hai chàng đại gia mang nội dung câu chuyện xoay quanh tình ái và lắng đọng của nhì anh chàng đại gia phong lưu. Liệu khi yêu thì bọn họ sẽ như thế nào?

giới thiệu truyện đam mỹ nhì chàng đại gia

Tác giả: Skyrian123456
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện hai chàng đại gia

Đúng 12 giờ, tôi gửi lời nhắn chúc mừng sinh nhật tới Doãn An Thất.

Tên đó tức thời đọc sang, vừa thở hồng hộc vừa rỉ tai kiểu như sợ tổ ấm ta chưa biết người nhà đang làm gì.

Tôi phun một tràng 300 chữ đủ phần đông câu chúc sinh nhật phấn kích, ngày nào mọi ấm yên, phát tài vinh hoa,… Cho xong, ngay trong khi chuẩn bị cúp máy thì Doãn An Thất la lên bảo tôi kết thúc lại.

Ngón tay tôi bấu rước chiếc điện thoại, cố gắng lắm mà đã không thể ấn nút đỏ ngắt kết nối.

“Tiểu Bạch này, đừng giận anh nữa mà?”

Tôi gắt: “Tôi không giận anh.”

Anh khá ngập hoàn thành rồi thở dài sở hữu vẻ cưng chiều chìu: “Em nơi nào, anh qua ngay.”

chưa biết sao khi nghe anh nói vậy hốt nhiên tôi lại thấy khá giận, ngừng khoát cúp máy, tắt luôn laptop.

Tôi bổ người nhà lên chiếc chóng dẻo quẹo, lăn qua lăn lại mấy vòng trên mẫu giường cỡ béo, sau lại mở ti vi xem vài ba bộ phim truyện tẻ ngắt.

Phim nói về mối tình tay tam, y hệt như mớ bòng bong giữa tôi, Doãn An Thất và Trần Đông Đông bây chừ.

Đọc thêm thể loại Cưới trước yêu sau

thành tâm thì tôi cũng ko bi hùng tới thế, chỉ phiêu dạt mất mặt chết đi được. Đầu dây mối nhợ là thế này, trước đây Trần Đông Đông là 1 trong diễn viên gầy chẳng chút tên tuổi, trong 1 lần tôi đã xem phim thì đùng 1 phát vừa ý cậu đấy, à nhưng mà không hề chiếc kiểu hợp ý rồi kéo lên giường đấy đâu mà nó là 1 cảm thấy cực kì thần tình như kiểu tín đồ yêu thích ngôi sao ấy.

Thế là tôi phát âm vài cuộc máy tính bảng mua mấy anh trong tổ chức điện hình họa nhờ vồ cập chú ý, hỗ trợ cậu, đầu tư 1 số thứ cho group FAN, kế tiếp còn dễ chịu, vui mắt kéo theo một tổ mấy cô gái đi không mất phí kim cương cho cậu.

từ trên đầu tới đuôi tôi đầy đủ giữ 1 khoảng cách nhất định sở hữu cậu, xem cậu như thần tượng, cực kỳ yêu thích phim và âm nhạc của cậu, and bởi tôi biết trong giới thư giãn rất khó để nhưng ngóc đầu lên đc, chính vậy vẫn lặng lẽ trợ giúp, ko phải do tôi ý muốn lên giường có cậu, tôi thực hiện thế tiện nghi chỉ với do hy vọng cậu có được các tươi vui.

cho nên vào hôm đơn vị sinh nhật gia đình bạn, lúc nhìn thấy cậu cởi hết áo xống nằm trên chóng, tôi đột nhìn thấy cực kì giận dữ.

Chuyện khiến cho tôi khó tính hơn là tới tận lúc đó tôi mới biết Doãn An Thất lên giường sở hữu cậu từ lâu rồi, lần này không tính tiền cậu cho tôi xem như kim cương sinh nhật.

Càng khó tính mà còn là Doãn An Thất rước danh nghĩa của mình, ngầm thừa nhận thành viên gia đình hậu thuẫn cho cậu là chúng ta, Trần Đông Đông cũng chẳng căn nhắc mấy vẫn dấn thân vòng tay anh, sau chơi chán rồi thì tặng lại cho tôi.

và đúng là không có chuyện chán ghét độc nhất vô nhị chỉ mang chuyện đáng ghét hơn, đỉnh cao luôn luôn rồi. Tôi lộn tiết tới mức đánh cho Doãn An Thất một trận no đòn, anh nằm yên ổn bên dưới đất chịu trận, không tấn công trả lại phát làm sao, làm bằng tương đương tôi mới là người vô cớ gây gổ. Đọc thêm list truyện Ngôn tình hoàn

tấn công sướng tay dứt thì tôi bỏ chạy về nhà, Doãn An Thất hiểu mấy cuộc tôi chặn bấy nhiêu cuộc, cứ trốn tránh mãi cho tới hôm nay sinh nhật anh, không nhịn được nữa phải mới gửi 1 tin nhắn chúc mừng sinh nhật sang.

giữ hộ kết thúc thì lại quan sát thấy thành viên gia đình khôn cùng vô vị, quả tình cực kỳ vô vị.

Tôi mang Doãn An Thất là đàn chí cốt, chơi với nhau từ bé nhỏ tới lớn, anh quí nam nhi, tôi cũng như vậy, Cửa Hàng chúng tôi quen nhau 1 năm rưỡi, ngay cả lên chóng cũng lên luôn luôn rồi.

quà sinh nhật năm 16 tuổi của anh, là tôi nằm trên nệm, trao thân cho anh.

tiến thưởng sinh nhật năm 16 tuổi của tớ, là anh thuộc trên giường, trao thân cho tôi.

bố mẹ nhì bên Cửa Hàng chúng tôi đa số biết chuyện này, bọn họ cũng chấp nhận cho chúng tôi quen nhau, thậm chí còn đùa rằng tương lai mong mỏi cho Shop chúng tôi sang quốc tế kết duyên.

thế nhưng rốt cục chúng tôi vẫn chia ly, anh bị cài bẫy lên chóng với 1 cô nàng chân dài da trắng, ai ngờ một phát ăn luôn, cô bé dính bầu, chuyện xảy ra anh chẳng cho tôi biết, cho rằng hoàn toàn có thể tự dung giải, mà bác bỏ gái ko đang tâm bỏ đứa nhỏ dại chưa thành hình đó, cất anh lén lút che chở cô nàng kia.

chung cục món quà sinh nhật năm 18 tuổi của mình đó là đứa nhỏ tuổi thuộc trong thâm tâm bồ 1 đêm của Doãn An Thất, cô nàng mếu máo đề cập với tôi rằng cô giao đứa bé dại cho bạn hữu tôi, cô phải ra nước ngoài.

Tôi cũng không biết lúc ấy tổ ấm sẽ nghĩ gì, nhưng lúc tươi tỉnh lại thì Doãn An Thất đã biết thành tôi tiến công bể đầu chở thẳng vào cấp cứu.

Anh nằm viện 42 ngày, tôi chẳng tới dù chỉ một lần, Shop chúng tôi cứ thế mà chia ly.

sau đây, tôi biết Doãn An Thất bị gài bẫy.

tiếp nối nữa, tôi biết thông báo xét nghiệm ADN của đứa tí hon đấy bị người ta động tay động chân, đứa bé xíu chẳng phải con của Doãn An Thất.

nhưng mà Tuy nhưng thì sao chứ.

Đọc thêm truyện Đam mỹ trọng sinh

bồ bịch thì vẫn là bắt bồ, hồ hết đau lòng và tuyệt vọng nào có xóa đi đc.

ba lần Doãn An Thất nhắc mong mỏi quay lại mang tôi, tôi từ chối hết cả ba, sau anh cũng ko nói đến nữa, trên trán anh bị ghi lại một vết sẹo vì tôi đập bằng chai rượu lúc đó, làm cho phẫu thuật xóa sẹo được nhưng mà anh ko chịu, anh đùa rằng vết sẹo này là để kể cho anh nhớ ngày đấy người nhà đã phạm phải chuyện gì.

rốt cục tôi ra nước ngoài, ở bên đó 8 năm, thường xuyên nghe nhìn thấy mấy chuyện chơi bời trăng hoa của anh.

Tôi new về nước hồi năm kia, sinh nhật trong năm này, Doãn An Thất quả thực miễn phí cho tôi 1 món quà cực đại.

Tôi đang mang bóng ma tư tưởng so với chuyện công ty sinh nhật này, ám ảnh cực kỳ nghiêm trọng, mọi tháng ngày khi tôi & Doãn An Thất còn ốm, mái ấm nhì nhà vui vẻ quây quần bên chiếc bánh kem, cộng hát bài chúc mừng sinh nhật vẫn một đi ko quay quay về.

sau khoản thời gian tôi chia ly với Doãn An Thất, mẹ tôi thở dài bảo: “Trong nhì đứa, con mang Tiểu Thất trường hợp một đứa là đàn bà thì phần lớn chuyện sẽ giỏi rồi.”

Tôi lại không cho là như vậy, cho dù tôi mang là con gái đi chăng nữa thì cũng ko tức là chúng tôi rất có thể không mắc bẫy, ko cặp bồ cả đời, giỏi hoàn toàn có thể nâng niu nhau and bên nhau lâu dài.

nguyên do mặt ko kể thì rất nhiều người không mong nhì mái ấm nhà Bạch and nhà Doãn quá ân cần mang nhau.

Còn lý do đó là bởi Doãn An Thất ko phải loại thành viên gia đình rất có thể mãi mãi thủy chung, anh là người với new nới cũ, mang trăng quên đèn, mến liên hoan, đua xe, quí chơi bời, mến xiêu dạt mạnh, tôi cũng chẳng phải gia đình im lặng chịu cất, bản chất ngạo mạn, mắt cao hơn đầu nó sẽ ăn vào máu, phổ biến thì trông lý trí, trầm ổn mà 1 lúc tôi sẽ nổi điên lên thì chẳng ai chống được.
Chúc bạn đọc truyện ‘Hai chàng đại gia’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *