Tóm tắt truyện huyền huyễn ‘Xà vương tuyển hậu’

Tác giả: Bổn Túi Túi
Thể loại: truyện ngôn tình, huyền huyễn, xuyên không cổ truyền

Trích đoạn truyện xà vương tuyển hậu

Trời rộng lớn đất minh mông, màu trắng bao trùm khắp nơi, gió nổi tuyết rơi, băng tuyết với khí rét căm căm tàn sát nhân loại, một hàng các cung điện điêu lan ngọc thế cao kều trùng điệp, sơn son thiếp kim cương, khí thế bức người.

bên trên hành lang dài trong cung điện, cứ năm bước lại có một tả hữu thị vệ vận sắc phục đứng nghiêm túc, cương thương cầm trong tay, đầu thương sắc bén cực kì, sáng lấp lóe trong không gian, mười phần uy hiếp.

phong cảnh cung điện im thin thít không chút tiếng động đã trở nên phá hỏng bởi vì một đám người tranh cãi kịch liệt gây ồn ào.

Xem thêm truyện đam mỹ

Chỉ thấy một lão già áo xám râu tóc bạc trắng, dẫn các đại thần đuổi theo sát một vị nam tử trẻ tuổi, vận bạch y phiêu phiêu đang nhẹ dịu nương theo gió bay vút lên trời cao.

“Vương, ngài mau tạm dừng, nghe lão phu nói một lời, căn cứ vào các gì lão phu đã bấm đốt ngón tay tính, tương lai không lâu xà giới sẽ chạm chán phải đại nạn xưa nay chưa từng có, ngài thân là vua của xà giới, nhất định phải gánh nhận trách nhiệm, tìm được hắc tinh ngọc bội trong truyền thuyết thần thoại thế hệ có thể giải tỏa tai kiếp, Vương, Vương.” Lão già vừa thở hồng hộc vừa hướng lên không trung hò hét.

Thân hình họa white color như như cánh nhạn lướt nhẹ, bay vút qua mặt đại dương, nhẹ dịu đứng trên bề mặt nước, quay đầu nhìn về phía bờ bên kia nơi đám người vẫn kiên quyết đuổi theo, hừ lạnh một tiếng.

Xem thêm list truyện đam mỹ cao h

Gió cuốn tung đôi ống tay áo trắng toát, cuốn loạn mái tóc đen dài của hắn, trong mơ hồ, đã thấy lòi ra khuôn mặt giỏi mỹ của hắn, môi đỏ mọng như máu mê hồn, vừa ôn nhu lại vừa đa tình, đôi mắt đen đẹp giống như đang phóng điện, những sợi tóc lòa xòa tản ra bao quanh, đôi môi đẹp tốt tương tự cánh hoa nở rộ, khắp cơ thể toát ra một loại khí chất thần bí mà thanh nhã.

“Trưởng lão, ngươi cũng nên dành chút khí lực đi thu xếp lễ tế tháng sau đi. Truyền thuyết? Tai kiếp? Xuy!”

Đọc tiếp list truyện Ngôn tình cao H

“Vương, cái này không chỉ cần truyền thuyết, thật sự là thiên tượng không phổ biến, quẻ tượng khải kì, hắc tinh ngọc bội đang trong tay một nữ tử, chỉ việc thánh thượng kết hôn cùng nàng, là có thể tiêu tai ương, giải kiếp nạn, Vương” Trưởng lão vẫn không tha tận lực trả lời.

Xà Vương nhíu nhíu lông mày, cười nhạo một tiếng, xem ra trưởng lão chỉ vì muốn hắn lập phi tần sớm một chút, đúng là cần dùng hết mọi cách đây!

Lập hậu? Hắn tuổi trẻ anh tuấn tiêu sái như thế, làm sao lại muốn để một vị Vương hậu đường đường chính chính trông nom suốt cả ngày đây? Đáng ghét!

Nghĩ kết thúc, hắn liếc sang bờ kia, nhìn đủ một lượt các kẻ đi theo, cười gian manh: “Bổn Vương không lỏng lẻo chơi cùng các ngươi”

Vừa nghĩ đến việc liên tục bỏ trốn, thì chợt hiện ra người…. Ngăn chặn.

“Vương, tế ti trưởng lão ở Xích Diễm quốc đức cao vọng trọng, thỉnh ngài nghĩ lại các lời trưởng lão nói.”

Xà Vương hơi cau mày, mắt phượng hơi đảo, có chút bực bội: “Thương tốt Lệ, không hẳn nói ngươi đừng đọc ta là Vương sao, muốn phát âm thì hiểu là Cô Ngự Hàn, đã vậy, lúc nào về đến Vương cung sẽ xóa sạch sẽ các giao tình của chúng ta!”

Thương tốt Lệ ôm quyền cúi đầu, nghiêm chỉnh: “Khi học nghệ, dựa theo môn quy, Vương là sư đệ, thuộc hạ là sư huynh, sư huynh đệ danh xưng là bởi môn quy, trở lại Vương cung, Vương nhất định là Vương, thuộc hạ không dám có nửa phần mạo phạm.”

Đọc thêm truyện Đam mỹ mới hoàn hay nhất năm 2021 tại đây

Cô Ngự Hàn chớp chớp đôi mắt đẹp, trong đôi mắt ngọc mày ngài ẩn hiện nét cười, phất tay áo một cách khoáng đạt, tư thế tiêu sái, cúi người ghé ở kề bên tai Thương tuyệt Lệ, nói khẽ có chút to mờ: ” Bổn Vương lệnh cho ngươi chiều nay qua đêm tại tẩm cung, làm cho Bổn Vương…”

Thương xuất xắc Lệ thoáng nghe, sắc mặt ửng hồng, từ hồng chuyển sang tím, Vương Chưa hẳn là có… phích đoạn tay áo chứ?

Cố ý kéo dài âm thanh, Cô Ngự Hàn ánh mắt láo liên, cười xấu xa, kế tiếp âm cuối vừa thốt ra, lại trở nên đứng đắn: “Để bảo đảm an toàn tốt cửa to tẩm cung của bổn Vương, ha ha ha…”

Nghe vậy, Thương tuyệt Lệ trong tâm mới dễ chịu,vừa rồi căng thẳng bỗng ngột, xúc cảm căng chùng này làm hắn hơi thất thần.

Nắm ngay một khắc thời cơ này, Cô Ngự Hàn ánh nhìn biến thành, nghiêng thân nhảy vèo, chóng vánh vòng qua Thương giỏi Lệ, lăng không bay ra ngoài cung, gồ ghề mấy lần, tung ảnh của hắn đương nhiên biến mất.

Nhìn không trung vắng tanh, Thương tuyệt Lệ ảo não tạ tội: “Trưởng lão, thuộc hạ xấu hổ.”

“Quên đi, rước tu vi của Vương, hiện tại cũng khó tiếp tục đuổi theo, họ đi về đại điện thương lượng lại vậy.” Trưởng lão phất tay, thở dài một tiếng rời đi, chúng đại thần cũng lục đục bám theo.
hiểu full truyện xà vương tuyển hậu tại truyen24.com. Chúc bạn hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *