ái tình ngọt ngào như mẫu bánh là chuyên mục truyện đam mỹ có 1 mối tình ngọt ngào nhẹ nhàng của rất nhiều nhân vật. Truyện sẽ mang lại cho chính bản thân mình cảm nghĩ thoải mái.

đưa ra truyện đam mỹ tình yêu ngọt ngào cũng như loại bánh

Tác giả: Phi Bôn Đích đái Oa Ngưu
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, võng phối, ngọt ngào ấm áp, thoải mái, 1×1, HE.

Trích đoạn truyện mối tình ngọt ngào cũng như loại bánh

Thân là chúng ta gây ra diễn lũ yêu bánh ngọt, chiêu mộ Niên ngoại trừ đi học ra thời gian còn lại phần đa dành để ngâm gia đình trong diễn lũ.

Sau bữa ăn, chiêu tập Niên trở lại cam kết túc xá, mở tao nhã sử, vào diễn bọn. Màn hình tức thì biến thành 1 màu hồng nhạt, bên trên bên dưới nơi đâu cũng chính là hình đủ nhiều loại bánh kẹo vẽ đẳng cấp chibi đáng yêu. Mộ Niên click vào box khu vực người trong gia đình cai quản, mở đã từng topic ra xem.

“Oa, quan sát chắc là ăn uống vô cùng ngon…” mộ Niên chống hai tay lên bàn, hai mắt sáng ngời chú ý chằm chằm vào dòng bánh ngọt bên trên hình nền, hận không thể thò tay qua máy tính cố gắng cái bánh bỏ vào miệng. Cậu lẩm bẩm nói: “Có thể ở căn nhà làm cho bánh thật thích…”

Trong lúc mộ Niên vẫn bơi lội giữa một đám bánh ngọt tưởng tượng thì 1 khung chat nhảy ra, giật liên hồi kéo cậu trở lại sở hữu thực tại.

[Kẹo đường]: (^ U ^)/ ~ Yo ~ Bánh mật mau xem diễn bầy ~~

tuyển mộ Niên nghe thay liền quan sát về bên góc bên dưới, quả nhiên, trong diễn lũ trạm bánh kẹo 1 mảnh nhảy nhót.

[Milkshake vì ô mai]: o(*///v///*)o lúc này có tác dụng pudding do xoài với cookie hạnh nhân ~ thành tích vang dội!!! Mau ái mộ bên tôi đi yêu dấu bên tôi đi ~~~ hình họa chụp 360 độ đẹp lung linh luôn nè [Hình ảnh] [Hình ảnh] [Hình ảnh] [Hình ảnh].

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Oa! Milkshake cô bé thần thật lợi hại! Quan sát chỉ mong sao ăn! [Kẹo đường]: ( ﹃) chúng tôi có muốn ăn!

[Bánh mật]: mếm mộ ghen tị hận! Mà lại bên tôi đang là có lợi bụng cảnh báo cô, ban tối ăn đặc điểm này sẽ bự bị tiêu diệt nha!

[Kẹo đường]: Bánh mật! Cấm chỉ ném đá vào hội nghị! Cảm thấy không được nhắc cho chuyện kinh dị cũng như vậy!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: TAT Ngư cùng hùng chưởng chỉ có lẽ chọn một ~ đồ ăn or body toàn thân, it’s a question!

[Milkshake bởi ô mai]: chúng ta sẽ béo sẵn tỏ vẻ “Kệ má nó ~ kệ má chúng ~ dáng người nhà chị đây hết hy vọng chậm rồi ~ kệ má nó ~ kệ má nó ~ nạp năng lượng 1 lần cũng chả mập bao nhiêu ~”.

(Editor: cứng cáp phổ nhạc Let it go?)

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: ….

[Kẹo đường]:….

[Bánh mật]:…

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: ∑(⊙▽⊙”….Thể một số loại gì đây? Vừa online đã nhận thức thấy có người hát thần khúc!

[Milkshake bởi vì ô mai]: *Vứt mị nhãn* Nghe hay hơm~

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Khụ khụ, bé nhất bên tôi cũng hiểu cô hy vọng nói gì rồi.

chiêu tập Niên vẫn ý muốn phát biểu một hai câu, thiên nhiên cửa ngõ ký kết túc xá mở ‘ruỳnh’ 1 phát.

“Tôi đã về!” Lô Vũ thở phì phò, vừa vào phòng sẽ thả mọi người đánh phịch xuống ghế, tiện tay để 1 gói mập bên trên bàn chiêu mộ Niên, “Mộ Niên!”

“Ừm?” tuyển mộ Niên nghi hoặc nhìn cái gói đang chễm chện trước bên.

“Tôi dẫn tè Ngả đi dạo phố, lúc về ngang qua hàng bánh ngọt. Đái Ngả nói mong ăn bánh, còn lấy đến ông 1 miếng.” Lô Vũ khinh bỉ liếc chiêu tập Niên: “Không ngờ bên trên đời còn thêm thằng đại trượng phu cuồng kẹo bánh như ông. Tiểu Ngả cũng thật là, bên tôi thân là chúng ta trai bao gồm quy mà không được khuyến mãi gì, ngược lại đi đâu cũng nhớ đến thằng tiểu tử nhà ông!”

“Tình yêu bánh ngọt không riêng biệt giới tính!” tuyển mộ Niên chưa chút khách khí mở túi, bỏ ra một hộp bánh rất là tinh xảo. Trên bao bì màu trắng sữa là mấy đoá hoa bé dại đơn giản lại lạ lẫm, tên tiệm bánh được in be bé ở góc nên hộp. Vừa gật gù ăn uống hộp bánh, cậu vừa cố kỉnh lấy di động, chụp ảnh. Thoả mãn thả di động cầm tay xuống bàn, tiếp theo chính là ải ăn uống!

Bánh ngọt hình tròn chia làm hai tầng, phần bên trên màu trắng, phần dưới hồng nhạt. Mặt bánh trang trí bằng kem tươi trắng muốt, tại chính giữa chính là quả dâu được một vòng hạt con đường màu Tệ Bạc bảo phủ. Bình thường tuy vậy đẹp mắt.

“Thật sự là cảnh quan ý vui!” Hít một hơi sâu mang theo mùi bơ ngậy, tuyển mộ Niên lại rứa di động cầm tay chụp bổ xung ba hình ảnh nữa. Sau đấy cậu chưa kịp cả đóng hộp, mau chóng sở hữu ảnh lên weibo khoe khoang khoái chí.

[Bánh mật chẳng phải bánh ngọt]: rubi từ bên trên trời rơi xuống! Bữa sáng ngày mai ấy nha ~ *đắc ý ~ing* [Hình ảnh] [Hình ảnh] Weibo vừa up lên gần đầy 2 phút, bên trên ảnh nền lại nhảy ra một khung chat.

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: (#”) Bánh mật trườn lên diễn bầy ngay ~

một lần nữa nhấp chuột vào diễn bầy, mộ Niên ngay hiện tại đa phần viên mãn.

[Milkshake vày ô mai]: QAQ Xem weibo đam mỹ h của bánh mật chưa? Trong nháy mắt bao nhiêu khoái chí của mình rủ nhau bay hết.

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: thành phầm của cô ấy bị hạ đo ván rồi!

[Kẹo đường]: yêu thích ghen tị hận!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Thực chỉ mong chửi bậy! [Bánh mật]: ~(‾‾▽‾‾~)(~ ‾‾▽‾‾)~ đắc chí ~

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Thật muốn gặm 1 miếng bánh mật thật lớn mang lại bõ ghét!

[Kẹo đường]: mang lại bên tôi với! Bánh mật thích chí thật đáng giận!

[Nữu nữu yêu Macaron nhấ]t: Giữ 1 miếng mang lại tôi!

[Bánh mật]: bạn làm cùng chưa đồng mệnh! Vị sao lúc Milkshake khoái trá không ai đòi uống cô ấy!

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

[Milkshake vị ô mai]: dễ thường ông chưa nghe qua 1 câu như này “Đàn bà tội gì cần làm khổ bầy bà” ~ tụi tôi đứng thông thường một chiến tuyến đường, cùng cả nhà đạp chết ông loại đồ bánh mật vênh váo!

[Bánh mật]: QAQ chúng tôi nhất định buộc phải kéo thêm 1 thằng đực rựa nữa vào đây!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: quăng quật sáng kiến mới ấy đi cưng! Bên tôi chưa thấy thằng cánh mày râu nào cuồng bánh ngọt cũng như ông!

[Milkshake vị ô mai]: Bánh mật nói xem bánh ngọt của ông từ đâu lòi ra vậy?

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Oa oa oa~ chẳng hề em gái nào khuyến mãi ngay ấy chứ ( ﹁”﹁)~ Ặc, không thể chưa nói, đậu đỏ cô liệu sự như thần! Mộ Niên vuốt những giọt mồ hôi.

[Bánh mật]: Đừng nói linh tinh, chúng ta sẽ là hoa gồm chủ~

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Hoa gồm nhà ~Không nhìn ra bánh mật ông hoá ra lại là người nhà cũng như vậy!!

[Milkshake bởi ô mai]: Bánh mật bên tôi quả thật nhìn nhầm ông!

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Bánh mật chúng tôi quả thật quan sát nhầm ông + một

[Kẹo đường]: Bánh mật chúng tôi quả thật quan sát nhầm ông +2

[Bánh mật]: = = cụm cô đã não ngã đồ vật gi đó!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Ta nhớ hồi trước đã từng xem qua 1 topic như này ~ bạn cùng phòng của mình giành nữ giới tôi làm sao đây ~

[Kẹo đường]: chân thành cờ and thật bất ngờ! Tôi cũng xem topic đó!

[Bánh mật]: nhiều cô xem loại topic khỉ gì cầm (#Д)

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: nhiều cô sao biết là bạn nữ của mình cộng phòng?

[Bánh mật]: cần cần, các cô đoán giao diện gì vậy?

[Kẹo đường]: Xin mời nữu nữu giúp tất cả chúng ta giải thích!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Lúc milkshake up hình họa bách hơp, bánh mật còn đã chat mang chúng ta. Thời gian từ lúc ông báo cáo lần rút cuộc cho đến khi up weibo cách nhau chừng năm phút. Từ hình họa chụp trên weibo dường như quan sát ra là ở trong nhà. Theo chúng tôi được cho là bánh mật ở tầng bốn của cam kết túc xá, ở ấy chưa gồm cầu thang máy. Nếu em gái đáng yêu đứng ở cửa ngõ ký kết túc xá hóng ông, đi xuống mất mất 2 phút, cộng con gái nhà mọi người truyện trò trọng điểm tình 1 hồi, lại đi lên mất thêm hai phút nữa, chắc chắn hơn năm phút. Tuấn kiệt đỉnh cao là gia đình cộng buồng đem lên mang lại ông! Ngoài ra lại là hoa có chủ, chắc chắn là bạn gái của mình cùng buồng ([email protected]@) *đỡ kính*!

[Kẹo đường]: Ra vậy! Chưa hổ là nữu nữu!

[Milkshake bởi ô mai]: bánh mật không nói được câu nào ~ chậc chậc chậc…

[Bánh mật]: -__-ΙΙ Mấy cô đủ rồi đó! 1 Đám bà tám! Thôi tôi đi ngó diễn đàn đây!

đưa hoàn thành tin nhắn, chiêu mộ Niên tắt khung chat. Mấy bạn gái này gần như là chạm mặt nhau bên trên diễn đàn. Tình người nhà qua mạng các hầu như từ chuyên nghiệp tán nhảm cơ mà bước đầu. Diễn đàn khá to, giống như một ngàn nhà bạn. Chiêu tập niên thân là nhà bạn lập diễn lũ cũng chính là admin, từ lúc diễn lũ mới mở, người trong gia đình chỉ leo co vài mống thì Milkshake bọn họ dấn mình vào diễn lũ. Có lẽ duyên phận thật sự là không bí quyết nào chỉ dẫn, lúc đấy tổ ấm đăng ký vào diễn lũ cũng không ít, nhưng lại chiêu tập Niên chỉ chat mang chúng ta. Lúc sau, gia đình ngày dần đông. Đôi khi cậu vừa nói 1 câu đã trở nên cụm con khác tích rất kéo lên xa tít. Thư thư, cậu chưa dữ thế chủ động phát tin nhắn nữa, Milkshake bọn họ cùng biến thành im hơi lặng tiếng. Mãi đến 1 ngày, tuyển mộ Niên nhận thấy thông báo của bộ máy “’Milkshake vì chưng ô mai’ mời nhà bạn bắt đầu làm trạm đồ ngọt”. Lúc đấy cậu bắt đầu chắc chắn thân với chúng ta. Mà cùng lúc ấy, hình ảnh mấy em gái xinh đẹp trong lòng cậu cũng nát thành những vết bụi phấn.

Ở trên diễn lũ lượn lờ mang đến 10 giờ, chiêu mộ Niên mở weibo ngôn tình ra xem, phát hiện bài xích đăng đã có thêm vài mẫu bình luận.

[Tròn tròn – chan]: chú ý giống như rất ngon!

[Trà sữa phẫn nộ]: =‾‾ω‾‾= một like cho hộp bánh! Khẳng định là tươi mát! [Milkshake vì chưng ô mai]: cảnh giác đổi thành bánh mật béo!

[San suzy]: Ad nhà ta vẫn nhiệt tình cảm thương bánh kẹo như vậy!

[Vân Thâm]: Ad bao gồm đề nghị đắc chí cố không! Thụ bản sắc lộ rõ mồn một (*︶*)! [Miu miu]: Quỷ súc công hãy cho đây thu thập tên thụ vênh váo này đi! (#”) 凸!!!

[Thầm thì thì thầm]: Ad à ngươi gồm gì mà đắc ý! Ngươi dám up weibo chưa can hệ đến nhà hàng một lần không!

làm cho admin, weibo của chiêu mộ Niên cũng có thể có hơn 2 ngàn bạn follow. Cậu làm gia đình bạn hiền lành, thường xuyên up ảnh đồ tiêu hóa trên weibo, mà hơn nữa lại là nam nhi, những lần up weibo phần đa có một đám nhỏ ca ve vào chơi đùa cậu. Mà lại đối với mấy nhiều loại vui chơi này cậu vẫn là có sức chống cự, chỉ có không ở trên diễn bọn thì giả chết là giống như thoát nạn. Về phần trong trạm kẹo bánh mấy vì kia, đấu chưa lại hẳn nhiên là chạy! Vặn vẹo thắt lưng, đang sẵn sàng tắt máy, bất chợt thấy góc bên dưới bên phải duy nhất hình mẫu bật lên bật xuống.

[Lên kế hoạch]: QAQ Lưu Niên sama, biệt lập nói bây giờ vẫn giao âm nhưng, đâu mất rồi?

囧……….

phải làm gì quên tiệt mẫu này!
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ mối tình ngọt ngào cũng như chiếc bánh vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *