn để thuở đầu số đông chuyện may mắn bất ngờ.

còn ước chừng năm mươi Bước nữa, cuộc chơi khăm của bên trời tựa như giấu sẵn sau đều đám mây Black, hồ hết giọt mưa phệ bằng hạt đậu thậm chí không ngóng ta đặt chân tới trong mái vòm, đã trút xuống cũng như một cơn đại hồng thủy; đáng thương nắm mang lại bộ đồ cá tính riêng mùa xuân mốt nhất của ta. Cái áo khoác mỏng ISSEY MIYAKE[1] ta ưa chuộng nhất. Cũng có lợi, tạm thời có tác dụng áo mưa cũng chưa uổng một đống tiền ta đang bỏ ra để mua chúng.

thêm hai, cha Cách nữa, chung cuộc ta cũng chật vật thảm thương đứng dưới mái vòm tòa nhà C.ty.

“Nhậm Dĩnh! Nhậm Dĩnh!”

>> xem thêm phân mục Ngôn tình ngược

Ta sẽ lấy khăn giấy cẩn thận thấm nước mưa trên mặt mũi tóc tai thì sau lưng truyền mang đến một tiếng kêu nhanh nhẹn và mừng rỡ. Thành viên hình như trắng trợn không kiêng nể gì, giữa vùng đông nhà bạn kêu quang quác Như vậy, thường đại biểu cho những kẻ thiếu xem xét, thích khoe mẽ lại chẳng tôn trọng quyền hòa bình an tĩnh của bệnh nhân khác.

Đúng thay, nàng đúng là người trong gia đình bởi thế, phần lớn xứng đáng, tiếng giày cao gót trong veo đã rất gần, ta lau nốt vị trí nước mưa xung quanh, kịp lúc bày ra một khuôn mặt tươi cười cợt hớn hở xin chào nữ —— Điền Tụ Phương tiểu thư.

Đôi môi đỏ mọng của Điền Tụ Phương chun lại thành một chữ O khiêu gợi, ngón tay sơn đỏ rực ngoắc ngoắc ta liên tục, một vẻ quyến rũ khiến chúng sinh điên đảo:

“Chúc mừng nha! Cô bé bay lên ngọn cây rồi.”

cất cánh lên ngọn cây? Đây là từ ngữ sử dụng ở gắng kỉ nào vậy? Ta chớp chớp mắt, ngọt ngào nhưng ngây thơ hỏi lại nàng:

“Bồ đang nói vật gì vậy?”

Điền Tụ Phương khoác lấy cánh tay ta, cộng đặt chân tới trong chung cư, phổ biến quanh tỏa ra sắc đẹp mĩ lệ chưa coi ai ra gì, ngoài ra còn nhận lấy đủ mọi góc nhìn mê luyến lẫn ghen ghét.

“Sáng sớm ngày nay, buồng con người vừa công bố tốc hành một vụ điều hễ con người. Của cả thành viên gia đình đầy đủ tụ tập mang lại xem, phái nữ đoán thử xem chuyện gì? Lâu phó tổng gợi cảm, ấm no, anh tuấn, văn minh của chúng ta không ngờ lại trực tiếp hạ lệnh bổ nhiệm phái nữ có tác dụng thư kí mang đến anh ta! Cái này chẳng hề có tên thường gọi là “bay lên ngọn cây’ thì gọi là gì?”

Ta cân nặng đo đong đếm độ ‘chua’ trong giọng nói của nữ. Bao gồm chút hài hước, cơ mà con gái có phản ứng nhiều loại này cũng chính là đều đều.

“Tui nhớ anh ta đâu tất cả thiếu thư kí.”

“Ngốc!” Điền Tụ Phương yêu kiều cáu sườn đẩy ta một mẫu, động tác này khiến cỗ ngực sóng thần bên trong chấn đụng, một gã cánh mày râu trong thang máy choáng ngợp, con mắt thiếu chút nữa rớt ra không tính. Ta thật sự lo ngại nắm mang lại nữ, nếu như ngày nào đó đôi nhũ hoa hàng phệ kia bật ra ko kể quần áo thì làm sao giải quyết hậu quả đây.

Điền Tụ Phương chấp nhận có kết quả thu được, bịt miệng mỉm cười duyên, nhỏ giọng ghé vào tai ta thì thầm, thành thạo lợi dụng ta bít đi ánh nhìn háo sắc kia; nửa kín đáo nửa hở quả là tu vi cao quý nhất của mĩ nhân.

thang máy lên đến tầng năm, phái nữ mau chóng bấm hoàn thành lại, sau đó lôi ta vào toilet cô bé. Cô gái tất cả chuyện gì thì chẳng cất được chậm. Mà lại gần như khi gồm đông quý ông, khoe hàng là chuyện chính yếu của nàng; đây là nguyên lý sinh tồn của “bình hoa”.

Đứng trước gương, nàng vừa cẩn thận rà soát diện mạo trang điểm hoàn mĩ của mình, sợ tất cả sơ hở, vừa chứa giọng:

“Tuần trước anh ta mới điều Lâm tiểu thư đi nơi khác, thanh nữ quên rồi sao?”

phải ha, khi đấy ai ai cũng bàn tán ‘vụ án’ này, bao gồm điều cũng chẳng ai thấy lạ; Lâm tiểu thư sớm muộn gì cũng phải ra đi. Ai cũng quá rõ đã là thanh niên kiệt xuất cố gắng hệ thứ ba của công ty lớn nên nỗ lực vững bản sắc “người không phong túc uổng cụm tiền”. Do sếp trực tiếp của các cô gái lại càng xuất sắc.

vì lâu phó tổng tiên sinh kia trình độ chuyên môn sung túc nhiều tình so có hành vi phóng đãng thì bất phân cao thấp, nhưng tất cả các phái nữ thư kí hắn dùng qua phần đa là rất nhiều teen girls dễ thương nở nang lại có thêm chút chất xám, hắn cũng không kiêng kỵ để các bạn khác biết hắn sử dụng hầu hết cô thư kí ấy làm ăn nhẹ.

chỉ việc điều theo quy tắc ăn uống bánh trả tiền, hắn yêu cầu diễn chũm nào cần phải có tác dụng nỗ lực ấy, trong giờ buôn bán ngoài liếc mắt gửi tình ra, còn yêu cầu biết làm việc, tuyệt cấm đoán phép kiêu căng dựa hơi; hết giờ làm gồm lăn ngay ra đất có tác dụng dâm phụ, hắn cũng trở nên mỉm cười chấp thuận.

Đây chính là chuẩn mực game show công khai. Đầy đủ công tử đại gia ngôi nhà giàu nghịch vô cùng công bình, hiểu kỹ rất nhiều cô gái thanh cao vẫn không sẽ phải làm Như vậy, còn hồ hết cô gái hám của đã bắt đầu làm thì đề xuất biết tự lượng sức các bạn, đại gia nhưng nghịch vui, bàn giao bệnh dịch cũng chuẩn bị sẵn sàng thành tựu.

tất cả điều vết thương chí tử của những cô gái hám của thường là sự ngốc nghếch cho nỗi cho là sau khi được làm làm mỹ nhân mặt gối của sếp thì địa vày lập tức khác biệt, ngay cả quạ black cũng trở thành thay đổi khổng tước (chim công), bước đầu vênh vênh tự đắc. Chưa rõ ràng rõ chuyện công chuyện bốn là bệnh tật bước đầu tiên của tình trạng bệnh hí hửng này.

nhiều công đoạn tử về nước tiếp quản chức vụ phó tổng mới được một năm, cơ mà sẽ thay đổi tới tư cô thư kí, của cả phần nhiều do cũng như vậy; gia đình bạn đông đảo ngầm hiểu, ngày ngày số đông được xem tiết mục diễn đi diễn lại này, hệt như xem kịch lúc tám giờ các buổi tối, tuy rằng buồn rầu, nhưng chưa nỡ bỏ dở. Hiếm bao gồm chuyện cầu kỳ tử bỏ công ra việc có tác dụng bạn khác bắt buộc gặm lưỡi.

lạnh nhạt xem kịch là một chuyện, tuy thế nếu cũng như hiện giờ sự tình lại ảnh hưởng đến các bạn thì lại là một chuyện khác.

lâu đại thiếu gia “khâm điểm” ta? Trời ạ, ta vào công ty một năm rưỡi nay, còn độc lạ cách chống chọi với có hắn trong phạm vi năm mươi mét! Nhờ thỉnh thoảng tờ nguyệt san “Chiêm Ngưỡng” của bạn đăng hình ảnh hắn, new hình dung ra được dung mạo hắn, Bởi vậy, lão huynh hắn nạp năng lượng nhầm thuốc lú rồi a? Theo trí nhớ của ta, yêu cầu được lâu Phùng con đường công tử đích thân đi ‘săn’, tự người nhà “phỏng vấn” tía lần trở lên new có vẻ được triệu đến “sủng hạnh”, cụ còn ta? Sao lại ăn uống may nuốm này? Không hiểu nổi.
>> tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *