cô gái ngốc nghếch này thật dễ dụ, vì thế bị anh trai đe không xong, buộc phải ngậm đắng nuốt cay sống mang đến qua hai mươi mấy loại xuân blue thê thảm

Giới thiệu truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

Tác giả: Vân cát Cẩm Tú
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện JQ Thiêu đốt năm tháng

đến rồi! Mang đến rồi!

tôi khẩn trương nạm lấy vạt áo khi nhìn thấy chàng trai vừa bắt đầu vào cửa, anh ta nạm trong tay một quyển tạp chí [Thụy Lệ], sẽ là tín vật tôi nhận diện nhau.

Trời ạ, đẹp trai quá! Thật sự là nhà bạn cũng giống tên, Hác Suất Hác Suất, quả nhiên hảo suất! [Hảo suất= hết sức đẹp trai]

Ngũ quan thiết yếu bắt bẻ thêm được, trang phục chồng nhàn hạ, mái tóc mềm mại gồm vài cọng xõa ở cổ, có lẽ vừa nhẹ nhàng vừa khoan khoái, khuôn mặt hoàn hảo như một tượng phật thần Hi Lạp, đôi mắt eo hẹp lâu năm, trong sáng Đen bóng, liếc mắt một mẫu Trong khi có lẽ xem được chính mình trong ấy, quả là yêu nghiệt khiến người nhà say mê quan yếu kềm chế. Dáng người cao nghều dong dỏng nhiều năm, dáng người thân này quả thực hình như so sánh có model chứ không cần chơi, nhất là đôi chân hơi dài thẳng tắp kia, cực kỳ dễ khiến người ta mơ màng chảy nước miếng!

anh chàng này thật sự cực kỳ hoàn mỹ!

Yeah, bên tôi nhặt được bảo bối rồi, ha ha ha…… Bên tôi ở trong lòng chống nạnh ngửa đầu cười mập.

bên tôi vội trộm lấy gương ra nhanh chóng liếc mắt một cái, hoàn hảo, trang điểm chưa tồi. Vị buổi coi mắt hiện nay, buổi sáng sớm bên tôi đã cố tình dậy sớm một giờ để make-up.

Anh ta đi mang lại một nửa thì xong xuôi lại, ánh mắt tậu tòi chú ý khắp bao bọc dường như đang chọn người.

bên tôi ở đây tôi ở đây, bên tôi ngoắc ngoắc tay quan sát anh ta, mặt miệng cười cợt cũng như Mona Lisa.

ánh mắt chàng trai đảo qua tôi, rồi……nhìn về bên khác, mắt thấy anh ta đi đến hướng nơi đâu một tổ ấm, tôi nhanh chóng call anh ta lại.

“Hác Suất!”

Anh ta đứng lại, nhẹ nhàng xoay mình, khi chú ý mang đến bên tôi, góc nhìn hiện lên một nhiều loại cảm giác kỳ quái.

” vị thế bản thân mỗi chúng ta ở bên kia.” tôi chạy mang lại trước anh ta, mặt ngẩng lên tứ mươi lăm độ thương yêu nhìn anh ta.

chàng trai lặng im chú ý chúng tôi không nói gì, khóe miệng tựa tiếu phi tiếu. (Cười cơ mà như chưa cười)

tôi chớp nhoáng nhẹ nhàng cắm môi, cúi đầu, một cỗ làm thẹn hậu sự mềm mại, nghe nói đàn ông đều thích phụ nữ ôn nhu thẹn săng.

Qua một hồi chậm, anh ta bắt đầu mở miệng: “Chúng ta qua kia ngồi đi.”

“Vâng.” bên tôi nuốt nuốt nước miếng, bé dại giọng đáp.

Trời ạ, ngay cả tiếng nói cũng gợi cảm bởi thế, con người nói kẻ có ngoài mặt thì chưa bao gồm bên trong, nhưng mà kẻ có phía bên trong thì chưa có mẫu mã, chưa nghĩ tới anh ta trong ngoài gì cũng có thể có, thật sự là khôn xiết perfect, không nghĩ tới Tiêu Chu tôi cũng đều có một ngày chó ngáp đề nghị ruồi cầm cố này, ha ha ha……

Sau khi ngồi xuống, bồi bàn với thực đơn lên, anh bên tôi lựa chọn một bóc cafe, tôi thì chọn một cốc trà sữa cộng ăn nhẹ.

chuyện trò đi trò chuyện đi, tôi cúi đầu uống chè sữa, trong lòng lại đã tìm kiếm đề bài, không khí chán ngắt cũng như ngay hiện tại thật sự hết sức bựa hổ.

” chẳng phải em vừa bắt đầu tốt nghiệp sao? Sao lại nhanh chóng đi coi mắt như vậy?” Cũng may là anh bên tôi chung cuộc cũng mở miệng.

chúng tôi thật sự là bắt đầu có lợi nghiệp ĐH tháng trước, đến bây giờ một phần làm việc cũng chưa chọn được, nhưng mà bây giờ ai còn tìm làm việc nữa, tục ngữ nói hay lắm, gồm công việc có lợi thì cũng chưa bằng gồm thành viên gia đình thốt, do đó đầy đủ sinh cục new có lợi nghiệp chưa sắm làm việc ngay nhưng mà đi coi mắt trước, do đó bên tôi cũng chưa Chịu lạc hậu, oanh oanh liệt liệt gia nhập bộ tộc ‘coi mắt’.

“Vâng, phiên bản thân em quả thật không vội tuy vậy bao gồm điều bạn thúc giục quá, đến nên——” tôi nói dối chưa chớp mắt.

Thật ra thì chủ đạo không phải đơn giản vì vậy, lần này coi mắt số đông là vì chúng tôi ao ước sớm ngày thoát khỏi kiếp sống lẻ loi new kêu bằng hữu giúp bên tôi Ra mắt.

lúc này chúng ta nói, không luyến ái chính vậy vươn lên là thái. Các lần ở bên trên mặt đường nhận thấy một đôi người yêu tay trong tay vui vẻ, lòng tôi đơn côi vô cùng!

tất cả ai hiểu cái cảm nghĩ qua hai mươi hai tuổi rồi mà lại vẫn chưa có 1 lần đầu nạm tay không? Không tất cả nụ hôn đầu tiên cộng đêm đầu, bị con người ta kêu là xử nữ trở nên thái Khủng tuổi không? Bao gồm ai hiểu dòng xúc cảm mỗi khi lễ ý trung nhân, lễ Giáng Sinh, đêm thất tịch có duy nhất một các bạn thê lương như thế nào không? Tất cả ai hiểu dòng cảm hứng hai mươi mấy năm các chưa gồm số đào hoa, xử thanh nữ béo tuổi lại liên tiếp bị con người ta tha đi làm đèn điện, mẫu loại cảm giác này tàn khốc mang đến cỡ nào không?

Nếu tất cả người trong gia đình nào hiểu được nỗi thống khổ đó, nạm các bạn sẽ biết ngay hiện tại tôi bao gồm bao nhiêu nhiệt huyết mong tranh thủ lúc các bạn tuổi trẻ oanh oanh liệt liệt yêu một phen!

“Uhm, thì ra bởi vì vì chưng người thân.” các giọng nói của anh ý ta trầm thấp, rất êm tai.

“Vậy em thích cánh mày râu dạng gì?” Anh ta lại hỏi

“Thành thục trầm ổn, tựa cũng như Hác tiên sinh tinh anh tuấn tú cố.” chúng tôi làm tiếp nhẹ nhàng mỉm cười.

“Thật?” Anh ta hình như không dám tin.

“Tôi nói thật sự, chẳng phải lời khách sáo!” bởi gia tăng lực thuyết phục của bản thân mình, chúng tôi còn táo tợn chụp loại ‘rầm’ vào bàn, góc nhìn rất là tâm thành quan sát anh ta.

chúng tôi thật chưa ý muốn buông tha một nhà bạn quý ông có lợi Như vậy.

“Thì ra tôi vướng lại mang đến em ấn tượng có lợi vì thế.” Giọng của anh ý ta nghe Trong khi thật vui vẻ.

“Vâng.” tôi ngẩng đầu lại thấy được ánh mắt cảm hứng của anh ta, Bởi vậy chúng tôi càng cúi thấp đầu, có tác dụng bộ cũng như thật thẹn hậu sự mà lại đem bên quay qua một mặt.

đột nhiên

Một gia đình bạn đàn ông khác vọt lại đây: “Thực xin lỗi, tôi đến muộn, trên mặt đường tắc xe lâu quá.”

Oh – my – god!

Ngẩng đầu nhận thấy một khuôn mặt giống như bị thiên quân vạn mã giẫm đạp cơ mà qua, chúng tôi hít sâu một hơi, thiếu chút nữa hoảng quá ngút đi.

bé mẹ chúng, khôn xiết bần đó, đại ca, chúng tôi nói anh bao gồm gì chất lượng không đảm bảo cũng vào viện thánh hình mẫu ở đi, trộm ra xung quanh dọa thành viên gia đình để có tác dụng chi thế?

“Cô là Tiêu Chu, Tiêu tiểu thư đúng không, bên tôi là Hác Suất.”

cái gì?!

Nếu nói trước mắt mọi người này là Hác Suất, bởi vậy chàng trai ngồi ở đối diện là ai?

“Anh ta là ai vậy?” tôi còn chưa kịp hỏi mĩ nam kia là ai, thành viên gia đình vừa mới chạy tới liền chỉ vào anh ta, cách biểu hiện căm tức có thể ông xã bắt quả tang một đôi gian phu dâm phụ ở tại giường.

Đúng nỗ lực, anh ta là ai? Tôi bất ngờ quay đầu chú ý anh ta, miệng há thật Khủng, khuôn mặt mờ mịt vô cùng ngốc nghếch.

“Cảm ơn cà phê của em, bên tôi còn có thêm chuyện, chúng tôi đi trước.”

Ê ê ê? Tôi lúc nào thì nói mời anh ta?

ánh nhìn xoay cồn, chúng tôi liền ý thức lại, chậc chậc chậc, nhìn xem người nhà này này, ăn mặc đàng hoàng, còn tưởng rằng là tiến thưởng ngọc, thì ra phía bên trong là ruột bông rách ah!

bên tôi nhanh chóng cảm tưởng thành viên này là rất phẩm hết ăn uống lại uống, nhỏ heo đúng thương hiệu.

“Anh cần yếu đi!” bên tôi tình cờ hét phệ một tiếng.

người thân ở bàn khác hồ hết quay đầu lại quan sát tôi, không gian cực kỳ quỷ dị.

“Em còn có thêm chuyện gì khác sao?” Anh ta xoay người, góc nhìn thâm thúy dừng cùng bề mặt tôi, bên tôi nghe con tim trong ngực bật lờ đờ một ít

“Anh…… Anh thấu hiểu tôi nhận sai nhà bạn, do sao anh lại theo tôi chuyên chở đây? Anh rốt cuộc gồm rắp trung tâm gì?”

“Không đề nghị em mời tôi sao?” Anh ta không có biểu đạt ngượng ngùng tí tẹo nào

“Tôi nào có?” Oan uổng quá.
>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

“Tôi có lừa gạt gì em sao, là em dữ thế chủ động đi qua Điện thoại tư vấn bên tôi nói tôi qua đây cơ mà, không hề sao?”

Ách…… Ở ngoài chú ý qua Ngoài ra là vì thế, cơ mà không đúng lắm nhưng mà……

“Tôi biệt lập kêu tên là ‘Hác Suất ’, đời nào nói…… Vừa căn vặn anh cũng là kêu tên này?”

“Tôi gồm việc gấp cần đi trước, bye.” Anh ta núm lấy tạp chí [Thụy Lệ], cau mày xoay người nhưng đi, bộ dáng dường như thực tức giận.

chúng tôi, con người này thật sự là hết sức rối loạn, ẩm thực ăn uống không phải trả tiền, bị bạn bóc trần còn chưa có hứng.

chẳng thể nào, anh ta không giải thích 1 chút nào cứ Như vậy đi rồi? Tôi còn thực ngốc đứng ấy cơ mà giương miệng.

“Bồi bàn……” bạn học Hác Suất thật đang không tất cả vấn đề gì ngồi vào vị thế con trai tra kia, kêu bồi bàn gọi cơm trắng.

tôi chú ý bóng dáng “Hác Suất” giả đi xa nhưng xung quanh nước mắt ấm rộp rào rạt chảy xuống, trong lòng vô cùng đau khổ, cafe anh ta vừa có tên thường gọi là là hai trăm tệ một tách bóc đó!

tôi quay đầu lại cùng bạn học Hác Suất giải thích một lần, bạn làm việc Hác Suất rất là thâm minh đại nghĩa lắc lắc tay, tỏ vẻ khoan dung, sau đấy bắt đầu đánh nhau mang một đống đồ ăn béo trước mắt.

Kỳ thật bên tôi cũng rất mong đi, đối mặt cỗ dạng của bạn Hác Suất thật sự rất….khó nói, chúng tôi nhìn anh ta nạp năng lượng cơ mà dạ dày quay cuồng, tất cả điều là khởi đầu từ lễ phép chúng tôi tất yêu làm cho bởi thế, Như vậy đành nên lại giả bộ bựa hổ cúi đầu.

bàn sinh hoạt Hác Suất chăm trung ương đối phó hoàn một bàn ăn uống phệ trước mặt, một đôi chân chơi kém, lại thêm một cốc coffe bự cùng hai chén mì, rút cục nấc viên một mẫu, no rồi.

“Tiêu tiểu thư, tôi cảm nhận tất cả chúng ta rất xứng đôi, chúng tôi ao ước cùng cô làm tiếp phát triển.”

Trời đất ơi, tôi bị sét đánh một phát hồn cất cánh khỏi xác, mang đến xin đi đại ca, mau mau với kính mắt của anh ý vào đi, chúng ta làm cho sao nhưng mà xứng, tuy rằng chúng tôi ko phải đại nô tỳ, tuy nhiên tốt xấu cũng không có tác dụng … thất vọng Đảng, chưa làm … thất vọng toàn bộ một phẩy bốn tỉ cộng đồng dân cư nhân dân Đài Loan Trung Quốc ah.

“Ha hả, cám ơn ‘tuệ nhãn thức châu’ của ngài vì thế, gồm điều bên tôi cảm thấy bản thân mỗi chúng ta sẽ có tác dụng bằng hữu là càng đảm bảo hơn, bên tôi tất cả cảm xúc anh dường như anh em của tôi ráng.” chúng tôi có một nhà bạn người nam, cũng chính là cỗ dạng mất hồn như nỗ lực, cơ mà thái độ có tác dụng các bạn rất tốt.

Anh ta nấc cục một loại, ngạc nhiên nói: “Cô không thích tôi?”

chúng tôi có tác dụng thác nước Ni-ca-ra-goa, tôi làm đưa ra nên thích anh?! Mặc dù quên mất tới bên mày của anh ấy, bản thân mỗi chúng ta cũng mới lần đầu thấy bên, nói chưa đến mười câu, tại sao lại thích?

“Ách…… Này…… Cảm nghĩ thứ này là đồ vật gi ấy thật mờ ảo……” chúng tôi tậu từ giải thích, hy vọng không chấn thương nhẹ lòng tự trọng của đối phương, “Hơn nữa là điều chính yếu là bản thân mỗi chúng ta mới là lần đầu gặp……”

Anh ta lại nấc cục một mẫu, bỡ ngỡ nói: “Là lần ban đầu gặp gỡ, không lẽ cô chưa tất cả nhất kiến chung tình có bên tôi sao?”

Ầm ầm ầm!

Nghe nói cũng như cố, tôi mau lẹ bị thiên lôi đánh một phát, hai mắt trắng dã, body toàn thân chắc nịch, lông tơ đứng thẳng.

cỗ dạng mất hồn như vắt còn chắc là tự tin vắt này, kính ngưỡng của tôi với anh ta nhất thời cũng như nước sông Hoàng Hà liên miên chưa ngừng, lại như nước dòng sông Hoàng Hà tràn ra càng nhưng mà cần thiết vãn hồi.

Thấy chúng tôi ngốc lăng, bàn sinh hoạt Hác Suất nghĩ ý muốn thuyết phục tôi, Bởi vậy làm tiếp thuyết giáo, “Lấy làm nên của cô do vậy, hình như gặp gỡ được một thành viên đàn ông điều kiện tốt cũng như bên tôi đã nặng nề lắm rồi, cô còn mong mỏi mập hoảng cái gì, bên tôi biết cô bé các cô thích chơi trò ‘lạt mềm buộc chặt’, bất quá bên tôi không thích, về sau cô không buộc phải làm Bởi vậy, biết không?”

từ đầu đến chân tôi run rẩy, cằm há ra giống như chơ vơ khớp quan sát anh ta, thật sự là quá quá quá tự tin rồi, con người quả là tự tin chưa phải lý do!

gồm điều gồm điều…… Tôi thật sự hết sức muốn đem một tách bóc coffe hắt lên xung quanh anh ta ấy……

tuy nhiên anh ta là người trong gia đình tốt của đàn ông của đồng sự của của ba ba của anh ý chúng ta tôi, mối quan hệ này tỉ mỉ cầu kỳ, liên lụy rất nhiều người, chẳng thể cần dùng một câu nói rành mạch, nếu bên tôi bắt buộc tội anh ta, vẫn làm đồng đội tôi gặp mặt khó, bởi vậy bên tôi nuốm kiềm nén mọi người cảm thấy không được thất lễ, nói: “Chúng ta đang có tác dụng đồng đội đi, ok?”

bạn làm việc Hác Suất nấc một dòng thật vang lần rốt cuộc, đem khăn nạp năng lượng lau bên trên bàn, “Cô cảm thấy hai chúng ta có thể làm bạn bè sao? Bên tôi sở hữu cô đa số không biết, chúng tôi chủ chốt đang không làm cho đồng đội của cô, cô chẳng qua là chỉ là một thành viên qua con đường trong cuộc sống của tôi, một người khách qua con đường cơ mà thôi!”

bàn sinh hoạt Hác Suất nói hoàn thành hừ một tiếng, nổi giận đùng đùng xoay tổ ấm bước chân.

chúng tôi đang ao ước bị thiên lôi đánh trong gió hỗn độn, không có gì tài năng trò chuyện, con tim liều mạng di chuyển máu lên đại não, đang tất yêu biểu đạt tâm tình bên tôi giờ này phút này, chỉ giống như yên lặng bóng hình chú ý anh ta tiêu sái nhưng đi, cắm khăn tay nhỏ bé mà lại rơi lệ đầy mặt, bàn sinh hoạt, thỉnh chúng ta bất tiện thanh toán hóa đơn rồi lại đi được không?

con người mẹ nó, chúng tôi đây là tạo nghiệt gì vậy, trong vòng hai giờ bị hai thằng quái gở ghét bỏ hết ăn uống lại uống, nhà hàng ăn uống xong xuôi chưa trả tiền mà còn phất tay áo đi thẳng.

bên tôi liếc nhìn ánh mắt hài lòng của mình trong quán cà phê, trong lòng hết lạnh rồi lại lạnh, chỉ sợ mẫu bang tái ráng cũng chưa biết rằng nổi lòng bi quan của lão nương ta đây! A a a a…………
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *