Võng du chi sư phụ nhĩ thú bổ ma là câu truyện Lâm Mặc Trạch bởi thấy buồn chán nên đã lên đảo Huyền Vũ đánh thần thú. Chỉ nên không ngờ đc đại thần đứng ngắm bạn dạng thân các bạn tấn công thú thần.

trình bày truyện đam mỹ võng du chi sư phụ nhĩ thú xẻ ma

Tác giả: Lưu Ly Đại Tiên Tiên
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện võng du chi sư phụ nhĩ thú vấp ngã ma

Tùng thử cứng cáp, tùng thử trưởng thành…

Ngươi nhanh xuất hiện a, ta tấn công đánh siêu khó nhọc a….

Chỉ nhìn thấy bên trên màn hình, một tiểu Nga Mi mặc y phục xác xơ vẫn cầm một cây thương trạc trạc một con tiểu tùng thử, tiểu hào trong lãnh thổ tiểu tùng thử gần đây tương đối đông, toàn bộ tổ ấm đoạt quái cho nhau. Tiểu Nga Mi phản ứng hơi chậm, mỗi lúc hắn trạc tiểu tùng thử sắp hết máu thì tùng thử hầu hết thay đổi bụi, hắn tức đến giậm chân.

rốt cục, không tính cũng toát ra 1 con tùng thử new, tiểu Nga Mi nhanh chóng đâm tới, đâm 1 cách vui mắt, hoàn toàn không bắt gặp thanh huyết của bạn mở đầu giảm xuống, đến lúc hắn bắt gặp thành viên gia đình bị Hộ Đảo Thần Thú công kích thì chỉ có một khối huyết da…

Coi thêm truyện đam mỹ cao h

Ô ô ô ô, sao lại khổ vậy đó, thật khó nhọc new cướp được tiểu tùng thử …

vẫn sớm nghe hảo hữu mới thêm nữa nhắc qua sự lợi hại của Hộ Đảo Thần Thú, chỉ là chạm mặt nó là khẳng định mất mạng, quả thực chính là bất nhẫn mộng của tiểu hào, vô cùng cấp béo ma thú!

Bạch mộc Vũ nghĩ một hồi sẽ đi chạm chán bà bà (Mạnh Bà), không khỏi trôi dạt cực kỳ thương tâm.

Ngay trong nháy mắt, đã từng vòng từng vòng kim quang hoa mỹ hiện lên, Hộ Đảo Thần Thú ầm ầm bửa xuống, tùng thử trên đất cũng chết sạch sẽ.

tiếp đến, bên trên mắt đất toát ra quá nhiều tùng thử trưởng thành cộng tùng thử bảo bảo.

Bạch mộc Vũ nháy mắt mấy dòng, ngây gia đình.

Oa. Kim dung nhan Phong Hỏa Luân!!!

vừa khít, đại ma vương bị miểu sát.

Nhu nhu con ánh mắt một cái, đứng ngoại trừ thành viên là một trong quý danh quang mang đặc sắc, tại trong ánh mắt sùng cúng của Bạch mộc Vũ, người ấy cao tay như thần tiên.

Coi thêm list truyện đam mỹ sủng h

thi hài thần thú cùng tùng thử dần dần tiêu thất, Bạch gỗ hương Vũ new kịp phản ứng, điểm con chuột vào mấy mẫu bọc ốm trên mặt đất nhặt lên.

Hoa gỗ hương Bút Hải! Phát a phát a~

bữa nay, Lâm Mặc Trạch thấy buồn bực đề nghị lên đảo Huyền Vũ oánh thần thú, sở hữu ai lúc còn lv tốt nhưng chưa từng bị thần thú lúc dễ qua, bây chừ sẽ luyện đến 102, lại được thần khí, sẽ cho hắn cũng không còn tâm can mong mỏi liên tục luyện, do đó không tồn tại Việc gì tạo cho đã lên đảo khi dễ thần thú, 1 đường đánh đánh giết thịt giết thần thú từ cấp 20 đến 80, chiếc hành vi này cũng như khi vừa login thì mến đi cổ mộ từ tầng 1 đến tầng 7 xoát quái, chỉ cần tính cách Lâm Mặc Trạch thuộc về chúng ta lương thiện.

lúc hắn nhìn thấy 1 tiểu Nga Mi sỏa biển hồ vẫn bị thần thú hung mãnh tấn công, Nhiều hơn toàn tâm toàn ý nhưng mà đánh tùng thử, thì nhịn ko đc nở nụ cười. Vươn tay cho thần thú một chiêu ‘tam dương khai thái, vòng sáng còn chưa tồn tại biến mất thì nó đã chết tươi, tiểu hào đại nạn ko chết rốt cuộc cũng kết thúc động tác trạc trạc tùng thử, lăng lăng đứng im, ngay trong lúc Lâm Mặc Trạch cho rằng tiểu hào kia bị người nhà mê hoặc, thì tiểu hào kia thu hồi nhãn thần, đi về trước 2 bước, dẫm lên thi hài tùng thử nhặt bao.

Ngô…

Tiểu tham tiền …

Danh tự ngược lại rất đẹp đẽ, Đại Bình Quả (Yu Ming: quả táo to)

tâm can là: ta là 1 trong những trái táo lớn.

Đại Bình Quả rước Hoa mộc Bút Hải thu vào trong hành trang, sau đó bắt gặp quý danh bên cạnh vẫn còn chưa đi, nhu a nhu dây lưng gia đình bạn … chả biết đang khiến gì. Xem thêm list truyện đam mỹ ngược

do đó Đại Bình Quả cũng to gan xem tranh bị của quý danh này.

Quý danh tên gọi là Mặc Ly Thương. Bên trên đầu đính chữ: Hoa Mãn Lâu bang chủ, toàn thân tản ra vị đao RMB, một bộ tuyết sương y tím nhạt như mây đui mù, thoạt nhìn cực kỳ lịch sự và trang nhã.

đột nhiên Đại Bình Quả bắt gặp thanh máu của bản thân đột đầy, nguyên lai Mặc Ly Thương cũng là một Nga Mi a!

[Lân cận] Đại Bình Quả: Nga Mi ca ca, ngươi nhiều huyết thật là lợi hại nha, thoáng mẫu thì đầy!

Nga Mi ca ca …

Tiểu hào này là đang kêu người nhà sao …

Mặc Ly Thương nhìn bao quát vòng quanh, riêng biệt chỉ mang 1 mình tiểu hào là Nga Mi.

có lẽ nào cậu ta cho rằng người sử dụng khả năng Nga Mi càng nhiều huyết…

Hãn…

Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn Võng Du Chi Sư Phụ Nhĩ Thú xẻ Ma vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *