giới thiệu truyện ngôn tình ‘Cho em quá khứ của em’

Tác giả: Uyển Khanh
Thể loại: ngôn tình, lộng lẫy

Trích đoạn truyện mang lại anh quá của em

”Em chắc là đem đi mọi gì nhưng em vẫn cài được không? Không hề là em bé dại mọn, chẳng qua khi nghĩ mang đến về sau hồ hết thứ đấy sẽ bị một các bạn chị em khác áp dụng thì trong lòng bao gồm chút khó khăn chịu đựng, huống bỏ ra chắc rằng cô đó cũng chưa say mê gần như đồ nhưng em đã thiết lập.”

Lệ Dĩ Thần xây dựng, bắt gặp từ đầu đến chân Diệp Cẩn ướt đẫm, giờ phút này mặt mày cô tiều tụy quan sát anh, đôi mắt của cô ấy dồi dào mệt mỏi và đen tối, siêu dễ nhận thấy, kể từ sau khi xảy ra buổi lễ kia, cô sống cũng chất lượng không đảm bảo lắm.

Lệ Dĩ Thần gật đầu một cái: “Dĩ nhiên, hầu như thứ kia phần đông nguyên nhân là em tốn mấy ngày mấy đêm tìm đặt ở trên web, cố nhiên là yêu cầu trả lại mang đến em, em vào đi.”

Diệp Cẩn tiện tay lau khuân mặt ẩm nhẹp một chiếc, nghĩ tới trên thành viên gia đình gia đình vẫn chảy nước, vừa định tiến vào nhưng mà dừng Bước.

”Hay là em…… Không vào.”

Diệp Cẩn dừng lại một chút rồi nói: “Anh gửi giúp em dòng hộp nhạc ở mặt của nhà ngủ là được rồi.”

Sắc bên Lệ Dĩ Thần chưa gợn sóng, gật đầu: “Được, anh đi lấy đến em, em ngóng một chút.”

Đọc thêm Truyện Sắc hay đặc sắc bạn nhé

Lúc Lệ Dĩ Thần xoay người, rút cục Diệp Cẩn cũng khám phá phòng cưới được bài trí dễ thương mang lại mức nào, Việc xếp đặt and lắp đặt các các loại thiết bị bên phía trong căn nhà hầu như hồ hết do hai mình chúng ta bên nhau nghiên cứu giúp rồi chung cục bắt đầu chính thức quyết định, mặc dù khi ấy thiết bị còn chưa lắp đặt xong xuôi, dẫu vậy cô đã từng có lần thề son sắt nhưng mà nói, mặc dù này biệt thự này nhỏ dẫu vậy nhất định sẽ hóa thành tòa nhà có 1 không 2 trên đời, quả nhiên không sai, vị trí này thật sự cực kỳ đẹp, rất khác biệt, chẳng qua…… Rút cuộc nó cũng không cùng về cô, nghĩ tới đây, Diệp Cẩn nhịn cảm thấy không được đỏ tròng mắt, cô liếc chú ý ra kế bên cửa sổ nhìn ra ngoài, mưa đã to cũng như cũ, cô không chút chần chừ quay mọi người rời đi, thành viên gia đình đã chuyển đổi, cô sẽ còn quan tâm đến đều thứ vật bị tiêu diệt có hại kia có tác dụng đồ vật gi.

Khi Lệ Dĩ Thần mang hộp nhạc ra ngoại trừ cửa ngõ, ngoài một Ao nước đọng thì đã hết người trong gia đình nữ giới khiến anh yêu cũng ko phải mà hận cũng không hề nữa.

Xem thêm Truyện Cười

Lệ Dĩ Thần nắm miếng giấy chú thích ở bên trên bàn lên, ở bên trên là cái chữ đáng yêu tinh tế: “Đừng nói đến hộp nhạc này đã bị hư, thôi, của cả mấy loại đèn bàn và bình bình lon lon nhưng em đã sở hữu cũng ném đi, em không cần nữa rồi.”

Lệ Dĩ Thần ngẩng đầu lên quan sát ra ko kể cửa sổ chút ít, mưa còn bự hơn so sở hữu Lúc trước, mày nhíu lại, anh định núm cây dù đuổi theo cô tuy nhiên đến cửa thì bất chợt dừng lại, bên trên khuôn bên tuấn tú hiện lên nụ mỉm cười khổ rối rắm, anh and cô đã hết bất kỳ quan hệ gì rồi, sẽ vì vậy, anh nên gì phải suy nghĩ lập trường của cô ý.

Sống hai mươi 2 năm, lòng của Diệp Cẩn chẳng biết lạnh đến nắm, mặc dù năm ấy gửi tang cha, cô cũng chưa từng cảm thấy đau đớn tê liệt Như vậy, sẽ là người thân cô yêu đến tận xương tủy, vày anh chính là học sinh nghèo bắt buộc cô bỏ qua cuộc đời đại tiểu thư trong nhung lụa, tại sao anh lại có thể tổn thương cô Vậy nên.

té nhào giữa đêm mưa tầm tã, Diệp Cẩn cảm nhận cả người không được khỏe, vì chưng yêu Lệ Dĩ Thần, cô không tiếc bội nghịch bố mẹ, bỏ lỡ vinh hoa phú quý, tuy vậy quay đầu lại thì mới bắt gặp, thứ cô bỏ lỡ không riêng gì tình thân & tình ái ngoại giả tất cả tôn nghiêm cao cao tại thượng đã từng bao gồm.

Khi Lệ Dĩ Thần cầm cố tay Lâm Mạn Thanh nói mong ly hôn mang cô thì Diệp Cẩn đã có lần mặc kệ của cả đi cầu xin anh, đám cưới của chúng ta mới chỉ được tía tuần mà thôi, còn nếu không yêu cô, tại sao lại hy vọng cưới cô? Diệp Cẩn chưa nghĩ ra, tuy vậy các lần ép hỏi, các thành tích vẫn chỉ làm cô đau lòng tuyệt vọng hơn nhưng thôi, cho tới ngày hôm qua khi tận mắt thấy Lệ Dĩ Thần ủ ấp hôn Lâm Mạn Thanh, chung cục cô cũng chấp nhận thực tế.

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

ý trung nhân của cô ý thật sự không thương cô, bất chấp cô khó có thể mừng đón như thế nào thì đây cũng chính là sự thật, cho dù khó khăn nén đau buồn phải làm gì thì cô cũng thiết yếu Như vậy nhưng gục xẻ, cô lại càng không nên vì chưng hầu hết gia đình không thương cô mà lại tự hành hạ người nhà, nếu cũng như cuộc sống khắp khu vực đềy là gió táp mưa rào, bởi vậy cô lại càng mong ngược gió, cùng vì cô là đàn bà của cha, tía đã từng nói sở hữu cô, bỏ mặc gồm xảy ra chuyện gì, cô phần đa phải sống hạnh phúc vui vẻ tượng trưng ông, bởi lẽ cô sẽ làm tiếp sinh mạng của ba.

Diệp Cẩn lau mặt một mẫu, ngần ngừ là mưa cho đến nước mắt, cho dù cạnh tranh, cơ mà cô đã đứng lên từ bề mặt đất trơn trợt, mặc dù đêm hôm lạnh lẽo thê lương không nhìn thấy con đường bên trước cơ mà cô đang nở một nụ cười cợt kiên quyết.
Chúc bạn đọc truyện đổ canh quá khứ của em vui vẻ.

truyện ngôn tình ngược hay nhất đọc ngay bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *