Cuồng nhiệt do anh nói về Mạnh Vĩ Giác. Vài năm kia chị gái cô vì Mạnh Vĩ Giác nhưng chết, vài năm sau em gái tuy vậy sinh lại sẽ cho trái tim Mạnh Vĩ Giác càng đập càng high.

ra mắt truyện cuồng nhiệt bởi vì anh

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cuồng nhiệt bởi vì anh

Vào một trong những buổi tối 25 năm kia, nhị thần thế hắc đạo bự Đài Loan – “Ngục Thiên Minh” & “Thanh Diễm Minh” do tranh giành địa bàn mà ước hứa hẹn sinh hoạt bờ đại dương vắng ngắt tại Đài Trung cử hành một hội nghị. Rốt cuộc, nhì bên đều có ý kiến chung, mang khuôn khổ Đài Trung, phân ra Bắc là “Ngục Thiên”, Nam là “Thanh Diễm”. Từ đấy trong tương lai nhị bên nước giếng không phạm nước sông.

Ngay tại khi lập ước hứa hẹn bằng mồm, anh quân “Ngục Thiên Minh” Lôi Mạnh Thiên cứu sáu tí hon trai sẽ bị người trong gia đình buôn lậu nhập cư bất hợp pháp đến quốc tế. Đứa bé nhỏ phệ đặc biệt là bảy tuổi, bé bỏng đặc biệt là bốn tuổi, hầu như bọn họ vừa hiện ra ngay thức thì không có ba má, là cô nhi, phần nhiều đến từ cộng một cô nhi viện. Do viện trưởng cô nhi viện trợ thì tham lam, chúng ta new bị rơi vào trong tay của gia đình bạn buôn lậu.

Coi thêm Truyện cười

do hiền thê chẳng thể rước thai, Lôi Mạnh tức thời giữ gìn bên bạn mọi người 1 đứa nhỏ dại. Sau đó dùng quan hệ cá nhân làm cho năm đứa ốm khác tìm nhà, khiến cho họ đều chung thể như các đứa nhỏ bé phổ biến vui mừng mập lên. Đương nhiên, năm đứa gầy vẫn luôn nhận ông là thân phụ nuôi bởi vì cảm tạ ân huệ của ông. Cũng chính vì vậy, sáu đứa bé dại mặc dầu cũng có ngôi nhà của mình, về sau cũng đi vào đầy đủ nghành sự khác biệt, nhưng tình bè bạn sẽ giao thông chặt chẽ.

hoàng hậu Lôi Mạnh Thiên, quí Tương Ninh nhận được sáu đứa bé dại mọi cá nhân cũng có một tính bí quyết, 1 phong độ riêng không phải giống như nhau buộc phải rước mầu sắc đặt cho mỗi người bọn họ một cái nick name ——

Đen, là ảm đạm, là sâu xa tinh vi, nó lộ ra một cỗ tà độc ác và thần bí, đó là Lôi Hạo, một người nhà đàn ông tổng số thuộc về màu đen, do đó hiểu là “Black”.

Trắng, là hồn nhiên, là chân thành thiết tha, trên thực tế nó lại lạnh lung nhưng cao chẳng thể chạm, đó là Tập Diệu Doãn, một thành viên con trai tràn đầy white color, vậy nên gọi là “White”.

Đỏ, là mắt chói, là lửa nóng, là hào quang sinh động, không có bởi vì thiết bị gì có thể nao núng, đó là Tề Hàn Tinh, 1 các bạn đàn ông chạy đồng thời có red color, chính vậy hiểu là “Red”.

Tím, là sáng tươi, là cao cả, là 1 trong mẫu mê luyến thật sâu, đó là Tân Trinh, 1 chúng ta nam nhi ngôn tình sắc được mầu sắc tím vây lòng vòng, cho nên hiểu là “Purple”.

vàng, là nữ tính, là thanh tao, thành viên ta bởi vì nó mà hoàn toàn không nhịn được tim đập thình thịch, đây là Đàm Diễm Văn, 1 người nhà con trai tạo lưu lạc cực kì tương đương màu vàng, do đó gọi là “Yellow”.

Xanh, là lo bi ai, là tình cảm sâu đậm, chính là Mạnh Vĩ Giác, một thành viên gia đình con trai lún xuống trọng điểm blue color, thì là gọi là “Blue”.
Chúc bạn đọc truyện cuồng nhiệt bởi anh vui vẻ!

Nhảy hố truyện ngôn tình h tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *