“Mỗi lần xuyên sách, cô hầu hết đề nghị bảo đảm thật tốt chiếc trinh tiết, nhưng lại núm nào lại không được đi?”

Giới thiệu truyện chặng đường tránh thịt

Tác giả: Tương Linh Cổ Sắt
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện quãng đường tránh thịt

Nhạc Hải Sanh từ trong mơ màng tỉnh dậy, mắt chứ còn chưa mở béo đã thấy hạ thân một mảnh khác thường.

Nằm ở trên giường, một bộ ấm rộp khuôn ngực dán trên lưng cô. Một mặt đùi bị nâng lên gác bên trên khuỷu tay của người con trai, cô cảm nhận được lửa ấm côn thịt phía bên trong mật huyệt của bản thân mình từ từ co rúm.

gần đây vì chưng hôn cu li của cô ấy – Lý Hành cần phải cải thiện ca, lúc về mang đến căn nhà thì cô đã ngủ. Tuy vậy đòi hỏi của Lý Hành coi như tương đối mãnh liệt, cô đã quen với bài toán bị anh làm tỉnh. Thành thử bây giờ cô cũng không mẫu mã hành động kháng cự. Nhưng mà người nhà đàn ông phía sau khi biết cô tỉnh, chớp nhoáng đẩy nhanh tiết tấu, dữ hăng đụng lấy mông cô, mỗi lần hồ hết vào cho cùng tận hoa huyệt.

Nhạc Hải Sanh cộng Lý Hành qua lại hơn hai năm, kích tình lúc đầu đang sớm phai nhạt, lúc làm tình cả 2 đa số vô cùng bình tâm, chưa từng hưởng qua một số loại dồn dập thô bạo đối đãi cũng như hiện nay.

rắn rỏi côn thịt một lần lại một lần vùi sâu vào huyệt cồn, lúc rút ra chỉ chừa lại một phần qui đầu, hai cục nang đại đập dạn dĩ vào hai cánh hoa vẫn sớm sưng đỏ.

Cô che lại miệng nhỏ tuổi, cố kỉnh đè xuống tiếng bên trên rỉ của chính bản thân mình. Vị trí đây là buồng trọ cho mướn, kết quả bí quyết âm cực kì kém, cô cũng chưa mong bị gia đình bạn khác nghe thấy.

>> xem thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

cụ nhưng lại các bạn phía sau đang không vui, một tay hắn chế trụ cổ tay cô, tay sót lại khẽ vuốt ve tuyết trắng dái tai, nhẹ nói:

” Đừng kìm nén chính bản thân mình, em hy vọng nghe thanh âm của chị ý…”

tiếng nói này phi thường dễ nghe, thanh thanh lại khàn khàn, mang đậm hơi thở của dục vọng. Nhạc Hải Sanh từ trong kinh hãi sau cùng cũng kéo về lý trí, khung người theo bản năng căng cứng, mật huyệt gắt gao xoắn lấy cực to côn thịt.

Nam nhân phía sau cũng như hít bắt buộc một đạo khí lạnh, ở trong khung người cô dừng lại động tác cử chỉ. Nhạc Hải Sanh ý muốn xoay thành viên gia đình, lại bị người thân nọ áp chế, hắn hổn hển nói: ” Chị, kẹp chặt Vậy nên là gồm ý gì? Em thiếu chút nữa liền phun…”

Ai là chị của ngươi? Ngươi cuối cùng là ai? Nhạc Hải Sanh đã mong gào thét ra tiếng, chỗ sâu bên phía trong bị tàn ác hăng đụng va, bị chạm hồn cũng muốn văng ra ngoài, rốt cuộc chỉ hình như há miệng chưa nói nổi thành lời.

Này là cảnh huống gì đây!!

thân thể lần nữa bị nhồi cắm, đối phương Hình như khôn xiết am hiểu những điểm nhạy cảm bên trên gia đình cô, mỗi một lần phần đa đâm thật chuẩn xác.

Nhạc Hải Sanh chủ đạo chẳng thể nào đón nhận nổi do đó mãnh liệt làm cho tình, theo cử chỉ của hắn xụi lơ, vừa thả lỏng lại xoắn thật nhanh, trong đầu một mảnh trống rỗng, chỉ biết thuận bên mình nọ chìm nổi trong hải dương dục vọng.

Ngay tại thời điểm cô sắp đến dành được cao trào, nam nhân thiên nhiên yên lặng, cứ Như vậy dừng lại hành động bên phía trong cơ thể cô. Nhạc Hải Sanh kẹp chặt lấy côn thịt, huyệt mềm mấp máy hút lấy cực đại, sau đó cô bắt đầu phát giác tất cả điều chưa ổn.

Cô núm đè nén chính bản thân mình trống rỗng cảm giác, chuyển động loại mông ao ước rời đi côn thịt, một mặt quay đầu, thở hồng hộc mở miệng:

” Cậu… Cậu là ai?”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *