con đường Diệc Đình tổng giám đốc tập đoàn chu đáo một đời nuốm giữ quyền thế, chưa gần phái nữ sắc, năm nay hai mươi tám tuổi, Lý Nguyên Y cũng chần chờ, cô chỉ biết là, chọc yêu cầu một cái nam nhân bá đạo vì vậy, quanh đó yêu hắn, chưa tất cả chọn lựa nào khác

Ra mắt truyện Ngọt thê động lòng mình bá đạo tổng chủ tịch hảo tình thâm

Tác giả: Bảo Lạp
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạng truyện Ngọt thê động lòng người nhà bá đạo tổng tài hảo tình thâm

Đi đến trước bàn người có quyền lực cao, Lý Nguyên Y ngước mắt cười cợt nhẹ, mang theo loại xúc cảm xa vắng có thể từ lúc ra đời đã có, ở đáy mắt bốn bao gồm Hạo huyễn trở thành ẩn số.

“Ngồi đi.” tư chính Hạo chắc là trốn tránh, bộ mặt tuấn tú rắn rỏi lại chưa thấy một tia hòa hoãn.

“Là!” Lý Nguyên Y chấp nhận, lưng thẳng tắp ngồi ở bên trên dòng ghế đối mặt bàn giám đốc.

tư chủ yếu Hạo đi trở về của bản thân mình vị trí, ho nhẹ một tiếng, trong giọng nói xen lẫn vài tia không vui, “Ngươi lần này quá bự mật , tại sao có thể ở trên tiết mục nói cũng như vậy? Ngươi tất cả biết hay chưa ngươi đang chọc buộc phải bao lăm phiền toái?”

“Xin lỗi, câu nói của ta hầu hết là sự thật, nếu cũng như hắn mong muốn tố cáo ta, vì vậy tùy hắn đi.” Thân là tổ ấm truyền thông thanh danh mở màn, Lý Nguyên Y dĩ nhiên hiểu lực ảnh hưởng của chuyện chính bản thân nói có bao lăm, chính bởi vì thế mỗi lời mỗi câu nói trong tiết mục, phần nhiều là trải qua bao gồm cả sự thật cơ mà nói ra , cô cũng chưa e ngại vật gì cả.

bốn chủ yếu Hạo vai trung phong phiền ý loạn kéo kéo cà vạt, “Sự tình chưa tất cả bình thường như vậy! Mức giá tài trợ TGN, hơn phân nửa đến từ kỹ càng là nhiều nhất, ngươi nói nếu là hắn đem quảng cáo rút lại, tình trạng của đài phải làm gì bây giờ? Đài Trưởng phi thường chú ý Việc này, vừa new hotline điện thoại mang lại ta, làm ngươi tại trong tiết mục xin lỗi, nếu như không…”

Hắn sâu bí mật chú ý cô gái một dòng, không tất cả đứng vững nói đồ vật gi.

Lý Nguyên Y tất nhiên ngầm hiểu số đông gì hắn nói, mi thanh tú khẽ nhíu một tý, trên khuôn mặt bé bỏng thanh lệ lại không thấy bất luận một tia thất kinh nào, “Thực xin lỗi, tư tổng, chuyện này ta không tất cả có tác dụng sai, đề nghị chẳng thể nào xin lỗi . Ta cùng ngài bảo an, đã không bám líu cho đài truyền hình, xin hãy có lòng tin ta.” Cô đứng lên, con mắt hạnh trong suốt, nhuộm lên đó sự bền chí.

“Nguyên Y, gia đình ở mạng xã hội, đột nhiên cũng cần phải cúi đầu, đây là thực tế.” tư thiết yếu Hạo mặc dầu hiểu lập trường của cô ý, dẫu vậy là biết rõ, cho dù bên trong đài truyền hình quý trọng Lý Nguyên Y, cũng trở thành không thể nào vì cô, làm ảnh hưởng tác động mang lại tiền đồ của đài truyền hình. Nhưng mà lúc này, hắn chỉ một có vẻ có tác dụng , đó chính là ở Lúc đầu thảm kịch xảy ra, khuyên cô Chịu lose.

“Cái này ta hiểu, cơ mà ta cũng như vậy bao gồm nguyên lý làm việc của bản thân mình. Bốn tổng, còn nếu như không gồm chuyện gì khác, ta tất cả vấn đề đi trước.” Cô thướt tha gồm lễ hướng hắn khẽ gật nhẹ đầu.

Thấy cô ko phải bị biến chuyển, tư chủ yếu Hạo chưa làm tiếp nói đồ vật gi nữa, cực chẳng đã vẫy vẫy tay, ý bảo cô ra quanh đó.

Thân hình ảnh yểu điệu rất nhanh chóng liền biệt tăm tại vị trí của thiết yếu, tư bao gồm Hạo bực bõ gõ bộ bàn, duy nhất mẫu ý niệm trong đầu, dần dần rõ ràng…

****

tập đoàn tinh tế

Khí nuốm dồi dào 101 tầng kiến trúc, đặt ở giải đất cái nôi của đường Tân Giang, dường như chúng ta lớn tưởng cầm, làm người ta hướng về.

Ngay lúc tan vấn đề, bốn thiết yếu Hạo đứng ở đại sảnh lầu một, cộng vô số tinh anh gặp mặt thoáng qua, lại tình nghĩa không thấy được người thân hắn mong muốn gặp gỡ.

>> xem thêm phân mục Truyện sắc

mặc dù bên trên web đăng lại cùng với báo cáo giải trình liên quan phần nhiều bị tập đoàn tinh vi áp xuống, nhưng mà ở trên chuyện này, nếu như đài truyền hình chưa xuất hiện nói lời nào, nhất định sẽ triệt để chọc giận con đường Diệc Đình. Tư chủ yếu Hạo hiểu rõ Lý Nguyên Y đang không do vậy thỏa hiệp, khởi nguồn từ đại viên cơ mà suy tính, hắn vẫn yêu cầu tới. Chỉ tiếc, con người đường Diệc Đình, cốt yếu là chưa mong mỏi thấy hắn, hắn chỉ việc ở đại sảnh hóng , cơ mà chờ một hồi này, liền mang lại chín giờ tối.

hiện thời trong đại sảnh, một mảnh yên tĩnh, bảo đảm chịu trách nhiệm giữ cửa ngõ thấy thời gian đã buổi tối, thúc giục hắn mau ra khỏi.

tứ chủ yếu Hạo có chút chưa cam lòng, lúc sẽ sẵn sàng chuẩn bị rời đi, thang máy cách đây khoảng không xa cho thấy, một mình nam nhân tuổi còn trẻ chính giữa hộ vệ vây quanh, Cách hầu như Cách bình ổn. Hắn siêu cao, chú ý ra ít nhất 1m85, tây trang bằng tay góc cạnh, vừa khíp tôn lên chiếc dáng mọi người cao dông kia, trên khuôn bên tinh xảo, tất cả những là lãnh ý người lạ chớ lại gần, nhưng lại lộ ra hào quang tự phụ, không ý thức hấp dẫn con mắt mỗi người trong gia đình, liền ngay cả bầu không gian cũng giống như cảm ứng được áp bức của hắn, trong nháy mắt âm thầm lặng lẽ đọng lại.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *