Thiếu hiệp lấy ta đc không là chuyên mục truyện cổ đại, Sở Tiểu Bắc nuôi mộng ngao du giang hồ, tiếp đến cưa đổ Võ Lâm Minh Chủ.

trình làng truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta được không?’

Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta đc không?’

Ta tên là Sở Tiểu Bắc, trước kia ta thường hỏi mẹ ta, Tại Sao phải đặt cho ta cái brand name này. Mẹ ta nói cho ta biết, cũng chính vì bà cảm thấy gọi như vậy rất thuận miệng. Điều ấy cho biết thêm mẹ ta là 1 trong nữ nhân rất lười động não, cho nên bà nhìn qua không già 1 chút nào. A, quên nói, mẹ ta họ Mạc, là bà chủ khách sạn ở trấn bên trên.

Còn thân phụ ta thì mang chúng ta của ta, ta thường thấy ông cả ngày lẫn đêm rảnh rỗi không có việc gì liền vận động bao quanh mẹ ta, xem qua như dạng ăn cơm mềm (bám váy vợ). Nhưng cữu cữu làm ở hotel lại đã có lần len lén nói cho ta biết, nói cha ta đã có lần làm đại quan ở kinh thành, cả tính mạng của Hoàng Đế hắn cũng đã có lần cứu. Nghĩ như thế thì thân phụ ta nhất định là hero rất lợi hại rồi, dù rằng ta không biết Hoàng Đế rốt cuộc là cái gì. Coi thêm thể loại Truyện sắc

Mẹ ta to hơn cha ta sáu tuổi, mà cha ta rất thích mẹ ta, có những lúc ta nhìn thấy cha ta cùng mẹ ta ở chung một chỗ, thường là mẹ ta nhìn tương đối xấu hổ, tương đối giống tiểu nữ nhân.

Nhưng ngươi cũng đừng chính vì thế xem thường mẹ ta, mẹ ta trước kia cực kì lợi hại đó! Bà cầm một chiếc chổi lông gà là có thể cứu tính mạng cữu cữu ta ở trên đường cái trở lại, hữu ích hại hay không? Phụ thân cứu Hoàng Đế ta không biết là ai, nhưng mà mẹ ta lại cứu đc cữu cữu ta, ta đây biết người này.

A, đúng rồi, những thứ này đều là cữu cữu ta nói với ta, mà lại còn không những nói một lần.

Ta có hai cha, theo bọn họ ta chính là người phụ thân ở nhà ta kia, còn có một cha họ Kỷ ở một đống đất nhỏ tuổi đầu trấn phía sau đó 1 ngọn núi nhỏ tuổi, ta chưa từng thấy qua hình dạng ông ấy ra sao, ta chỉ biết ông ấy rất lười, ngày ngày nằm ở trong đống đất ngủ, cũng sẽ không cảm thấy buồn bực. Xem thêm truyện Ngôn tình cao h đặc sắc nhất tại đây

Trong tên cha chúng ta Kỷ có một chữ “Phong”, đó là chính vì chỗ ở ông cắm 1 tấm biển thật to, bên trên đó viết tên của ông, còn có một chữ tiên sinh chưa dạy ta, cho nên ta không đọc đc. Dù sao, ta gọi ông ấy Kỷ phụ thân .

Còn cha theo họ của ta, ta gọi ông ấy là phụ vương.

phụ vương ta gọi mẹ ta là “nha đầu”, mới ban sơ ta cảm nhận thấy xưng hô này rất kì quái, bởi vì cha ta rõ ràng còn nhỏ tuổi hơn đối với ta mẹ, nhưng nghe đi nghe lại liền thành thói quen, sau lại ta thật cảm nhận thấy trong xương mẹ ta đó là một nha đầu. Mẹ ta gọi ta cha thì gọi cả tên lẫn họ, không tồn tại mỹ cảm gì cả, chỉ là chỉ cần bà vừa gọi, phụ vương ta sẽ ngoan ngoãn đi đến, rất nhanh nhạy.

tất nhiên mẹ ta cũng không phải là gọi phụ thân ta như thế, thời điểm bọn họ trong phòng, mẹ ta sẽ dùng âm thanh rất kỳ quái gọi tên cha ta, cũng trực tiếp gọi chữ kia sau cùng kia (mình cũng thiếu hiểu biết chỗ này lắm ~~), rất ảm đạm nôn. Ta đã hỏi mẹ ta, Lý Do lại gọi như thế, công dụng mẹ ta cầm cây chổi đuổi ta ra ngoài, nói về sau nếu ta dám nghe lén liền gả ta cho Kim Nguyên Bảo, từ đó về sau ta liền cũng không dám nghe lén nữa.

tất nhiên, trong những lúc tình cờ nghe được không tính, đúng không?

Ta là mỹ nữ, đây cũng không phải là ta nói, là Đầu To ở đầu trấn nói. Ta liền nói cho hắn biết, ai bảo dáng dấp bố mẹ ta đều đẹp đâu, cho nên dáng dấp ta đẹp là đúng!

sau thời điểm biết ta là mỹ nữ, ta liền rất thích ngồi trên khối đá lớn ở cửa học đường trong trấn, chính vì mấy cái tiểu mọt sách ngu si trong học đường kia vừa nhìn thấy ta mặt liền hồng hồng, đi bộ cũng đi không vững, tệ hơn chút còn té ngã, đặc biệt quan trọng chơi rất vui.

Ta mới ngồi hai ngày, liền bước đầu có người len lén nhét kẹo cho ta ăn, trừ lần đó ra còn có nhét quả lê, nhét trứng gà, Tóm lại chỉ việc ta ngày ngày ngồi ở phần đó, sẽ có nhiều đồ ăn ngon.

Nhưng là, chuyện tốt của ta chung quy lại bị Kim Nguyên Bảo làm hỏng, tiểu tử thúi kia là con trai độc nhất của Kim bá bá sát vách, từ nhỏ tuổi đã thích đối nghịch với ta. Mỗi lần chỉ cần hắn vừa nhìn thấy ta ngồi ở bên trên tảng đá, sẽ đen mặt lại đuổi ta xuống, còn nói muốn đi tố cáo với cha mẹ ta. Cho nên ta rất ghét hắn, cười tên của hắn khó nghe, rất có thể so nhất nhì với nhà Tiền viên ngoại trong trấn, thật tục!

Không ngờ tiểu tử thúi kia lại dám chạy đi tố cáo với phụ huynh ta thật, nói ta ngày ngày ngồi bên trên tảng đá lớn ở cửa học đường, trời tối cũng không chịu về nhà.

sau thời điểm cha mẹ ta biết dù rằng không tồn tại mắng ta, nhưng là họ lại nhất trí cho rằng Tại Sao ta làm như thế là bởi vì ta muốn học sách, cho nên liền thương lượng đưa ta đến lớp đường, lại còn rất đen đủi vào cùng một lớp với Kim Nguyên Bảo.

Tiên sinh ở học đường là một trong quả trứng thối nhàm chán, vừa nhìn thấy ta liền nói cô bé vô tài mới là đức nào đấy, kết quả phụ thân ta cho hắn một tảng đá ánh vàng rực rỡ, hắn liền cười híp mắt dẫn ta vào học đường, lại còn bố trí cho ta ngồi vị trí trên cùng.

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Ta mới không cần ngồi chỗ này đâu, ta nói với tiên sinh muốn ngồi phía sau Kim Nguyên Bảo, như thế hàng ngày ta đều hoàn toàn có thể vẽ con rùa* ở sau sống lưng cái tiểu tử thúi kia, tức chết hắn cái đồ con rùa khốn kiếp!

(*con rùa : Ô Quy- ý chỉ người có bà xã đi ngoại tình)

không mong muốn ta mới vẽ mấy ngày đã không hề vẽ nữa, cũng chính vì tiểu tử thúi Kim Nguyên Bảo kia chợt bước đầu ngày ngày mặc áo đen tới trường, mực nước của ta đối với xiêm y đen của hắn, vẽ cũng tương tự không vẽ, tức chết ta!

Cũng may Tính từ lúc sau khi phụ huynh đưa ta đi học, vị trí nhận đồ ăn của ta liền từ bên trên tảng đá lớn trước cửa học đường chuyển tới trong học đường, không dừng lại ở đó ta lại cũng không phải bận tâm lắng quá nhiều đồ sẽ không đựng đc, bởi vì cả bàn học đều là của ta. Nghĩ như vậy, đọc sách cũng thực không tồi!

Ở học đường của công ty thật ra thì không chỉ 1 mình ta là con gái, còn có Tiền Đa Đa, tiểu nữ nhi nhà Tiền viên ngoại, dáng dấp nha đầu kia đối với ca ca nàng bắt mắt hơn nhiều, đáng tiếc bụng dạ quá xấu xa, toàn trợn trắng mắt với ta, còn chỉ vào người ta khịt mũi gọi ta là “hồ ly tinh”. Mặc dù ta chưa chắc chắn yêu quái là có ý gì, nhưng ta biết nàng bền vững đang chửi ta, bởi vì kể từ khi ta tới đây, cũng chưa xuất hiện đồng học nào đưa đồ ăn cho nàng nữa, cho nên nàng ghi hận trong lòng đối với ta.

Ta đi hỏi Kim Nguyên Bảo “hồ ly tinh” là có ý gì, tiểu tử kia mặc dù thế mặt đen thui không chịu nói cho ta biết, ta mới không lạ gì đâu, có khá nhiều người nguyện ý nói cho ta biết. Tỷ như nhi tử Đầu To nhà Trương đại phu cũng tương đối nghe lời ta.

tiếp nối Đầu To nói cho ta biết, hồ ly tinh chính là nữ nhân thích quyến rũ nam nhân.

Ngày đó tiên sinh mới vừa dạy một câu nói, “Người không phạm ta, ta không phạm người.” những lời này ta hiểu, ý nói chính là nếu có người dám khi dễ ta…ta mà rất có thể khi dễ nàng đến chết!

Tiền Đa Đa mắng ta là hồ ly tinh, ta khi dễ nàng đó là điều hiển nhiên.

Ta gọi Đầu To tới, khiến cho hắn đi cắt tóc cho Tiền Đa Đa, thuở đầu Đầu To không chịu, ta hôn hắn hai cái hắn liền sung sướng đi. Không tới thời gian một nén nhang, hắn đã cầm một túm tóc quay về tranh công rồi, ta dùng sợi dây buộc lại treo lên cây to ở cửa học đường. Tiền Đa Đa tóc tai bù xù đi vào học đường, vừa nhìn thấy tóc bên trên cây lại khóc, lau nước mắt nước mũi chạy về nhà, bộ dáng kia xấu không có gan nhắc tới.

Coi thêm top Truyện đam mỹ sủng hay tại đây

Đáng đời! Ai bảo dung mạo ta đẹp hơn nàng đây? Có bạn dạng lãnh nàng đi hôn Đầu To hai cái, cho hắn đến cắt tóc của ta đi? Coi như hôn sưng mặt Đầu To lên, Đầu To cũng không có gan đụng đến một sợi tóc của ta!

Nha đầu Tiền Đa Đa này đó là không tồn tại tiền đồ, rõ ràng là dáng dấp mình xấu xí bản lãnh không có, cố tình chạy đến chỗ thân phụ nàng tố cáo. Buổi tối hôm đó, Tiền viên ngoại liền mang đi nàng đến tố cáo với mẹ ta, chỉ tiếc cha hắn vừa nhìn thấy mẹ ta chân liền mềm nhũn, góc nhìn kia y hệt như là Đầu To nhìn thấy ta.

sau khoản thời gian cha con Tiền gia đi về, mẹ ta hỏi ta Vì Sao muốn cắt tóc Tiền Đa Đa, ta liền kể từ đầu tới đuôi chuyện Tiền Đa Đa mắng ta là hồ ly.

Mẹ ta nghe chấm dứt, trợn ánh mắt ta một chiếc, nói: “Ngươi ngu à? Chuyện như vậy trong tương lai hôn một chiếc là đủ rồi, biết không?”

Ta cảm nhận thấy đc mẹ ta nói quá đúng, về sau ta lại gọi Đầu To đi cắt tóc Tiền Đa Đa tóc cũng chỉ hôn một chiếc thôi, quả nhiên, Đầu To vẫn là hấp ta hấp tấp đi cắt tóc.

Hạ đi thu đến, đến khi ta rốt cuộc sắp cắt hết tóc Tiền Đa Đa, Kim Nguyên Bảo biết chuyện này. Hắn giận đến không chịu được, chạy đi hung hăng đánh cho Đầu To một trận, lại trở về mắng ta, bảo ta về sau muốn cắt tóc trực tiếp gọi hắn, đừng sai bảo Đầu To nữa.

Ta mới không cần Kim Nguyên Bảo thay ta cắt tóc Tiền Đa Đa đâu, chính vì cái cây trước cửa học đường kia, phàm là chỗ ta có thể chạm đến, cũng đã không tồn tại chỗ treo tóc nữa rồi.

Chỉ là sau event đánh nhau này, ta liền cảm thấy Kim Nguyên Bảo lợi hại hơn Đầu To, hắn chẳng những đọc sách được, đánh nhau càng thêm xuất sắc. Đừng thấy Đầu To là Tiểu Bá Vương trong trấn, một người cũng đều có thể chống đỡ hai Kim Nguyên Bảo rồi, nhưng căn bản Chưa hẳn là kẻ thù của Kim Nguyên Bảo. Ngày ấy, ta tận mắt nhìn thấy Kim Nguyên Bảo mới đánh hai phát đã đánh cho Đầu To ngã lăn ra rồi, đánh Đầu To nằm phía trên mặt đất cầu xin tha thứ, còn nói muốn Kim Nguyên Bảo làm đại ca, cùng hắn lưu lạc giang hồ.

Phi! Thật là không có cốt khí!

Sớm biết như thế, lúc đầu ta một cái cũng không nên hôn hắn, nghĩ như thế, ta liền xúc cảm mình rất thua thiệt, cho nên khi Đầu To lần quấn lấy Kim Nguyên Bảo gọi đại ca, lại bị đánh ngã bên trên đất, ta liền len lén đạp hắn hai phát phục thù.

sau đó tiên sinh lại dạy chúng ta một thành ngữ, gọi là: “Chó cùng rứt giậu” .

Ta chưa biết thành ngữ này còn có ý gì, ta liền đi hỏi Đầu To, không ngờ tên Đầu To ngu ngốc này lại nói với ta là hắn chưa chắc chắn, cho nên ta không thể làm gì khác hơn là đi hỏi Kim Nguyên Bảo, ai bảo hắn học xuất sắc, mà ta lại có vẻ hiếu học.

lúc này, đã Kim Nguyên Bảo chịu nói cho ta biết, hắn nói ý tứ thành ngữ này chính là: nếu mà dọa con chó quá gắt gao, ngay cả tường nó cũng có thể nhảy đc qua.

“Ngươi nói điêu! Nếu mà trong cả tường chó cũng nhảy được qua, vậy cần chuồng chó làm cái gì?” Ta mới không thèm tin !

“Ngu ngốc!” Kim Nguyên Bảo đen mặt lại, trừng ta một chiếc, đi luôn luôn cũng không them quay đầu lại.

“Ngươi mới ngu ngốc! Kim Nguyên Bảo là ngu ngốc nhất!” Ta giương nanh múa vuốt làm mặt quỷ ở phía sau hắn, bởi vì ta tin chắc, chó dù gấp ra sao, cũng nhất định là chưa chắc chắn nhảy tường.

thực sự chứng minh, ta nói đúng.

Không lâu kế tiếp, Tiền Đa Đa bị ta cắt sạch tóc cũng chưa biết lấy con chó săn từ ở đâu. Dù rằng Sở Tiểu Bắc ta trời không sợ đất không sợ, nhưng có 1 thứ ta sợ nhất, đó đó là chó!

Tiền Đa Đa thả chó đuổi theo ta…ta liền liều mạng chạy cả một con phố, chưa biết chạy vào sân sau nhà nào, ngừng hoạt động thật chặt, con chó kia không tồn tại biện pháp, ở ngoài tường sủa ầm lên, nhưng thủy chung không tồn tại phi qua tường tới cắn ta.
Chúc bạn đọc truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta đc không?’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *