share truyện ngôn tình ‘Chuyện tình mới nhất York’

Tác giả: Hà KinThể loại: tiểu thuyết ngôn tình

Trích đoạn:

Chuyện tình tôi, kiểu như nhiều người, giờ xa tít giữa ngàn khơi, nhưng mà xanh thắm phần lớn cơn mưa lòng tôi.
Tôi sẽ chạm mặt anh chân thành cờ. Ngẫu nhiên anh đến…
vẫn nhớ ngày dó là ngày 29/12, đúng 1 ngày sau sinh nhật vật dụng 22 của mình. Tuyết rơi xờ xạc trên phố 34, tôi bước đi vào Macy s nhưng mà hai tay tê dại vì quên không cầm theo găng tay. Sẽ nhớ mẫu không gian đón năm new sinh sống mới ra York khi nào thì cũng khác biệt, thành viên thân yêu and hào hứng hơn ngày thường một cách rõ rệt. Khắp đường phố & Cơ sở phủ màu đầm ấm, tới tuyết rơi cũng gợi sự rét mướt. Vậy nên lúc về VN, lúc Giáng Sinh rồi gần năm new, thiên nhiên tuyệt gợi ra mẫu phiêu bạt rất… mới nhất York.
Đáp vào Macy, lúc đấy dự định sắm một cái mascara hiệu Este Lauder, cũng khá đắt rất nhiều tiền làm sao của nấy. Đảo qua quầy bán hàng rực rỡ đủ mầu sắc trong khu mỹ phẩm, dừng lại, cầm lên, & mua rất nhanh gọn. Bất ngờ xem qua sau gương, một khuôn mặt nam nhi cực kì hấp dẫn thực hiện tôi không thể nào không quay ngoắt lại nhìn.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h
một anh chàng khá cao cường, khuôn mặt lai giữa Á Đông và Châu mỹ, thậm chí cả nét của Mỹ La Tinh nữa, tóc dài, râu quai nón, đôi mắt, and cả mẫu miệng, đẹp long lanh.
Thật vô duyên, nhưng tôi chẳng thể không ngoái lại nhìn, bởi hãn hữu lúc tôi thấy 1 người đẹp trai đến vậy đó. &Amp; bạn, chẳng ai nỡ bỏ mất 1 thời cơ đc viên mãn đôi mắt gia đình bạn như vậy… đúng không nhỉ?
thực thụ, cũng có khi tôi quan sát thấy nhiều người đẹp nhất trai bên trên đường phố tốt đâu đấy, mà nhiều khi tôi tự hào không thèm ngoái lại nhìn. Do tôi nghĩ rằng, đều thành viên như vậy cứ nghĩ tổ ấm rất cần thiết lắm, vững người nào cũng nên ngắm nhìn họ? Tôi ko thèm? Nhưng anh thì khác biệt, lần đầu tiên, tôi nhìn, và nhìn thẳng vào mắt, chắc cũng buộc phải vài giây tôi new bồn chồn ngấc ra chỗ không giống, một hành vi không thể kìm nén. &Amp; khuôn mặt tôi thoáng đỏ, Bên cạnh đó thế?

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng
Tôi cũng liếc quan sát thấy Dường như mang thú vui từ phía đó, cười do hãnh diện tuyệt vì cười đểu, tôi ko rõ nữa. Chỉ thấy thành viên gia đình thật vô duyên & thú nhận rằng, có những lúc cũng yêu cầu gục ngã trước thẩm mỹ nhưng mà thôi. Cho nên, tôi vội vã quay ra tính sổ dòng mascara rồi chuồn lẹ. Đương nhiên tôi cũng chả phải là người tuyệt nhất ngắm anh, ngay cô bán đồ cũng vừa bán sản phẩm cho tôi, vừa nhìn anh hau háu!
Tôi vừa lang thang trong Macy, vừa nghĩ về gia đình bạn đàn ông đấy. Cứ như xoẹt điện vậy, tôi không nghĩ rằng hoàn toàn có thể có những lúc tôi bị “tiếng sét ái tình“. Tôi chỉ tự an ủi rằng: “Đó là 1 trong nhà bạn nam nhi hấp dẫn, cả tỉ cô thấy anh ta thì cả tỉ cô bị xoẹt như vậy”, mình chỉ nên đắm đuối hố “đẹp trai” nhưng thôi. Thực chất ngay cả các khi tôi gặp được một cô nàng dễ thương, tôi cũng ngơ ngẩn tương đối lâu. Tại sao, vì tôi ghen tị với dung nhan của họ! Và có anh, tôi cũng thoáng ganh tị, ganh tị bởi vì giá như anh ta đã là người đàn ông của mình (có vô duyên không thế?
Tôi đọng thêm 1 lời câu hỏi. Anh là chủng tộc gì vậy nhỉ, vì sao lại lôi cuốn tới như thế?
quả thật, cũng ko suôn sẻ quên 1 gia đình bạn quá hoàn hảo vậy đó. Dẫn đến hệ quả cứ mỗi lần đi qua phố 34, nhưng liếc nhìn thấy bách hóa Macy s là lòng lại bồi hồi, nhắm nhía đâu đó, biết đâu tôi lại chạm chán được anh ta nhỉ? Thật là dở hơi!

Đọc thêm list truyện bách hợp h
Tôi tin vào duyên số, chính xác là duyên số. “Có duyên sinh sống chân trời cũng trở nên chạm mặt, vô duyên sinh sống trước mặt cũng tương tự không“. Quả tình, mang đông đảo tổ ấm tôi đối mặt hàng ngày hàng giờ hay 1 thời kì dài, thậm chí có lúc nghĩ tới một cái gì đó “xa hơn”, nhưng rồi tôi and chúng ta chả lúc nào đi đến đâu. Có các các bạn, lúc gặp mặt một lần, nhưng là duyên số của ta, để rồi dù gia đình đó nơi nào, mình đó cũng biến thành trở về bên ta. Mà ngay trong khi ấy, tôi ko nghĩ, và cũng không dám nghĩ, rằng anh sẽ là duyên số của mình, cho đến lúc Shop chúng tôi vẫn gặp mặt nhau bên trên xe điện ngâm…
Cả anh & tôi cộng nắm thông thường một chiếc cột trong tàu mà chưa bao giờ, cho tới lúc tôi ngửng mặt nhìn lên, tứ mắt chạm nhau. Có lẽ ánh nhìn của tôi nó kỳ lạ lắm, chỉ với anh mới tả lại được cho tôi biết mà thôi. Tôi chỉ biết, Bên cạnh đó cầu mắt của tôi mờ đi, do lúc đó tôi… nhìn không rõ nữa, duyên cớ rất có thể là vì nhịp tim đập cuống quýt nhanh gấp mười lần thầy thuốc cho phép!“.

và tôi lại nhìn thấy anh mỉm cười! 1 Nụ cười sở hữu cả quả đất hạnh phúc ngập tràn trong số ấy. Có lẽ cả đời này rồi tôi sẽ không thể nào quên được giây phút ấy?“.

2.
”Hi”, câu chào “làm quen” được mở cùng một niềm vui. &Amp; tuy nhiên, tôi cũng “Hi“. Tôi vừa vui vừa bồn chồn.
lúc đấy, ý nghĩ trong đầu tôi, đó là “phải tạo cho quen cấp tốc đừng bỏ qua thời cơ, phải bắt rước anh ấy…” Càng nhìn cận mặt, tôi càng ngây ngất bởi chiếc vẻ nam nhi “xù xì”, (vì bộ râu quai nón cho dù sẽ mờ hơn hôm trước) của anh. Thú thực, hiện giờ nghĩ lại tôi không nhớ lúc đó mặt tôi đang đỏ cỡ làm sao & tôi sẽ ăn nhắc ngốc nghếch ra sao nữa.
đương nhiên, câu tiếp sau, không thuộc xung quanh dự đoán: “Anh vẫn nhìn thấy em ở đâu ấy rồi đúng không?“. “Trông em quen lắm?” & tôi cũng trả lời: “Tôi cũng lưu lạc thế, tôi đã nhìn thấy anh ở đâu đấy rồi“. “Ở đâu?” là ra làm sao, là tôi biết tỏng “ở đâu” là nơi nào rồi, mà lòng kiêu hãnh lại làm cho tôi ra vẻ là một kẻ ko mấy thân thiện. (Nhưng tôi biết tôi không ẩn giấu nổi xúc cảm của mình).
and cả hai cộng cười, kiểu cười “Ừ, tôi biết tỏng đang nhìn người dùng chỗ nào rồi“. “Em mang một đôi mắt cực kỳ đặc biệt! Chúng mang năng lực cực kỳ mạnh!“. “Thật á? Tại sao?“. “Vì chúng làm anh đau đớn“. Lại điện chạy xoèn xoẹt trong các bạn. Tôi cũng biết thành viên gia đình sở hữu một vài mắt tương đối không giống nhau, mà ít khi tôi tận dụng “năng lượng” của chính nó để phục vụ cho các ích lợi riêng, chả hạn như… liếc trai. &Amp; từ chốc lát ấy, tôi đọc đôi mắt tổ ấm đã từng đc 1 việc quá hữu dụng. Hoàn toàn có thể anh đã bị cuốn hút vì ánh mắt của tớ, có thể lắm chứ, cho dù tôi đã không cố ý?

Đọc thêm truyện sắc sủng
“Làm anh đau ư? Tại sao hoàn toàn có thể thế được?“. “Nói cho em biết nhé. Đừng bao giờ nhìn thẳng vào mắt của chúng ta khác, em sẽ làm chúng ta buồn bã đây em biết không?“.
”Tại sao cơ? Nghe kinh khủng quá?“.
”Em đã trải anh đau“.
Anh chóng vánh chặn lời nói sở hữu vẻ đầy hờn dỗi tuy nhiên vô cùng “tự hào” của mình tức khắc. &Amp; tôi cười đầy sung sướng:
”Giờ đây anh đã đổ lỗi cho em bởi sự đau buồn của mình sao?“.
”Anh đổ lỗi đấy!”
khi đấy, khám phá tự hào thật sự, and ấm yên nữa. Bởi Hình như mẫu bạn tôi mường tượng xưa nay cũng vẫn tưởng tượng tôi và tôi đã gặp đc nhà bạn đó. Có thể ông trời (hay đôi mắt?) đã cho Shop chúng tôi tới sở hữu nhau, thì sao?
”Anh rất có thể biết đc em là kẻ nước làm sao không? Em mang sinh ra ở đây không?”
Oà, tôi chưa kịp hỏi anh là kẻ nước làm sao, thì anh đang hỏi tôi. Chứng tỏ, anh mang đầy các câu hỏi trong đầu y như tôi câu hỏi về anh vậy. Kể sơ qua về dòng làm ra của tôi khi nghỉ ngơi quốc tế, tôi khôn xiết hâm mộ khi nhà bạn dưới đây hỏi tôi về quốc tịch. Ai cũng thấy tôi châu Á mà da lại nâu nâu, mồm rộng, môi dày, mắt hơi phệ & nâu, khác biệt xa với đông đảo cô gái châu Á khôn cùng như thể nhau dưới đây. Rất nhiều cô nàng Tàu and Việt đều có một mẫu mã chung: tóc dài ngang sống lưng, da trắng, nhỏ xíu thon lung linh. Hầu hết cô Hàn thì nhìn rõ hẳn, mắt một mí, cao vút. Nhật thì bụi phủi & ốm. Philippines hay Indo gì đấy thì da vô cùng đen? Tóm lại là tôi chẳng giống ai, & tài năng gọi tôi là VN thì lại càng không, bởi vì chỉ số người thân được biết VN sẽ không hề là quá nhiều? And như nhiều người khác, tôi bắt anh đoán. Đó luôn là tươi vui khi ai ấy đoán tôi là người nước nào, bởi vì toàn cục chẳng ai đoán trúng cả.

Xem thêm truyện light novel
”Trung Quốc à?
”Không thể“.
”Philippines? Không“.
”Thái? Có thể, anh đoán thế. Đúng rồi, em là kẻ Thái, à mà không…”
Anh cứ đứng đoán như vậy làm tôi cười như một đứa trẻ đang đc cho ăn kẹo. Tôi vừa cười vừa tự hào, vừa bỗng nhiên lo, dòng bến tôi sắp yêu cầu xuống cũng còn không lâu nữa. Tôi kiên quyết, anh xuống đâu, tôi vẫn xuống đó.
mặc dù hôm ấy tôi có một chiếc hẹn ăn trưa với 1 ông luật sư và tôi cũng chả mang laptop để báo lại cho ông ta.
và tàu vẫn đi qua mẫu bến tôi đề nghị xuống. Tôi tấn công liều hỏi anh rằng khi nào anh đang xuống? Anh hỏi lại tôi khi nào tôi đã xuống? Thật mắc cỡ quá đi, không lẽ đề cập mang anh rằng dòng bến tôi cần đến, nó vẫn qua đc 1 khi rồi. Tôi đành nói láo rằng tôi đang đi dạo lang thang, hy vọng xuống lúc nào cũng khá được. Cũng dở tương đối phết, bởi vì rành mạch ngày đó bão tuyết cũng mịt mùng lắm, vừa lạnh vừa u ám, không có việc chả ai hâm ra khỏi nhà cả. Anh bảo nhì bến nữa sẽ xuống, anh (cũng) đang có 1 cuộc hẹn ăn trưa mang mấy “đối tác“. Tôi chưa rõ lắm anh giúp nghề gì? And bởi vì tôi ko chịu đề cập cho anh biết tôi là kẻ “từ đâu đến”, cần anh cũng ko chịu nói cho tôi biết anh là “chủng tộc” nào. Có tác dụng ko phải là công dân sinh ra làm việc Mỹ, vì tiếng Anh của anh với pha tạp chút Tây Ban Nha. Tôi đoán anh sở hữu nguồn cội Tây Ban Nha nào đấy, và bắt buộc mang cả châu Á, bởi vì nét châu Á bên trên khuôn mặt anh không lẫn đi đâu đc. Đặc biệt là chân mày rậm & râu quai nón, cực kỳ hình mẫu của người Nhật.
đặc điểm tôi nhớ mãi về anh, cho tới tận hiện giờ, vừa nhớ, vừa vô cũng thích thú mỗi lần nghĩ đến, đó là mỗi một khi anh đề cập, anh lại cúi xuống, nhíu chân mày and phì cười. Điều đó cuốn hút ko tả nổi. Tôi đang đc nói chuyện với 1 mình đại trượng phu hấp dẫn tới khó tin. And thế rồi tôi khởi đầu hoang rước lúc bến anh phải xuống vẫn sắp tới. Tôi sở hữu phải xuống cùng không? Có phải hỏi số thiết bị cầm tay không? Anh đã với ý trung nhân chưa nhỉ? (Chắc chắn là buộc phải với rồi chứ). Tôi mong muốn hỏi quá, mà thú thực trong cuộc đời tôi chả biết sẽ cho những vấn đề như vậy cả. Tôi mở màn nhìn thấy cuống quít, and chợt chặc lưỡi. Mang gia đình đại trượng phu này, sở hữu thời cơ đơn chiếc này, tôi vẫn cho chính mình mẫu quyền được điên trước anh ta!
rất có thể tôi vẫn đúng, bởi vì từ phút giây kiên quyết đặt “điên” ấy, tôi sẽ chuyển vào cuộc sống của bản thân cả 1 thời thương cảm & dữ dội…gọi fulll truyện tại trang web phát âm truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *