Vừa đi chợ về, Tuyết Hạ Huyên bắt gặp cảnh em gái và ck của mình đang lăn lộn trên giường diễn cảnh nóng bỏng. Cô nổi giận, ném thẳng một cái tát vào bên cô em gái Tuyết Hạ Vi tuy thế, ai ngờ, khi cô chẳng chú ý, cô em gái Tuyết Hạ Vy của cô đang chuẩn bị sẵn một chai axit tạt thẳng vào mắt của cô ấy. Cô đau khổ, gào thét kêu cứu giúp ck gia đình bạn cơ mà anh sẽ mãi mê hôn hít Tuyết Hạ Vy, say mê trong cơn kích tình.

Ra mắt truyện thê thiếp trước bị mù của tổng chủ tịch ác độc ma

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, tổng tài

Trích đoạn truyện hậu phi trước bị mù của tổng người đứng đầu bất lương ma

Tuyết Hạ Huyên vừa đi chợ về, bên trên tay cô chính là giỏ ăn uống Khủng, chứng minh cho một việc: lúc này cô đã cài hầu hết thức ăn!

từ bây giờ vốn là ngày Khương Minh Nghiệp – chồng cô trở về căn nhà sau chuyến hành trình công tác hơn một tháng.

Thâm trung ương Tuyết Hạ Huyên vui mừng chưa ngớt, con tim đập liên hồi cơ biển chưa bao gồm chập chừng chấm dứt.

Hai bạn vốn kết hôn vẫn lâu nhưng mà công việc của anh ý bận tối mắt tối mũi, thời gian dành cho cô cũng ít, lại thường đi buôn bán xa, mỗi lần đi làm việc thấp nhất thì chặng một tháng sau anh new trở về.

Như vậy, cô quả thực vô cùng lo lắng mang lại anh, lần chần anh bao gồm nhà hàng hợp khẩu cũng như ngủ đủ giấc hay không?

Một vấn đề nữa, cô nhớ anh.. Nhớ người nam giới đó mang đến tưởng chừng như trung ương can cơ hồ phế nát!

Cô chưa oán anh, trách anh, vì ấy vốn là công việc của anh ý, cô chỉ biết trông chờ đã từng ngày, từng giờ để anh nhanh chóng trở về với bạn, bước đầu một đời sống hạnh phúc an khang..

Nghĩ mang đến đây, khoé môi tinh xảo của Tuyết Hạ Huyên khẽ câu lên một nụ cười cợt hạnh phúc chói lọi, dung nhan tuyệt sắc cơ biển khẽ lay chạnh lòng gia đình, bàn tay mềm mại bất giác để lên bụng, chăm lo vuốt ve chúng như một món đồ trân quý tuyệt diệu.

>> Coi thêm Truyện đam mỹ có thịt

chốc lát, cô cũng từng về mang đến căn nhà.

chú ý về bên chiếc xe đã đỗ trước cổng, đáy mắt Tuyết Hạ Huyên tự dưng loé lên một tia đăm chiêu nghi hoặc, đây vốn là xe của Hạ Vy – em gái ruột của cô!

bất an, nghi hoặc.. Cơ hồ những dồn hết vào chỗ ngực trái..

Tuyết Hạ Huyên hít sâu một hơi, nắm áp chế một cỗ xúc rượu cồn vẫn len lỏi trong lòng, bước đi chầm chậm rãi tiến vào cổng.

Vừa bước tới nhà, cô liền Nhanh mắt thấy được một đôi giày nam, bên cạnh chính là đôi giày gót cao màu đỏ chói lọi của cô gái.

Đôi giày cao gót kia, cô vốn quan yếu lưu lạc được đó là của người nào.. Dẫu vậy đôi giày nam kề bên, quen thuộc mang lại lạ, quen thuộc đến cứ ngỡ cũng như chẳng thể quen cùng hơn..

trái tim, bất tri bất giác, co rút siết chặt đến cạnh tranh thở!

Một cỗ không yên tâm đăm chiêu bao trùm trong nháy mắt, cô gặm môi, cước cỗ lại lừ đừ giữ vững tiến vào phòng khách.

Cách một Cách.

Thắt lưng của đàn ông!

Bước bổ sung một Bước.

Quần của bầy ông!

Cách một Bước nữa.

Váy của phụ nữ!

Bước một Bước nữa.

bikini màu đen khiêu gợi của phụ nữ!

Bước một Cách nữa.

mang đến cửa phòng!

Ngực trái dè chừng cũng như quan yếu thở nổi, niềm mong mỏi hy vọng manh chung cục vốn đã trở nên một ván trước mắt dập tắt tự bao giờ!

Hơi thở của cô ý ngày càng nặng nề yếu ớt, đã từng đoạn các tế bào trong khung người cơ đại dương như hy vọng vỡ nát tan tành thành đã từng mảnh thủy tinh nhỏ dại.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình h

Thân trung tâm chưa kết thúc gào thét cho điên cuồng, Tuyết Hạ Huyên thay trấn tĩnh tinh thần đang không hoàn thành tranh đấu ác liệt của chính mình, cô run rẩy đặt tay lên núm cửa, khu vực ngực trái bỏng rát, khổ sở mang đến tột cùng.

Tuyết Hạ Huyên mím chặt môi, hai hàm răng trên bên dưới không ngừng cắm chặt xen lẫn vào nhau cơ đại dương tạo nên hàng loạt một số loại âm thanh chói tai nhức não.

“Cạch”

Cảnh tượng cần tránh mua quan sát, âm thanh không nên nghe, gia đình cần tránh mua thấy.

Giỏ thức ăn theo đó nhưng mà rơi “bịch” xuống một tiếng chói tai vang dội.

bao gồm cả, đều không nên.

bước chân bỗng dưng trở nên cứng đờ, sống lưng run rẩy không hồi kết, một trận trước mắt như cây dao sắc bén chăm chít vào trái tim, ê ẩm mang lại như vậy?

Tại sao? Ai nói mang cô, tại sao rứa, tại sao lại bất nhẫn cũng như vậy?

Hàng loạt các loại âm lượng hỗn tạp dư bởi tình dục, tiếng đụng chạm ấm bỏng kích tình giữa đôi nam con gái đã ái ân, tiếng rên rỉ yêu kiều ngọt ngào, tiếng gầm nhẹ thở dốc.

trên giường, đôi nam nữ giới đo đắn trời đất nhưng ác liệt trầm luân bọc quít lấy nhau..

cá biệt hơn..

bạn nữ nhân không kết thúc rên rỉ nỉ non dưới thân nam nhân, bàn tay mềm mại khẽ cấu vào tấm lưng tràn lan bền vững của nam nhân, lại chính là em gái ruột của cô ấy – Tuyết Hạ Vy!

Nam nhân há miệng thở dốc, bên dưới không kết thúc động thân ra vào mãnh liệt, phút chốc lại gầm một tiếng khó chạy nước rút lại là ck của cô ý – Khương Minh Nghiệp!

Tuyết Hạ Huyên đứng trơ trụi ở mép cửa ngõ chú ý một trận nóng bóng bên trong, vị trí hốc mắt ngẫu nhiên cay xè, tâm can đau đến phế nát cùng tận.

Cô cơ hồ đứng không vững, cả thân thành viên nặng trĩu mệt toài, hơi thở cách quãng, trái tim co rút đau đớn.

Đúng rồi, Hạ Vy sẽ làm tình cùng rất Nghiệp, ck của cô ấy..

Là ai đó đã nói rằng đang yêu cô mãi mãi?

thế nhưng ngay hiện tại, quan sát xem?

Cảnh tượng trước mắt thực quá mơ biển, ước gì, chính là cơn mơ thì có lợi biết mấy?

Đại não cơ hồ cũng như mong mỏi nổ tung, hàng loạt tư bỏ ra trong nhà bạn vốn đang ngưng đọng từ bao giờ, Tuyết Hạ Huyên dường như vừa bị chúng ta dội một gáo nước lạnh vào bên.

Nước mắt, nhoè ra khóe mi, lệ chầm chậm trễ rơi xuống từng giọt, thương tâm, bi lụy, mang đến não lòng thành viên gia đình..

– Tại sao.. Hai người thân lại cư xử do đó mang tôi?

Nén đau thương trong cổ họng, cô cạnh tranh gặng hỏi, cảm giác giọng của mình cũng từng khàn đi phần nhiều, cô ngay hiện tại, cơ biển cho nói cũng cảm nhận khó, khổ cực..
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *