Tóm lược truyện đam mỹ ” nhà hàng quán ăn đêm kỳ lạ”

Tác giả: trường sinh Thiên Diệp
Thể loại: đam mỹ h, sủng, sắc, Linh dị, lịch sử
Trích đoạn:
phần nhiều que giết mổ đã được xỏ xâu gọn ghẽ. Làm thịt nạc sáng tươi sở hữu mỡ xen lẫn như là thạch. Từng que giết thịt nghiêm túc bày sống bên trên giá nướng, phía dưới là than đỏ rực. Ngóng đến khi giết nướng đổi màu, lại vải lên nước ướp đặc chế. Đã từng cuộn khói bốc lên mang đi mừi hương lan tỏa trong không gian.

thịt dê nướng ăn cùng nước chấm pha chế khác lạ, mừi hương do đó cùng ớt cay càng làm bằng tăng hương vị giết mổ dê, càng thúc giục vị giác, ăn càng ít nhiều nồng đậm.

Ngày mùa hè về đêm, ăn đồ dùng nướng cùng uống bia lạnh thì mất đi gì bằng. Đá viên suốt trong quãng như pha lê kêu leng reng leng keng ở trong ly vật uống mầu sắc hổ phách. Cắn 1 miếng làm thịt nướng, hớp 1 ngụm bia. Vị chua ngọt cay cay của nước chấm, vị bự béo của giết thịt mỡ, đã luôn sảng khoái tới tận trong bụng. Uống thả ga thật là dễ chịu vô tận.

Tạ độc nhất sinh sống sau nhà bếp bận bịu.

Đọc thêm truyện bách hợp

nhà hàng quán ăn này chỉ buôn bán vào ban đêm tới khuya. Ngày nào xuất hiện từ 6 giờ chiều tới rạng sáng 4 giờ thì ngừng hoạt động. Đêm khuya quán ăn buôn bán ko tồi, cạnh bên đó là khu dân cư, người mua hàng quen quá nhiều.

Tạ tốt nhất vốn là một viên chức bình thường, đi làm công ty 1 tháng lương lậu mới đầy đủ ngơi nghỉ. Bất quá Tạ tốt nhất cũng không nuôi già dắt trẻ, trong nhà chỉ có một mình, cũng chưa tồn tại nữ giới.

Tạ nhất sáng đi chiều về, cũng không có thăng chức. Rất nhiều lần nghĩ đổi công tác, nhưng đổi công việc cũng ko thuận lợi, còn không có nhận thấy chỗ giỏi. Bất quá vào khi ấy, Tạ duy nhất đột nhiên tìm được ủy thác của một người bà con xa, ý muốn đem nhà hàng quán ăn đêm giao lại cho Tạ độc nhất vô nhị, đặt Tạ tốt nhất liên tục marketing.

Tạ duy nhất từ nhỏ dại trình độ chuyên môn nấu ăn cũng không tồi. Do làm việc một mình cũng chẳng thể cứ ăn sống ở ngoài, sinh sống nhà nấu ăn lại không thể tự nhà bạn độc chết mình, bởi vậy luyện ra được 1 tay nghề.

Bà con xa kia đúng là thân quí mười tám đời đề cập chưa kết thúc, đang chưa hề với lui tới. Tạ nhất thậm chí chẳng biết nhà bạn xem thêm một người nhà bà con xa như thế. Chúng ta bà con xa nhắc chẳng thể thường xuyên marketing quán ăn đêm này do chuẩn bị về quê cưới phi tần cho đại trượng phu. Nhân loại đó kết hôn chấm dứt còn yêu cầu sinh cháu, có tác dụng nhà bạn bà con sẽ giữ cháu thời kì dài không quay về. Vì vậy quán ăn nhỏ bé này không một ai cai quản, tức tốc muốn phó thác cho Tạ tốt nhất.

Tạ nhất lúc đấy ngay tức thì phục vụ. Bởi vì nhà hàng bé xíu buổi tối new mở, nhưng Tạ độc nhất vô nhị là người đi làm việc giờ hành chính sáng đi chiều về, vừa khi không có gì xung bỗng nhiên.

Đọc thể loại truyện cười

mới đầu thực khó nhọc, Tạ nhất mỗi ngày đi làm việc về buộc phải chạy đến quán. Bất quá ngày mai marketing tuyệt lên, cũng thiếu đi thực khó nhọc, chỉ tới vài ngày càng tuần. Thời kì còn lại quán sở hữu thuê nhân viên trông coi.

hiện giờ vẫn tiếp thu quán ăn được 1 năm, tiền lời ngày càng tuyệt. Tạ độc nhất vô nhị cũng không tồn tại kế hoạch mập tuyệt chí to, tợ hồ sẽ khôn xiết viên mãn.

“Biết hôm nay là ngày mấy không?”

“Ngày mấy? Sinh nhật cậu?”

Buổi tối hơn mười một giờ, quan khách cũng ngồi đầy quán, đúng là thời khắc bận rộn duy nhất. Khác lạ bữa nay là chủ nhật, các bạn nghỉ ngơi về đêm còn chưa tồn tại xong xuôi, đang vui sướng ăn đồ vật nướng uống bia, cũng gọi phổ thông tôm rồng đất xào cay ăn vẫn ghiền.

nhị vị khách quen này sinh hoạt tòa căn hộ chung cư ko kể, hôm nay cũng tới uống tới đỏ mặt, vẫn tán dóc.

“Phi!”

gia đình đặt ý hỏi nói:

“Sinh nhật cậu á! Bữa nay là giữa tháng bảy, quỷ môn sẽ mở ra!”

nhà bạn nọ hiển nhiên uống rộng rãi quá, vẫn thao thao nói chuyện, âm thanh cũng không hề nhỏ. 1 Bạn khác biệt cười nói:

Đọc thêm truyện pham nhan tu tien 2

“Hầy, tôi kể nhưng, sinh nhật cậu.”

“Cậu cút. Tôi nhắc thật. Nhà tôi không giống nhau tin đặc điểm này. Hôm nay là Tết Trung Nguyên a. Trong phút chốc Diêm Vương đang mở quỷ môn quan, hàng vạn quỷ dữ vẫn ra bách bộ. Mọi người uống dứt chỗ này, thì nhanh về nhà đi, ý muốn ngơi nghỉ đêm nay đừng ở ở ngoài vận chuyển. Cậu không thấy được tiền tài đốt ít nhiều vậy đó sao?”

nhị nhà bạn thủ thỉ, nhìn về phía ngoại trừ cửa. Trong quán sở hữu vài nhà bạn cũng dựng tai nghe họ tán dóc. Tạ độc nhất cũng ko tự chủ đc nhìn về phía không tính cửa. Quanh đó cửa vừa khi nhìn ra giao lộ chữ Đinh (丁), xem như vấp ngã tam, sở hữu vài gia đình bạn đang đốt tài chánh. Ngọn lửa lập loè, không tính còn tiếp mấy đứa choai choai khiêu vũ nhót chơi đùa, trong miệng hát ca dao.

“Giữa tháng bảy mở quỷ môn.

Quỷ môn mở, quỷ quái ra.

Quỷ quái khổ, bán đậu hủ.

Đậu hủ nát, đập trứng con kê.

Trứng con kê đổ vỡ ra, ôi ôi.

phía bên trong ngồi một ca ca.

Ca ca ra viếng mồ mả.

bên phía trong ngồi 1 bà bà.

Bà bà ra đến thắp hương.

bên trong ngồi 1 cô nương.

Cô nương ra đi vào cửa.

Bị rớt đầu cũng chưa về……”

Đọc truyện cô giáo Thảo

Tạ độc nhất nghe ca dao, nhịn ko được rùng tổ ấm. Các bạn nọ nói:

“Thôi, thôi về, uống hết chai này dừng! Phục vụ, lại đây đóng gói!”

Tạ duy nhất đang đem que nướng bưng cho vị khách không như, do đó không có thời gian đóng gói, ngay lập tức hô 1 tiếng:

“A Lương.”

A Lương chạy nhanh đi đóng gói que nướng dư lại cùng tôm hùm đất cho vị khách.

A Lương khoảng nhị mươi lăm nhì mươi sáu tuổi, thân hình cao phệ, luôn cười ngờ nghệch, khi cười rộ lên khác nhau vô hại. Khuôn mặt hắn thuộc mô hình đẹp nhất trai. Chỉ là nụ cười ngơ ngơ ko chống chịu nổi kia đã đem điểm sáng như thể nam thần bị huỷ hoại hết.

A Lương tên trọn vẹn đọc là Lương Tĩnh, đó là nhân viên đáp ứng duy nhất của quán ăn đêm này. Mọi hôm sinh sống gấp rút, hơn nữa ý muốn cũng không đảm bảo, là nhân viên đắc lực của Tạ tốt nhất.

A Lương đi đóng gói cho quan khách, bây giờ đã thì thầm ngay tức khắc nghe chuông điểm 12 giờ.

“Toong….. Toong….. Toong…..”

đồng hồ thời trang treo sống trên vách tường quán là loại đồng hồ gắn tường kiểu cũ. Đồng hồ thời trang hình dòng hộp chạm khắc tinh xảo, trên như mái căn hộ, phía bên dưới với quả lắc kim loại đông đưa. Mỗi khi tới 12 giờ đêm lại kêu vang, phảng phất tương tự hối thúc cô nàng nhọ nhem rời khỏi vũ hội. Âm thanh kia trầm vang, đưa theo một vẻ trầm lặng, cộng bi thảm vô vàn.

Tạ độc nhất vô nhị bồn chồn, nhận thấy bữa nay âm thanh của cái đồng hồ gắn tường này phá lệ vang danh, cũng chưa biết có đề xuất ảo giác hay là không.

chiếc đồng hồ gắn tường này ở phía trong quán từ trước. Lúc Tạ nhất thu nạp quán, vốn dĩ giám sát và đo lường đổi cái đồng hồ quả lắc này, bất quá ai quan sát thấy cũng kể đồng hồ treo tường này là đồ vật cổ. Đồ vật lâu năm sẽ sở hữu được linh tính, đặc biệt đáng giá, do vậy Tạ tốt nhất cũng không dời đi nữa.

Vừa tới 12 giờ khuya, đồng hồ treo tường tức thời sẽ phát ra âm thanh vang vọng.

“Đinh đinh”

Tiếng đồng hồ gắn tường vang lên, tiếp theo chuông gió treo quanh đó cửa cũng vang lên. Cửa quán bị đẩy ra, với nhà bạn đi vào.

mới đây khách ngồi chứa chan, bất quá bao người sẽ ăn chấm dứt, cũng tức tốc gọi tính tiền ra về. A Lương rối rít đi dọn bàn. Tạ độc nhất chạy nhanh qua tiếp đón quan khách.

người thân đầu tiên tiến vào là 1 trong những thiếu phụ, tuổi cũng chỉ mười sáu bảy tuổi. Tạ độc nhất chưa đã từng gặp qua cô nàng nào xinh như vậy, ôn nhu uyển chuyển, lại lộ ra một chút nghịch ngợm. Lông nheo thật dài, lúc chớp mắt sẽ làm gia đình bạn nhìn xao xuyến ngây ngẩn.

chỉ là mỹ nữ…… mặc 1 thân cổ trang, tiến bước cũng không có tiếng động. 1 Mái tóc dài rũ xuống, làn da trắng đến cơ đại dương suốt trong quãng. Không những như thế, trong tâm địa ngực cô gái còn ấp ôm 1 vật dụng màu đen như mực…

Hủ tro cốt!

Tạ nhất cứng đờ mời cô nàng ngồi xuống, nghĩ thầm sẽ bán quán một năm, khách kỳ lạ nào chưa quan sát thấy qua, nhưng mà chưa đã từng nhìn thấy qua với các bạn ôm ấp hủ tro cốt vào quán.

“Đinh đinh…. Đinh đinh….”

lúc Tạ nhất đón tiếp nô tỳ, chuông gió quanh đó cửa quán lại vang lên. Hôm nay phân biệt là chủ nhật, tương lai là thiết bị hai, đại đa số thành viên rất nhiều bắt buộc đi làm, qua 12 giờ sao sở hữu nhiều khách du lịch vậy đó.

Mấy khách từ ở ngoài đi vào, nháy mắt quán nhỏ xíu ngay tức khắc đông thành viên.

Tạ tốt nhất chạy nhanh dẫn đường khách ngồi xuống.

1 vị khách thoạt nhìn hai mươi mấy tuổi, mặc âu phục đi giày da, thoạt nhìn như là vừa new nâng cao ca xong xuôi. Tổ ấm giới trẻ thân hình cao bự, rất đẹp trai. Bất quá đã linh cảm có chút mỏ chu tai khỉ.

noi theo ngoại trừ xem thêm một đứa gầy trai áng chừng tư năm tuổi, đầu không tồn tại tóc, mặc một cái áo khoác bên ngoài mang mũ tai thỏ không tay, phía bên dưới là quần short. Chân mang trong mình một đôi giày đầu thỏ cute. Nó là dancing nhảy theo tuổi teen kia, còn lấy tay giết thịt đưa lên cao nắm cổ áo của bạn.

Đứa bé dancing nhảy theo sinh sống phía sau bạn teen, giọng ngu ngơ nói:

“Đại Thánh, Đại Thánh!”

giới trẻ ngồi xuống, rồi lấy đứa nhỏ tuổi bế lên ghế, nói:

“Nói rồi ngươi đừng gọi ta là Đại Thánh. Ngươi 1 nhì mong mỏi đến dương gian ăn. Nếu ngươi không chân thành, ta tức tốc rước ngươi đi trở về.”

Đứa nhỏ hồn nhiên như thường nghe thấy, tức thời xuất hiện thêm menu, kinh hỉ, nhâm nhẩm.

“Đại Thánh, Đại Thánh xem món này. Món này ăn ngon không? Đại Thánh, đây là dòng gì? Món này ăn ngon không? Đại Thánh, tôm rồng đất là con gì? Đại Thánh, tôm hùm xào cay ăn ngon không? Đại Thánh ăn qua chưa? Đại Thánh……”

Tạ duy nhất nghe nhị các bạn đối thoại, nheo mắt, nhanh né ra để vị khách xem menu, trong phút giây lại tới ghi món.

Tạ tốt nhất mới vừa luân chuyển chúng ta đi, ngay tức khắc nghe thanh niên mặc trang phục đi giày da hô béo một tiếng:

“Giang Lưu Nhi, ngươi trở về cho yêm! Đừng chạy loạn! Lại chạy lão Tôn đánh mông ngươi!”

Tạ tốt nhất nghĩ.

Co……cоsplay?

hôm nay nhà hàng quán ăn tí hon với nhiều khách du lịch, bất quá có một ít vị khách kỳ kỳ quái quái, rỉ tai đa số tương đương từ chỗ chưa tiến tới mới nhất đến. A Lương trời sinh không đủ mấy dây tâm thần, chính là nghô nghê cười, tiếp nối ngơi nghỉ, động tác thập phần nôn nả. Nhưng Tạ nhất tuân theo phép tắc ko nhìn ko nghe, càng nhiều 1 chuyện không bằng ít một chuyện. Bọn họ ăn hoàn thành rồi, trả tiền, cũng tức khắc đi, kế tiếp ko tương tác sở hữu nhau.

Tạ độc nhất thực mau lại đi ra sau nơi nấu ăn mắc, rồi trợ giúp bưng thức ăn đặt ra. Tạ độc nhất vô nhị bưng thứ ăn mang đến trên bàn cho quan khách, vừa ngấc đầu ngay thức thì quan sát thấy được ngơi nghỉ tầng nhì của ngôi nhà lớn bên trên con phố đối diện quán mang dòng gì động. Giờ này mọi người đầy đủ sẽ ngủ, lại mang các bạn đứng làm việc nơi ấy. Là cô bé mặc váy áo red color, đôi tay tại phần cằm, bên trên cổ là một trong những sợi dây đỏ, giống như đang thắt cổ, kiểu dáng quỉ dị bất lực đá chân.

Tạ duy nhất liền hoảng hốt, lao ra Open. Chuông gió bị chạm vào kêu “đinh đing”. Nhưng mà lúc Tạ độc nhất vô nhị lao ra ngoài ý muốn vọt vào tòa nhà cứu các bạn, nhìn kỹ lại vị trí lầu hai thì người nào cũng không tồn tại, tối đen một mảnh.

Tạ tuyệt nhất giơ tay dụi dụi đôi mắt.

lẽ nào mấy hiện tại thức đêm quá nhọc mệt, nhìn hoa mắt?

trâm nhẹ đôi mắt, lại lần nữa nhìn lên. Lúc này ở trong phần tầng nhì đột nhiên mở đèn, ánh sáng mờ nhạt, ngay tiếp nối một người trong gia đình mặc áo ngủ đi ra ban công phơi xống áo ướt.

Tạ tuyệt nhất nhẹ nhõm thở ra.

Quả nhiên là bạn nhìn lầm rồi!

khi Tạ tuyệt nhất vừa muốn luân chuyển người thân trở về quán, lại có một gia đình nữ nữa đi ra, ngay tức khắc đứng ở bên cạnh các bạn phơi áo xống. Nhì chúng ta vừa nói vừa cười. Bởi đêm khuya đường phố trống vắng, vị trí tầng nhì xem thực biệt lập. Dù vừa đủ sáng nhạt mà mồm nhị cô bé kia là vẫn cười.

tổ ấm đi ra sau mặc một thân áo váy red color. Giống hệt nhà bạn thắt cổ làm Tạ duy nhất hốt hoảng khi nãy.

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

nhị cô gái vừa nhắc vừa cười, phơi áo quần xong ngay lập tức từ ban công đi trở vào. Các bạn phơi xống áo đi vào trước, tợ hồ còn chờ đợi thành viên gia đình kia một tẹo. Cô nàng mặc áo váy đỏ cũng sẵn sàng rời ban công. Mà ngơi nghỉ ngay khi này, cô nàng áo váy đỏ lại chợt quay đầu, rũ mắt. Ánh nhìn của cô nàng cùng góc nhìn Tạ tốt nhất đột nhiên chạm vào nhau.

“Tách”

Đèn mái nhà tầng hai tắt. Ở trong bóng tối, ánh mắt cô nàng kia sáng long lanh nhìn châm bẩm Tạ tốt nhất, ngay tiếp nối lòi ra một thú vui quái dị……

Tạ độc nhất xiêu bạt phía sau sườn lưng có chút lạnh. Phân minh là mùa hè, nhưng nên xoa xoa cánh tay, với cái nhận thấy không thể nắm rõ.

lúc Tạ độc nhất đi trở về quán tí hon, bây giờ cô bé tóc dài mặc cổ trang mong tính tiền.

“Tiểu ca, tính tiền.”

Tạ độc nhất chạy nhanh đi mang tờ giấy tính tiền ra đưa cho nô tỳ. Lúc tờ giấy đưa qua, cô nàng ko chú ý chạm ngón tay Tạ độc nhất. Tạ tuyệt nhất tức khắc khám phá được lạnh như băng. Thật như thể thực phẩm lấy ra từ tủ đông. Lạnh sẽ cho Tạ độc nhất vô nhị nhanh lùi tay về.

cô gái tiếp thu tờ giấy nhìn thoáng qua, ngay sau đó giơ tay vén tóc, cười khẽ 1 tiếng.

“Soạt!”

Tạ độc nhất ko khỏi nuốt 1 ngụm nước miếng. Động tác quả tình là phong tình vạn chủng, Trong khi còn vứt 1 ánh mắt đưa tình.

cung nữ nhẹ nhàng vuốt ve tóc, nhỏ dại giọng nói:

“Tiểu ca, trong phút chốc với việc gì không?”

Tạ duy nhất sở hữu chút sững sờ.

Đây chẳng lẽ là chào mời? Chúng ta sinh sống hai mươi mấy năm, còn không biết đc đàn bà theo đuổi. Nhưng cô bé này Ngoài ra là vị thành niên?

Tạ nhất nói:

“Chuyện đó…… Còn đề xuất… Còn đề xuất trông quán.”

nô tỳ lại cười cười, ngay sau đó bế lên hủ tro cốt trong tâm ngực.

“Cộp!”

một đồ vật đặt lên trên bàn, dọa Tạ duy nhất khiêu vũ dựng. Vừa rồi còn bị si, toàn thể những bị âm thanh của hủ tro cốt va chạm bàn thực hiện bằng bừng tỉnh.

nô tỳ thích thú vuốt ve hủ tro cốt, trong nháy mắt có 1 chiếc cảm thấy như có bệnh đề cập không đúng lời.

“Công tử, Tiểu hoán vị lộ tổn phí vẫn cần đến hết, thật là khôn xiết nghèo. Ta vừa quan sát thấy công tử liền biết là kẻ xuất xắc. Công tử không nguyện cùng Tiểu hoán vị cộng tu yến hảo. Tiểu hoán vị lại không tồn tại gì báo bổ. Hủ tro cốt này ngay tức khắc không tính phí cho công tử, để trừ tiền ăn.”

“……”

thì ra là không có tiền trả.

cung nữ nhìn thấy Tạ độc nhất không nói lời làm sao, phía trên mặt có chút khiếp sợ, ngay lập tức lòi ra một bộ đẩy mạnh tiêu thụ, nói:

“Công tử cũng không đúng xem hay hủ tro cốt của Tiểu hoạn nha. Công tử hoàn toàn có thể dùng nó muối dưa, dưa muối ra hoàn toàn có thể kéo dãn dài tuổi thọ, trị bách bệnh, lại còn có hoàn toàn có thể dưỡng nhan, xóa vết đốm, căng da tiêu trừ nếp nhăn, có công dụng phản trọng tải, đối chiếu lấp lánh trứng cá hồ sâu còn lợi hại hơn, là dòng thần dược truyền kỳ!”

Tạ độc nhất vô nhị nghe cô bé nói một khá không xong xuôi, mí mắt giật giật, kiên cường khiến làm sao giải quyết quan khách kỳ quái này.

“Đinh đinh”

Chuông gió lại vang lên, cửa quán lại đợt nữa bị bán ra.

Lần này tiến vào cũng chẳng phải quan khách kín, ít ra thoạt nhìn thực đứng đắn. Quan khách xấp xỉ ba mươi tuổi, trang phục khác thường dễ ợt, từ trên đầu tới chân một black color. Bất quá mùa hè lại mang bao tay dài bảo hộ cục bộ cánh tay. Bít tất tay màu đen bó sát làm cho đôi bàn tay sexy nóng bỏng nhắc không nên lời.

Vừa thấy đó là tổ ấm cao nhỏ dại, nhưng mà kỳ thật cho tất cả những người ta ảo giác phía bên dưới quần áo cùng găng tay là cơ bắp, toàn bộ cơ thể chan chứa 1 loại oai nghiêm kể không nên lời.

chẳng những dáng Hotgirl, khuôn mặt cũng hoàn hảo, mầu sắc da đối chiếu mọi người tầm thường trắng hơn, phảng phất như ngọc thạch. Nhì mắt thon thả dài, đen không hề thấy đáy, nhẹ nhõm híp, ánh mắt đầy thờ ơ. Cánh môi mỏng mà tinh tế và sắc sảo. Mồm khá hơi mím, mà thích mắt. Dù tính ko cười phỏng chừng đi nghỉ ngơi trên đường cũng không một ai dám tới sắp.

người nhà tới thoạt nhìn không như là tới ăn uống, ngược lại giống phá quán.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

người nam nhi đi vào, góc nhìn hững hờ nhìn bạn một lượt ngay tiếp đến tức tốc mang ánh nhìn giới hạn sinh hoạt trên thành viên gia đình Tạ độc nhất. Tựa hồ là bình chọn, thâm nhập vào nồng hậu trí biểu thị, ko buông tha bất luận mẫu gì, một chi tiết cũng ko.

không biết sao, nhìn đôi mắt đen sâu thẳm này sẽ cho Tạ nhất ngay lập tức giật thột, nhận ra từ da đầu tới trong xương cốt mọi lạnh……
phát âm tiếp truyện nhà hàng quán ăn đêm kỳ lại tại truyen24 người dùng nhé. Chúc độc giả truyện phấn kích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *