Hào môn diệm kể về Cơ sở đào tào sát thủ bí mật Hào Môn ngoài công tác chính thì còn làm chính phủ những nước rèn luyện những bộ môn trong yếu về huấn luyện và đào tạo đặc vụ.

trình làng truyện đam mỹ Hào Môn Diệm

Tác giả: Hiểu Xuân
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, cường công cường thụ

Trích đoạn truyện hào môn diệm

Biệt thự Harvey tại một làng nhỏ dại phía Nam Tây Ban Nha.

Bên khung cửa kính sát sàn, mười gã con trai mặc đồ đen cao to vạm vỡ đứng chật cứng khúc hành lang ngoài phòng khách vốn rất chi rộng thoải mái, và đứng một đầu chính thị là Lý Thăng đương mặt mày vặn vẹo coi bộ hết sức tức khí.

Đại Lý phải cầm đầu đám huynh đệ yêng hùng đứng ngoài chờ đại ca xuất hiện cũng chẳng lạ gì. Bất quá làm nổi tiếng đến nước này, để ngần này người chầu chực thì lại thành chuyện khác, cứ trông cái cách hắn rối ruột chốc chốc lại nhìn đồng hồ đeo tay là đủ hiểu: tình hình kỳ này không mấy sáng sủa, nhắm chừng trước mắt khó mà thấy đại ca nhà hắn bò ra đc.

Trợ tá Jason Hạt bộ phái đến vốn định vào trao đổi một số các bước với đại ca Xích bộ, bất quá phải ngồi chờ dài đến giờ, mãi không hề thấy ai ra, hắn ta cũng bước đầu nhấp nhổm không yên.

Lý Thăng quệt mồ hôi, lỉnh sang 1 bên, hỏi nhỏ tuổi tay vệ sĩ chuyên liên lạc: “Mày bền chắc đại ca vẫn ở trển chứ?”

“Đúng a, Đại Lý ca.”

Lý Thăng sầm mặt, nghiến răng thì thào: “Có lộn không hả! Giở trưa còn tắm với táp, hai tiếng rưỡi đồng hồ thời trang rồi! Hai tiếng rưỡi đấy…”

“Đại Lý ca, đại ca Hình ảnh mà tắm là ghét bị quấy rầy lắm, anh cũng biết còn điều gì, bao nhiêu lâu Hình ảnh không được đụng nước rồi, giờ mà vào làm phiền Ảnh, không chừng đại ca xông ra liều mạng với tất cả đám tụi mình mất!”

Tham khảo truyện Đam mỹ sinh tử văn

Câu này coi vậy mà là thật chứ Chưa hẳn nói giỡn… làm thân đầu sai đầy gian truân chưa nói, mà nếu cả gan tước mất niềm vui của sếp trên thì thật là tối kiến, cơ mà một đám đực rựa khí thế phừng phừng đứng ngu mặt chờ mãi giữa trời nắng chang chang thế này cũng thật xốn mắt a.

“Aizz, thôi bó tay rồi!” Đại Lý vò đầu bứt tai, hắn không đi làm việc gương cho tụi đàn em, còn đứa nào dám giơ đầu chịu tội nữa, “Tao lên đây, để ổng thủ thỉ thẳng với Giang đại ca của Hạt bộ luôn luôn cho chấm dứt, chờ mãi phí thời giờ chứ ăn giải gì.”

“Đại Lý ca, vậy thời xin mời anh vô!” thằng bé dại còn khoa trương nghiêng mình cúi chào đủ chín chục độ.

cần thiết phải làm trò thế không hả?! Chưa chi Đại Lý đã thấy áp lực nặng nề, hắn định thần lại, chỉnh trang cổ áo, rồi hùng hồn sải chân bước vào. Xét cho cùng, giữa lúc hết sức nhạy cảm này, đâu thằng nào tình nguyện làm bia đỡ đạn, chỉ từ hắn đủ vai vế tư cách, thôi thì tới luôn luôn.

Bước thang máy kiểu Phần Lan lên tầng ba, cửa vừa xuất hiện thêm đã thấy một hồ nước nhân tạo rộng bao la. Chỗ này không chỉ là đơn giản là gạch men lát với các món trang trí gốm sứ đủ màu sắc, mà cái hồ tắm mát-xa ngoại hạng chứa đựng cả bầu nhiết huyệt của phong cách thiết kế sư số 1, đương chìm ngập trong hơi nước u ám và mờ mịt, và mùi thơm thỏa sức thấm đẫm từng chân tơ kẽ tóc này, còn thể hiện 1 cách trắng trợn nhu cầu xa xỉ hóa tột độ việc tắm rửa của quý chủ nhân.

Sau lúc nghe Lý Thăng liều mạng trần tình, gã đàn ông cường tráng điển trai đã ngâm mình trong hồ đến sắp sửa tróc da kia chỉ hơi nhướn mày, lười biếng nói: “Sao Giang Uy không tự đến mà nói a, bận rộn gì sai ba đứa lâu la đến quấy rầy tao.”

Một gã nam nhi đẹp như tạc, đường nét cơ thể hoàn toàn có thể gọi là hoàn chỉnh, bất quá gương mặt ửng đỏ, thái độ bướng bỉnh, khí chất sang chảnh, khiến cho hắn dù ngâm mình trong nước cũng không thể giấu được vẻ quyết liệt đầy công kích toát ra rõ nét xung quanh. Này chính thị là sếp sòng của Xích bộ, Trần Cận bá đạo có một không hai trong lịch sử dân tộc, “Thằng Jason bên Hạt bộ đang chờ dưới lầu, Giang đại ca nói Hình ảnh không liên lạc được với anh, đã sai người sang Marocco chờ rồi, nhưng hành trình của Xích bộ bí mật quá nên bị lỡ mất họ, ở đầu cuối Ảnh chỉ với cách cử người đến đây mũi nhọn tiên phong, tôi nghĩ chắc Ảnh có việc gấp lắm.”

“Hứ! Thằng chả thì gấp gáp gì, tìm tao đòi nợ thì có, mượn xài có vài ba thứ đồ ranh mà keo kiệt, làm như người ta xẻo thịt ổng không bằng. Rồi rồi, bảo người của Hạt bộ về đi, giờ tao gọi cho Giang Uy luôn đây.”

Mượn gì cũng phải trả chứ bộ. Đạo lý ấy là dĩ nhiên, bất quá Đại Lý đâu dám máy mồm nói ra, mấy bữa thần kinh đại ca đương nhạy cảm hơi quá đà, hai tháng trời lăn lộn bên trên biên giới đã hại hắn thành ra mở miệng nói thôi cũng lăm le nổi khùng, bởi vậy giờ cứ tránh nói năng bậy bạ chọc giận hắn là sáng suốt hơn cả.

Đại Lý cung cúc khom sống lưng dâng cái di động cá thể đã biết thành tắt ngóm mấy thời buổi này của đại ca lên. Cánh tay kẻ thù từ trên đầu tới giờ vẫn vắt bên trên thành bể chậm rì rì giơ lên, nhận điện thoại cảm ứng thông minh mà tay ướt rượt, hắn lại ngoắc ngoắc cho chuyên viên xoa bóp and em đáp ứng thoa dầu ra ngoài.

Một phút sau, đầu dây bên kia bắt máy.

“Uy ca, có vụ trà nước gì mà tìm thằng em gấp vậy a?”

“Thằng nhãi này bây còn dám chơi ú tim với anh! Cầm của anh bây hơn chục nghìn đô dòng thiết bị rồi lặn không sủi tăm thế à, biết anh vận chuyển đc từ nước ta sang cho cậu nguy hiểm ra sao không hả hả?!”

Đọc thêm thể loại đam mỹ hoàn

Bên này đã có người tay bịt lỗ tai, tay giơ điện thoại cảm ứng thông minh xa ra cả mét, hết mấy giây hắn mới nhơn nhơn độp lại: “Đồ của anh nửa cái tôi cũng chưa thèm mó vào đâu, mẹ nó chứ, niêm phong còn chưa tách kia kìa! Qua bên đó như cái mồ hoang, tôi còn đang định kiếm anh đòi lại cả tiền lời lẫn xăng xe đây này.”

Giang Uy sửng sốt chưng hửng, nheo nheo mắt hỏi: “Thằng này, cậu đi Tunis thật đấy à? Ở bển gái nhảy chắc ngon hở?”

“Ngon cái đầu anh! Ra tận biên giới Algeria Sahara, thiếu điều thấy cực quang rồi, còn tưởng sẽ chạm mặt ma nữ sa mạc cơ đấy. Hai tháng trời không được tắm, chết người được đấy anh biết không hả!”

Giang Uy phì cười, “Ra ngoài vừa bình yên vừa ấm thân thế, họ muốn đi còn chẳng đc, bây than phiền gì nữa a.”

Đương sự càng đc thể sừng sộ, “Giờ thằng này thè lưỡi là ói ra cát đây này, anh tưởng sướng lắm đấy!?”

“Cậu thích ra trận cho máu lửa thì đi ôm chân lão Gallo Ge bên Bắc Mỹ đi, nghe nói thằng chả cưng cậu dữ lắm.” Giang Uy vừa nói vừa cười thầm, chỉ việc hình dung ra cái mặt sầm sì của Trần Cận là đủ cho hắn sướng rơn người, “Cậu biết dạo này bảy bộ thì đến bốn bị điều đi làm nghĩa vụ mật không? Giờ cậu lại được an nhàn vậy, nếu không hẳn anh quá biết cậu rồi, chắc còn tưởng cậu có ô dù gì ở trển.”

Nghe ra được ý đồ trong giọng Giang Uy, Trần Cận tức điên người: “Anh còn dám chọc ngoáy kiểu đó, coi chừng tôi xử luôn mớ đồ bận rộn toi của anh, cho ra làm pháo hoa giữa sa mạc luôn.”

“Này bây đừng có dọa anh nghe, dám làm ẩu thì chờ coi anh thành quỷ cũng không tha cho bây đâu!”

“Hê, tính từ mặt anh em hở, nhìn coi từ hồi chơi với anh tôi xơ múi đc tí gì nào.”

“Thằng vô lương tâm này! Cứ vênh váo đi, đợi đó đến bữa hội quân ở Nam Mỹ, anh sẽ xem đứa nào là đứa không xơ múi được tí gì.”

Rốt cuộc Trần Cận cũng leo lên bờ, tiện tay cầm cái khăn tắm Đại Lý đưa cho quấn quanh eo: “Coi bộ tháng sau tụ tập mới nhiều trò hay à.”

“Cả đàn Phong, Hỏa, Lộ kín đáo như bưng cũng ra mặt đấy, người của ba bộ ấy thông thường toàn chuyển động ở Nam Mỹ, kỳ đó lại hẹn tập hợp ở Peru, nghe nói có cả cảnh sát nước ngoài nhe, thể loại chim đầu bọn Hào Môn như bây kỳ này dám ăn đạn đầu tiên lắm à”

“Tôi biết tỏng Uy ca anh lâu lâu vẫn ưa làm thầy bói, nhưng có đoán trúng anh cũng im giùm đi, bộ không nói ra thì anh chết hở!”

“Chậc chậc, cậu biết anh có xuất sắc an ủi ai đâu mà, nói láo nó khó lắm a” Giang Uy hứng chí ra sức xỏ xiên tiếp, ai bảo thằng nhỏ tuổi này mượn đồ không chịu trả. Còn dám giở giọng lưu manh với hắn

Mời bạn đọc thêm thể loại Ngôn tình hoàn

“Vâng anh đc lắm.” Trần Cận sầu đời hỏi dò, “Đừng có bắt nạt nhau đi, thằng em đi ăn cát hai tháng trời ở cái xó khỉ ho cò gáy ấy rồi, biết tin tức gì đâu, kỳ này Phosa đích thân ra mặt tổ chức họp, tổ Trung Đông và Bắc Mỹ cùng chủ trì, vớ vẩn là bốc thăm đi bắt trùm thuốc phiện hay qua Colombia đánh du kích như chơi, đến lúc ấy lại trầy vi tróc vảy, có mà thoát được.”

“Bây đang trù cho Hạt bộ tụi này trúng quả đấy hả?”

“Cờ thì phải truyền tay nhau phất chớ bộ”

“Mồm miệng mắm muối. Bữa đó mà rủi ro xấu thế thật, anh đương tính có khi kiếm đạo nào gia nhập thôi, đặng xăm lấy cái thánh giá trước ngực, cho yên tâm.”

“Lại làm ba trò đen tối rồi chứ gì, bộ không phải anh kiếm được vài em ma giáo ở Salt Lake làm bồ nhí rồi hở? Thôi đi vô đạo với mấy ẻm đi, cơ mà nhớ cột cái khóa trinh tiết vào” Trần Cận dài giọng, rồi phất phơ lượn đi vào phòng thay đồ.

“Càng ngày bây càng đáng ăn đập.” Giang Uy vừa cười mắng vừa đổi chủ đề, đá xoáy lại rất chi không nể nang: “Mà này chú em, mấy bữa đi biệt xứ, có hỏi thăm gì ai đó không đó?”

“Ai a?”

“Thì thằng thân phụ cao to đẹp mã đó đó, cái thằng anh gặp gỡ ở trong nhà cậu ở khách sạn hôm bữa chứ ai.”

Rốt cuộc Trần Cận cũng giật mình, phân biệt mình bị Uy ca chiếu tướng chết chắc rồi, nào giờ ai biết cha Giang Uy này dám trắng trợn vậy đâu, hắn cau mày, đưa mắt liếc trần nhà một hồi, mất vài giây mới gào lên: “Đồ tọc mạch a! Tôi hỏi han gì ổng không bận bịu khỉ gì đến anh hả!?”

Quả nhiên là chọc giận được Trần Cận, hắn chỉ chờ có vậy thôi a, Giang Uy rất chi thỏa mãn: “Ai bảo bây quơ hết cả trai lẫn gái mà dường như không chịu cho anh biết sớm, hại anh đến giờ mới dám tin đây, bất quá khẩu vị bây cũng được chứ bộ, gã đẹp mã đó đến anh còn thấy là hàng xịn mà, chắc một trong những ngón ấy ấy khác cũng không tầm thường há?” có thể cột được chân Trần Cận, lại còn là 1 thằng đực rựa, ghê gớm đa! Không tồn tại khả năng, ai dám cả gan chớ

Hai mắt Trần Cận đã lóe tín hiệu nguy hiểm, giọng hắn đột nhiên lạnh như đá: “Anh nói đủ chưa? Nói chấm dứt thì cúp máy.”

Đầu dây bên kia không hiểu biết nhiều sao Giang Uy cũng rùng mình ớn lạnh, vậy là hắn ra quyết định chơi bài lùi.

“Ok, anh im đây, cơ mà đừng có biển thủ hàng của anh đó, Jason nó đã qua bên cậu rồi, liệu mà xử cho xong đi.”

Hai hôm sau, Trần Cận dẫn vài người thân tín về Marid, còn lại đều cho đến Nam Mỹ trước chờ lệnh.

Vào thành phố lúc này thật như về với quả đât loài người, hắn lựa một shop chuyên thời trang, mua vài cái áo mỏng mảnh and áo khóa ngoài xịn xịn, tạm bợ quăng hết nỗi rầu đời vì phải nằm vùng biên giới. Quả nhiên người dây thần kinh que củi có công dụng sinh tồn ngoan cường hơn thiên hạ hơi bị nhiều.

Cùng lúc ấy, một máy bay tư nhân đáp xuống căn cứ không quân Torrey, rồi một nhóm bảy xe đc quân cảnh vệ tổ quốc Tây Ban Nha hộ tống ra khỏi căn cứ, rời bánh đến một vị trí bí ẩn.

Andre Fiennes ngồi trong chiếc xe thứ tư, nhắm mắt nghỉ ngơi, sáu tiếng đồng hồ đeo tay trước hắn vừa đc cấp dưới report lại tình hình gần đây của Xích bộ.

“Chưa ngừng thủ tục qua biên giới, sau khi đội bảo an đến chi viện, Xích bộ hoàn toàn có thể trở về, bây giờ chúng ta đang qua Tây Ban Nha.”

“Bố trí máy bay cho tôi đến Marid.”

Trợ lý Norman không nhịn đc phải hỏi lại: “Ngay hiện nay ạ?”

“Ừm, hiện nay.”

Tham khảo thêm truyện Đam mỹ trọng sinh

“Nhưng từ bây giờ ngài phải dự buổi tiệc tối của thị trưởng Guillain Lang.”

“Hủy đi, ba tiếng nữa nguồn gốc đi Marid.”

“Dạ.”

Biết cấp bên trên đã quyết rồi, Norman lập tức chấp hành chỉ thị gấp rút như mỗi một khi. Phải bảo đảm an toàn, bí hiểm cho chuyến hành trình này, rồi còn bao nhiêu công vụ theo sau nữa, bất quá Fiennes cũng chẳng lạ gì chuyện ấy.

Trước kia chưa lúc nào hắn hỏi đến chi tiết hành trình, nhưng từ khi có người đó, hắn luôn luôn tìm mọi cách tạt ngang rẽ tắt, thậm chí lắm lúc còn đuổi nhau vòng quanh nhân loại.

Cũng không hiểu nhiều Tại Sao, hơn hai tháng xa nhau này Ngoài ra đang dài thành vô tận. Từ rất nhiều thời nay hắn đã nhận được ra mình càng lúc càng nhớ nhung hơn, chuyện này so với một người nắm quyền lực tối cao thao túng trong tay mà nói, quả không hay ho gì.

Lúc đó nếu không hẳn tổ Bắc Mỹ ra mệnh lệnh đích danh, không đời nào hắn để Trần Cận đến vùng biên giới mát mẻ heo hút đó làm nhiệm vụ. Tình trạng bây chừ càng ngày càng căng thẳng, chỉ việc nghĩ chuyện người đó sẽ rời khỏi tầm mắt mình bất cứ bao giờ, thoải mái và tự nhiên xúc cảm lo lắng bất an lại chờ chực cuộn lên trong hắn. Mà càng nhức đầu hơn là, cái tên ưa chống đối đó đến giờ vẫn quyết giữ tính ương bướng không còn rèn giũa nổi, giam cầm hắn vào ***g hắn sẽ chết, thả hắn độc lập ra bên ngoài lại lo hắn bị kẻ khác cắn chết.

Cứ nghĩ cách đây không lâu hắn liên tục lập chiến công, càng ngày càng có uy tín trong Hào Môn, vậy cũng tức là sẽ ngày càng có công dụng bị giao nhiệm vụ nguy nan, Fiennes thật không sao vui nổi.

Đành rằng vẫn luôn luôn chuẩn bị tâm lý, nhưng thật tình chuyện này quá sức trái ngược với ý đồ ban sơ của hắn.

Người đó đang ra sức nỗ lực để được kề vai sát cánh chiến đấu cùng hắn, nhưng đồng thời quỹ thời gian cho họ gặp cũng trở nên nuốt chửng luôn trong những công việc, ví giống như các lần chạm chán riêng tư bằng mọi cách thế này, cũng đã thật riêng lẻ, điều đó đủ khiến Fiennes thấy hết sức bất mãn. Hắn thì cố hết sức tìm thời cơ hợp tác, còn tên đó thì trơn tuột như trạch, nhốt lại không đc, chỉ còn cách tự mình ra tay.

Cứ nghĩ đến bộ dạng nhiệt tình hăng hái xông pha, đấu tranh anh dũng của Trần Cận, là hắn lại hoảng loạn rảo bước băn khoăn lo lắng của phòng thao tác. Mỗi một lần mạo hiểm như vậy đều rất có thể thành ra đủ thứ sự cố không may khiến cho hắn đau đầu hốt hoảng.

dù là thủ lĩnh Hào Môn khả năng and đầy quyền lực như hắn, cũng khó mà không thở dài nghêu ngán vì gã tình nhân ngang ngược ấy.

Hình như đó, Trần Cận vẫn không thể hay biết khắc-tinh của chính bản thân mình đã không quản xa xôi, nhân lúc đêm hôm đến đánh úp hotel nơi Xích bộ nghỉ lại, rắp tâm cho hắn một nụ cười bất ngờ to to nhỏ dại nhỏ tuổi.

Fiennes gạt hết đám lâu la mỗi lúc vẫn bí mật theo đuôi hắn, rồi cứ thế 1 mình đi thẳng đến phòng Trần Cận. Giờ này đang có A Kiến & Đại Vỹ, người của Xích bộ đứng trực ngoài cửa, cả hai đều từng đụng độ sếp lớn, thành ra vừa thấy Fiennes có mặt, họ cũng hơi giật mình.

chúng ta cũng biết Fiennes là người của tổng bộ, chưa nói địa vị có lớn hay là không, chừng chính là đủ để bọn họ tuyệt nhiên không có gan động vào, cơ mà kỳ diệu hơn ấy là, người này Bên cạnh đó có quan hệ rất chi ly kỳ với đại ca nhà họ…

Ấy là chuyện nửa thời gian trước, rất nhiều đồng minh đã phải rủi ro xấu chứng kiến cảnh đại ca bị gã con trai điển trai to cao hầm hố này bất ngờ ôm hôn ở bể bơi, lần đó mới thiệt là kinh hồn a, trời long đất lở vạn tiễn xuyên tâm a, cả đám A Kiến, Đại Vỹ rồi tụi thằng Tom cùng lúc hóa đá tại trận.

Đọc thêm list Ngôn tình trọng sinh

Mà pha kinh dị hãi hùng ấy rốt cuộc… rốt cuộc không một thằng bầy em nào dám xông vào ngăn cản.

Đã vậy, kỳ bí không dừng lại ở đó là lần đó tuy đại ca có nhảy dựng lên thật, nhưng sau cuối vẫn để gã con trai bạo gan này bình yên vô sự rời khỏi Xích bộ. Chắc hắn cũng thấy bị mất mặt trước đám lũ em, nên Tính từ lúc đó gã đàn ông tên Fiennes đã nghiễm nhiên bị xếp đầu sổ đen chuyện-không-được-phép-nói trong Xích bộ, thằng nào dám máy mồm nhắc trước mặt đại ca, thằng đó sẽ ăn đủ.

Nhưng lúc này vị không-được-phép-nhắc đó đang đường hoàng đứng trước mặt bọn họ một lần tiếp nữa, bọn đội trưởng tôm tép trong Xích bộ đâu dám coi thường, vậy là A Kiến cố giấu sự lo ngại, lựa lời từ chối: “Gần đây đại ca thao tác căng quá, hiếm lắm mới có dịp thư giãn một chút, hay ngài đợi tôi vào báo cho Ảnh đã?” miệng nói kết thúc cũng không hiểu nhiều Tại Sao tự mình thấy chột dạ, liền lén lén né khỏi cái nhìn bình thản nhưng đầy uy quyền của hắn ta.

Cái lối vòng vo ngọt nhạt này vốn đã đáng ngờ lắm rồi, đã vậy cửa còn đương mở hé, đứng bên phía ngoài vẫn thấy đc của nhà để đèn tối mờ, mùi hương thoang thoảng bay ra, ngoài mặt Fiennes vẫn hờ hững thản nhiên như cũ, nhưng trong tim hắn đã thấy nặng nề, rốt cuộc hắn cản cả Đại Vỹ and A Kiến lại: “Không cần dẫn đường, tự tôi vào tìm kiếm được.”

Đại Vỹ thầm la không kết thúc rồi, nôn nả quay ra bấm máy gọi ông anh Đại Lý hòng kêu viện binh tương hỗ tiếp cứu, Trong khi ấy A Kiến đương định lắp bắp đánh động cho đại ca đã trở nên Fiennes bịt miệng ngay tắp lự.

“Suỵt.” Fiennes ra hiệu cho hắn không đc nói.

lúc này Trần Cận vẫn hồn nhiên chưa lòng tin được nguy hiểm đang đi đến sát sườn, hắn còn đương nằm dài trên giường, đầu tùy tiện nghiêng qua một bên, tay phải bị cột vào thanh giường trạm trổ bằng một chiếc tất tơ tằm, không mặc một tí gì, nguyên khoảng sống lưng trần được tinh dầu hoa hồng thoa bóng loáng đầy khêu gợi, các đường cong đc duỗi dài khoan khoái, tư thế trông qua mới thật trải nghiệm và sexy nóng bỏng tột độ.
Chúc bạn đọc truyện hào môn diệm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *