chia sẻ truyện ngôn tình sủng ‘Vợ bé xíu đem thai hộ tổng tài’

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện phi tần nhỏ tuổi đem thai hộ tổng tài

Đêm đã qua canh 3.

nhan sắc trời u ám.

1 đám mây đen lướt qua, bóng tối nháy mắt bao phủ cả bầu trời.

Tiêu gỗ hương Diên gia đình không mảnh vải thuộc trên cái nệm mập nhão nhoẹt, bao bọc là nhẵn tối vô biên. Cô bị chúng ta đưa vào đó, chưa biết là chỗ nào, càng không biết chúng ta đang đến hy vọng cô sẽ là ai? Mặc dù sẽ nỗ lực trấn tĩnh hơn một tý, mà trong tâm địa vẫn bồn chồn khó kìm chế đc.

bỗng dưng, 1 loạt tiếng bước chân mạnh mẽ hữu lực vang lên từ phía ko kể hành lang, ngày một sắp, trong tâm địa Tiêu mộc Diên chấn động.

tiếp theo sau là âm thanh vặn chốt cửa, cánh cửa dần dần đc mở ra, theo ánh nắng bi ai từ bên ngoài chiếu vào, mơ đại dương hoàn toàn có thể nhìn thấy đc 1 trơn bạn cao mập rắn rỏi, hầu hết đồ gia dụng không giống đam mỹ đầy đủ không có thấy gì rõ.

bỗng, một làn khá thở hững hờ bất ngờ đánh úp đến, thực hành body cô căng thẳng.

“Tôi…” Lời tới khóe mồm đành ngừng lại, Tiêu mộc Diên Bên cạnh đó rất có thể lưu lạc đc nhà bạn đàn ông sở hữu khí tức thờ ơ cao quý này cũng không mong mỏi cô mở miệng.

“Sợ sao?” Giọng nói bạn nam nhi lạnh nhạt mà dễ nghe, nhưng mà tràn đầy châm chọc and coi thường.

trong lòng Tiêu gỗ hương Diên bỗng đau nhói 1 trận, con đường này là vì cô chọn, cô có nhân cách đặt sợ sao. Chỉ nên cô chưa đã từng nghĩ tới, giọng nhắc nhà bạn nam nhi đó lại trẻ đẹp vậy đó, dễ nghe vậy đó.

Bàn tay cường thịnh Trình Việt bỏ lên trên cơ thể Tiêu gỗ hương Diên, nặng năn nỉ tải. Trong trơn tối, anh hoàn toàn có thể trôi dạt đc làn da cô trơn nhụi, căng mềm, giúp anh không nhịn được ý muốn lại gần.

Xem thêm Truyện bách hợp H

cơ thể Tiêu gỗ thơmgỗ Diên run rẩy, cảm nhận ra thân hình cao lớn của địch thủ, cô có thể dò ra đc đôi chân anh vô cùng dài, ngang hông không có một chút giết thịt dư, body cũng tản ra một chiếc tương đối thở cao quý. Tay nhỏ nhắn của cô đặt trước ngực anh, gỗ hương Diên hoàn toàn có thể nhận ra được cơ ngực mạnh bạo của anh, cô nghĩ, anh hẳn là một mình đàn ông cực kỳ hoàn mỹ.

thốt nhiên, thịnh Trình Việt sáp lại sắp Tiêu gỗ thơmgỗ Diên, nhất thời 1 mùi hương thiếu phụ thoang thoảng xông vào mũi, lại là hương bách hợp, môi mỏng tanh ko nhịn đc in lên. Lần trước tiên dưới tình huống như vậy, anh hôn 1 mọi người đàn bà.

Tiêu mộc Diên bị nụ hôn bất ngờ dọa sợ, body toàn thân phần đông bít tất tay, nhưng mà đang may cô không có chống cự, mộc Diên vô cùng khác nhau mục tiêu cô tiếp đây.

Bàn tay cường thịnh Trình Việt ko thương hoa nhớ tiếc ngọc một chút nào nắm lấy nơi tròn trĩnh của cô, chỗ đó của cô khôn xiết đẫy đà, anh cần đến sức nắn bóp! Bàn tay còn lại ngao du khắp cơ thể cô, vóc thành viên gia đình cô đẹp mắt cực kì. Chỉ nương tựa lưu lạc anh cũng biết, cô chính xác là một báu vật.

Coi thêm truyện ngôn tình ngược

“A…” Tiêu gỗ hương Diên chỉ cảm giác toàn thân giống có 1 luồng điện vụt qua, cô theo phiên bản năng ước ao giãy giụa. Ngực bị anh bóp cực kỳ đau nhưng nháy mắt lại có một loại linh giác kỳ quái lan tràn, khiến cho cơ thể cô mềm mại, phiêu dạt như thế làm bằng gỗ hương Diên cực kỳ lo ngại.

Nụ hôn của anh hướng xuống phía dưới, tới khung xương quai xanh mê nhà bạn kia tức khắc cắn nhẹ. Anh cảm nhận thấy sáng tỏ thân thể cô khẽ run, lần trước tiên có 1 nhà bạn đàn bà hợp khẩu vị của anh tới vậy.

Nụ hôn của anh lại trượt xuống, cho đến nơi tròn trĩnh của cô, anh khẽ liếm nụ hoa trước ngực cô, vô cùng hưởng thụ cơ thể cô run rẩy. Sự nhảy cảm and căng cứng của cơ thể gỗ thơmgỗ Diên làm cho anh vô cùng hài lòng.

trong tâm địa thiếu hiểu biết sao dâng lên một cái cảm xúc khó nén, nhận thấy vậy đó làm cô sợ tuy thế càng tạo cho cô trầm mê.

Tiêu gỗ hương Diên chợt có 1 loại thèm khát hy vọng được quan sát thấy diện mạo của anh, ý muốn biết cô lấy thai cho 1 mọi người đàn ông có diện mạo như thế nào. Có lẽ là vì cô mang chút tâm can riêng đi, nhìn thấy anh rồi, tới khi đấy cũng suôn sẻ nhận được đứa bé của cô hơn.

đang khi Tiêu gỗ hương Diên hoảng hốt nghĩ như vậy, hạ thân đột truyền tới một trận gian truân, thô bạo kéo cô về thực tế.

loại đau này giống như mong mỏi kéo cô từ bên trên đỉnh mây xuống tận đáy âm phủ, 1 loại linh giác đau đến không ý muốn ở.

nhận thấy cực khổ thấu tim ấy đã chứng thực, từ lúc này trở đi, cô từ 1 cô gái trở thành một thành viên đàn bà thực thụ, bắt đầu từ thời điểm hôm nay, nhà bạn đàn ông tên Tiêu Lâm đó đã không còn là 3 cô nữa. Công ơn nuôi dưỡng của các bạn con trai rước cô làm cho vật cược trong canh bạc đấy xem như sẽ trả hết bằng buồn bã của cô đêm nay. Cô vốn cũng chỉ cần 1 khí cụ ông ta nhặt đc nhưng mà thôi.

tương đối thở nóng bỏng của hưng vượng Trình Việt phả xuống mặt cô, mùi hương trên người trong gia đình anh cực kỳ dễ ngửi, một mùi vị thanh mát như chanh, cho tất cả những người ta một phiêu lưu nhẹ nhõm thả sức. Đồ mùi này Ngoài ra vẫn giảm bớt không ít âu sầu cho cô.

“Ngoan, kêu lên đi!” Giọng nói anh dễ nghe 1 cách kỳ lạ, dẫu vậy tản ra một vẻ ngang ngược khó lòng chống cự.

Tiêu gỗ hương Diên cắn răng, sau cùng cũng ko kêu thành tiếng.

Động tác hưng vượng Trình Việt lúc này đột đột đổi thay điên loạn, giống như là đang trừng phạt sự phản kháng vừa qua của cô vậy. Chẳng qua là một trong những mình đàn bà do hy vọng tiền nhưng mà sinh con cho anh, nhái bộ cao ngạo cái gì chứ.

Đọc thêm truyện Ngôn tình cao H

Tiêu gỗ hương Diên lâm thời linh cảm đau thấu xương, bàn tay cô nắm chặt ga trải nệm, Hình như đã cực lực chịu chứa cơn đau anh mang đến.

1 hàng lệ theo khóe mắt chảy ra, trong nháy mắt chôn giữa hàng tóc mai, ướt gối.

thịnh Trình Việt cũng chẳng hề thương tiếc mộc Diên, anh đang cuồng loạn mong cô như cũ, cơ thể thật sâu sáp nhập vào thân thể cô.

điên cuồng liên miên.

Anh rời đi trong láng tối, như 1 cơn gió biến mất khỏi tầm mắt cô.

Tiêu mộc Diên mở dế yêu lên, ánh sáng yếu ớt phát sáng căn hộ hỗn loạn, còn có vết máu dễ nhìn bên trên chóng kia, Bên cạnh đó ý muốn đã từng giây từng phút lưu ý cô, cô đã không còn “sạch sẽ” nữa.

đúng khi này, đèn của nhà bất ngờ sáng lên, đồng thời có một người thân đáp ứng cầm 1 bộ áo xống đi vào.

Tiêu gỗ thơmgỗ Diên sau khi vệ sinh ngừng, thay áo quần ngay tức khắc bị lấy ra khỏi vi la. Đêm vẫn đen vậy đó, cô sẽ chưa bao giờ đấy là đâu, càng chả biết là rước thai cho ai.

cho tới lúc trở về nhà mình cô new phát hiện, vòng hạt châu suôn sẻ đã trở nên cô quên mất nghỉ ngơi ấy, nghỉ ngơi nơi cô miên man cùng một người thân nam nhi xa lạ.

Chớp mắt, mười tháng trôi qua. Tiêu gỗ thơmgỗ Diên sinh tam, chưa kịp thấy đứa trẻ người thân xuất hiện có hình thể ra sao đã trở nên tam cô ủ ấp mất 1 đứa đi, đổi rước tiền đem lại. 1 Khắc kia, trái tim cô lạnh giá.

Lại sợ 3 ấp ủ nhị đứa nhỏ còn lại mang bán, cô hoảng hốt ôm ấp nhị đứa bỏ trốn, xuất ngoại tới nhờ cậy bà ngoại.
Chúc độc giả truyện hiền thê nhỏ xíu mang thai hộ tổng tài vui mừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *