10 năm hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình, bỗng nhiên hắn lại đón nhận, xác định bạn tất cả cảm tình với hồng nhân tri kỷ 10 năm bí mật ở theo người này. Thiếu vắng chị em 1 mẫu là hắn đứng ngồi chưa yên….

Trình làng truyện Tai nạn may mắn

Tác giả: Phong Tiểu Miêu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tai nạn may mắn

Cứ mỗi năm qua dịp tết Trung thu thì Hội nghị Triển lãm đá quí quốc tế lại diễn ra, thường kì mỗi năm 1 lần tại Đài Bắc. Triển lãm lần này gồm sự góp bên của 13 C.ty chuyên sinh sản, bán buôn đá quí trên toàn quả đât dự vào. Mỗi năm hồ hết mang đến hầu hết làn sóng mới về thiết kế cho xã hội trang sức cao cấp này.

Ngay đêm đấy tại cuộc triển lãm được canh phòng không nguy hiểm được siết chặt để an toàn cho những thành phầm triển lẵm. Mỗi người trong gia đình vào đa số cần bao gồm thư mời, chất vấn hết sức gắt gao.

7 giờ đại hội được khai mạc. Ngài Charles – chủ tịnh hội quản lí thị trường đá quí quốc tế phát biểu công bố khai mạc hội nghị. Gần như đông đảo nhà bạn phát triển ra trong hội nghị hầu như là mọi ngôi nhà ngoại hình hàng đầu cũng như ông nhà của rất nhiều công ty góp mặt gia nhập. Giới truyền thông đã có mặt bước này từ khôn cùng sớm để chiếm được đa số tin tức bắt đầu nhất hay nhất về cụm cửa nhà cũng như về các mọi người có tiếng tạo ra tại đây.

công ty quốc tế Vũ Phỉ là C.ty chỉ một của Đài Loan được góp bên tại đây. Vì thế nó hóa thành thay mặt đại diện tiêu biểu chỉ một của nước chủ nhà cần siêu được truyền thông nên nhớ tới. Cửa nhà của nhà ngoại hình Lư Phương Phỉ “ 10 năm chân tình” của khách hàng quốc tế Vũ Phỉ khôn xiết được người trong gia đình nên nhớ. Cả chuyên gia, hay nhà bạn xem triển có tác dụng, nam hay nữ, già hay trẻ phần nhiều yêu cầu thốt lên 1 câu quá đẹp, đầy đủ cục diamond cũng như rất nhiều giọt pha lê trong suốt, bé bỏng cũng như cẩn thận, đẹp đẽ, rất có hồn.

“Lư tiểu thư! Xin hỏi cảm hứng của cô khi ngoại hình sợi dây chuyền này?” Một vì chủ tịch cho từ C.ty kim cương của pháp hỏi.

tuy thế ngọn đèn lại trùng hợp chiếu tới khu vực cô, 1 bộ dạ hội hở vai màu trắng ưu nhã, dịu dàng, khoé miệng hơi cười cợt, ánh ánh mắt ở 1 vị trí không xa kia nói

“”Linh cảm” ngược lại bên tôi chưa gồm chỉ là đối với yêu bắt đầu hiểu được.”

Lư Phương Phỉ giọng nói mềm mại khi nghe vào lỗ tai dường như 1 dòng nước nhỏ thấm vào tâm thuật. Vẻ mặt vô cùng dịu dàng, có tác dụng nội chổ chính giữa bạn nghe cũng rung đụng. Lư Phương Phỉ tại giới mẫu mã được người ta ca tụng sẽ là bề ngoài khôn xiết quý giá, và là 1 mọi người sang trọng, dịu dàng. Không nói thì nhà bạn bước này ai ai cũng biết từ “yêu” nhưng mà bạn gái này nói là chỉ cái gì. Vẫn 10 năm kẻ điêc cũng nghe được. Tầm mắt mình chú ý về 1 mọi người chàng trẻ tuổi ở vị trí kia. Các bạn Đấng mày râu ở giai đoạn này, hồ hết ai thích Lư Phương Phỉ hay ngoại hình của cô phần lớn siêu thích thú tình cảm của cô ý chiếm cho người nam nhi này” truyền thuyết 10 năm” – Lâm Thiên Vũ.

Lâm Thiên Vũ đứng ở vị trí hơi tối người thân thấy cũng không riêng biệt lắm, mà lại người nào cũng biết họ là bạn làm việc thông thường lớp, cô đó đối có hắn nhất kiến thủy chung cũng cực kỳ nhanh tỏ rõ vai trung phong ý của bản thân mình bất ngờ lại bị Lâm Thiên Vũ ngay nhanh chóng cự tuyệt. Tuy nhiên chẳng hiểu hai bạn về sau cần làm gi lại thành anh em, lại cộng hợp tác làm cho ăn? Đặc điểm này chẳng ai hiểu nổi.

Chuyện tình của họ giới đá quí người nào cũng biết. Mà Lư Phương Phỉ lại là 1 bạn gái xinh tươi, ưu nhã Bởi vậy chưa ít con gà yêu mến nhưng mà không ai lay động nổi trái tim của thiếu nữ. Đề bài về Lư Phương Phỉ luôn là chuyện họ đề cập tới mỗi khi thấy 2 họ xuất hiện cùng 1 nơi. Người nào cũng ca ngợi sự t hoe đuổi kiên định của nàng.Namnhân khác thì chỉ mong sao cô đó buông tha ái tình đơn phương kia, tuy cảm rượu cồn nhưng cái thương hiệu kêu Lâm Thiên Vũ kia luôn từ khước, lại còn có thêm vày hôn thê rồi. Buộc phải những nam nhân nhìn anh ta mang con mắt hết sức cừu địch.

Lư Phương Phỉ tựa hồ phát giác được không gian bao tay lại tiết tục nói chuyện: “Đúng cũng như lời Trần bệnh Tấn hát: mười năm trước anh lần khần em, em chưa quen anh. 10 Năm qua đi thời gian bao biến hóa chuyển…”

Nghe được Lư Phương Phỉ thuyết minh rất thật tình quan sát cô ấy mắt rủ xuống trông thật cô quạnh làm trái bao bao nam nhân thổn thức, lại nhìn vào sợi dây chuyền tựa như nước mắt của nữ giới ráng.

Thời gian 38 tiếng đồng hồ, chế tác từ 99 viên diamond, 12 cục ngọc trai, 24 viên xaphia khảm trạm bên trên dây chuyền quan sát rất hoa mỹ nhưng mà quá xa hoa. Thực hiện cả công nghệ tiên tiến cắt đá quí thủ công phối hợp với công nghệ tiên tiến bạch kim chạm thế khiến chúng ta quan sát mà lại si mê, bình thường cơ mà không mất đi sự tân tiến. Phần đông viên xaphia bao bọc lên đá quí như tạo ra khúc xạ 1 vầng sáng vào mắt gia đình bạn chú ý kiến chọ họ buộc phải trầm trồ, tim đập thình phồn thịnh, 2 mắt như nhảy múa không thôi… Trông mắt cũng như chỉ có 1 gia đình nó.

cũng tương tự như ái tình của con gái cứ si mê, mong muốn chắc chắn yêu cầu cả đời có tác dụng thành viên gia đình cơ mà sống vĩnh viễn không li biệt. Một ý nghĩ “tình yêu vĩnh hằng” để hình dung ngoại hình này của Lư Phương Phỉ.

“Mười năm trôi qua thật sự rất nhanh.”

chưa bao giờ bao giờ Lâm Thiên Vũ thừa dịp những chúng ta khác đi xa đi tới phía sau Lư Phương Phỉ.

Lư Phương Phỉ ôm siết lấy cánh tay, đầu chưa quay lại cười nhạt một tiếng. Phái nữ vốn là do đó nụ cười cợt lâu hơn bên trên bờ môi, nhẹ nhàng nhếch miệng trên khuân mặt đã có mặt trên thị trường hai lúm đồng tiền.

“Vừa rồi thật xin lỗi khiến mình cảm nhận lúng túng!”

Nghe Lư Phương Phỉ nói vì vậy bên cạnh Lâm Thiên Vũ lại mỉm cười không nổi

>> xem thêm top Truyện ngôn tình ngược

“Phương Phỉ! Cậu nói vì thế tớ vẫn tự trách gia đình bạn, công ty nhờ cậu cơ mà nổi danh, lại khiến cậu trở thành đề bài buôn dưa lê của chúng ta.”

“Không gồm gì.” Lư Phương Phỉ ưu nhã quay đầu, ánh mắt không ẩn giấu được tình ái và cô bé cũng chưa biết bít ẩn, cũng chẳng biết giả ngốc. (L: ài, yêu đơn phương…)

“Cậu cũng biết các tin đồn kia phần lớn là thật, 10 như một ngày, vẫn cũng như của ngày hôm qua.” Lư Phương Phỉ ánh góc nhìn cái dây chuyền mất nửa năm kiểu dáng được ra nó.

“10 trôi đi thật nhanh, tớ chưa bao giờ biến hóa cảm tình, cậu nhận cũng sẽ được cơ mà cự tuyệt thì sẽ thay, gần như bất biến.”

Lâm Thiên Vũ khẽ nhíu mày hắn sẽ lâu rồi chưa nghe Lư Phương Phỉ lại nói đến tình cảm bạn nữ đối tổ ấm dù là hắn đang luôn hiểu rõ, mặc dù là bọn họ luôn công tác bên nhau. Chắc là là tình yêu là một vấn đề cực kỳ kỳ quái, ngay cả tất cả hay chưa tất cả dù cho Lư Phương Phỉ thật sự hết sức đẹp, người thân ấy hết sức ưu nhã khiến bao nam nhân đăm chiêu, rung đụng sao hắn sẽ chưa rung động.

cơ mà Lư Phương Phỉ thật sự là cô gái khôn xiết sang trọng. Nữ giới hiểu được tại trường hợp nào phải làm cho chuyện gì, lúc đấy hắn cự tuyệt người vợ, phái nữ đã cùng tổ ấm có tác dụng đồng đội đang lâu năm bởi thế bọn họ mặc dầu không tất cả hóa thành tình nhân tuy nhiên cùng hợp tác ký kết mở công ty. Lâu năm Như vậy bằng sự nhạy cảm sở hữu âm nhạc của Lư Phương Phỉ khôn xiết nhã hứng với dáng vẻ đá quí liên tiếp tại nhiều Hội Thi thiết kế trang sức quốc tế chúng ta số đông vinh dự đạt giải. Cái brand name Lâm Thiên Vũ cùng Lư Phương Phỉ đã được 1 chỗ đứng bên trên xã hội trang sức tốt nhất quốc tế.

bác mẹ của bọn họ cùng là đông đảo mình làm ăn lại biết nhau, bạn bè thì chung ( L: vị học cộng 1 lớp dài cần bằng hữu thông thường là đương nhiên), mỗi nhà bạn gần như cho là Lâm Thiên Vũ cộng Lư Phương Phỉ ở cùng một vị trí là chuyện nước chảy thành con sông huống bỏ ra Lư Phương Phỉ đối mang Lâm Thiên Vũ là si tình nổi danh, nhưng mà người bất thình lình là năm kế bên hắn ban bố các bạn bao gồm vị hôn thê. Chỉ cần Lư Phương Phỉ biết rõ Lâm Thiên Vũ từ đầu cuối cùng chưa bao giờ thích tổ ấm, bỏ mặc phụ nữ rứa như thế nào, bày tỏ nào đi chăng nữa cũng ko phải mẫu người nhà hắn thích thú.

do hôn thê của Lâm Thiên Vũ hết sức đẹp, gợi cảm, quan sát họ thật xứng đôi, sáng chói. Đã khi Lâm Thiên Vũ gửi cho Lư Phương Phỉ một cốc rượu đỏ thì cớ vài tiếng mỉm cười xắc nhọn vang lên. 2 Bạn đột ngột quay đầu lại Lư Phương Phỉ liếc mắt cấp tốc liền thấy đứng ở trong đám ấy gồm nam nhân sẽ đứng cộng 1 nữ nhân. Phái nữ nhân kia dường như đẹp sắc xảo, tuyệt mỹ, làm cho những người ta nhìn mà lại không chớp mắt, toàn thân mặc âu phục hết sức bó gần kề, gợi cảm có tác dụng thiêu đốt bao ánh mắ nam nhân. Lư Phương Phỉ nhếch miệng, hướng Lâm Thiên Vũ mỉm cười cười

“Thì ra là cậu tất cả mời cô đấy, tại sao chưa cộng cô đấy đi?”

“Tớ cũng không hy vọng mời đàn bà.” Lâm Thiên Vũ mặt cau lại, giọng lãnh đạm.

“Tớ thấy cô đấy chưa ưa thích ở địa điểm này, nhìn ấy, cảnh huống này ai muốn!” Nói là rứa, cơ mà góc nhìn lại 1 ly không rời bạn gái nóng rộp bên đó. Ánh mắt hắn vô cùng lạnh, làm cho những người ta chưa dám lại gần.

Lư Phương Phỉ lại quá quen với tính tình của hắn, thong thả ung dung vậy ly rượu vang đỏ lắc lắc, ưu nhã nhấp miệng

“Xem ra 2 người nhà tranh cãi.”

Lâm Thiên Vũ cười, mặt giảm căng cứng chút ít, khẽ uống.

“Cái gì cũng chưa giấu được mắt cậu. Mấy hôm trước có chút mâu thuẫn, cãi vã. Lâu rồi tớ mới thấy cô đấy.”

Ngay cả kẻ hờ hững cũng như Lâm Thiên Vũ cũng có thể có lúc cực chẳng đã như này. Xem ra hắn và Chu Á Ninh quả thật tất cả mâu thuẫn, Lư Phương Phỉ mắt thấy được trong mắt cậu ta chỉ cần có cô gái kia, đôi mi nhếch lên, nhớ tới 1 Việc. Bọn họ nhớ công ty nhà bạn nhận trách nhiệm về phần vé mời, vắt đứa bạn mình không có mời Chu Á Ninh Vậy nên Chu Á Ninh vào đây bằng phương pháp nào?

Lâm Thiên Vũ thấy được Chu Á Ninh ở đó nói cười cợt rất vui vẻ, mấy ngày nhớ nhung cùng ăn năn tiếc cũng thành hư ảo, ngay cả ý xin chào hỏi cũng quên rồi. Hắn xoay gia đình quay lưng về bên Chu Á Ninh chú ý Lư Phương Phỉ nói:

“Tớ cứ cho rằng Niinh cực kỳ hiểu kỹ tớ nhưng mà các kết quả sau vụ cãi nhau lần này tớ bắt gặp giữa 2 đàn tớ cả sự tin tưởng lẫn nhau cũng chưa bao gồm.”

Tiếng mỉm cười càng ngày gần Lư Phương Phỉ quan sát về ẩn dưới lưng Lâm Thiên Vũ là Chu Á Ninh ,cô ta tựa đại dương cũng như phái nữ đã chú ý,ChuÁ Ninh cũng ngẩng đầu lên quan sát về phía nữ giới góc nhìn giao nhau Lư Phương Phỉ đã hiểu có sự ghen ghét trong ánh nhìn đấy. Lư Phương Phỉ hơi bỡ ngỡ, trong đang quan tâm cô ta cũng như nhà bạn nói chuyện số lần chỉ đếm trên đầu ngón tay, sao cô ấy cần làm gi lại đối với các bạn có thể bài bác các cũng như vậy? Đã bã quan tâm đến thấy Chu Á Ninh khiêu khích Hình như giơ cổ lên, dán người nhà vào nam nhân cạnh bên, kéo cánh tay của hắn đi về phía này

“Phương Phỉ! Cậu vẫn nhìn dòng gì?”

1 lúc chậm không tất cả đáp lại lời Lâm Thiên Vũ, hắn bắt gặp Lư Phương Phỉ nhíu mày, tiếng mỉm cười càng ngày gần hắn cũng phát giác nghĩ cho là Chu Á Ninh đi tới gần, hắn thấy kỳ quái mong mỏi quay đầu lại tự dưng bị mọi người đối mặt ôm cổ.

“Phương…”

đông đảo câu hỏi hết thảy phát sinh cực kỳ nhanh có tác dụng Lâm Thiên Vũ lời chứ chưa nói hết đã trở nên 1 đôi môi nóng rực chận vào trong miệng, hắn quan yếu tưởng tượng nổi trừng lớn ánh mắt xem ai nhào vào trong lòng ngực bạn, lại thấy sẽ là đôi môi của Lư Phương Phỉ trong lúc nhất thời quên đẩy thiếu nữ ra. Tuy vậy bên trên thực tại ngoại trừ là một loại hôn vày Lư Phương Phỉ chỉ nhón chân lên, hai tay chế trụ đầu của Lâm Thiên Vũ, đầu lưỡi liều mạng hướng vao trong miệng Lâm Thiên Vũ khuôn mặt bé nhỏ bởi lẽ khẩn trương cho mức đỏ bừng.
>> đọc thêm thể loại truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *