Anh chưa một lần nghĩ đến cuộc đời chỉ hai màu đen trắng của mình lại tạo ra bổ xung một điều lôi cuốn do đó

Ra mắt truyện Cảm mến chưa sợ muộn

Tác giả: Tang Giới
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Cảm mến chưa sợ muộn

Nghiêm Thấm Huyên một tay nghe điện thoại tay còn lại đánh tay lái cho xe tiến vào gara ở dưới tầng hầm của khách sạn ở đô thị S.

Đèn của cầu thang máy nhảy cho số 2, đinh một tiếng cửa mở ra, đứng ở cửa là hai người trong gia đình dịch vụ, thấy cô đến chúng ta cung kính kính đồng ý, “Nghiêm tiểu thư, Dung tiểu thư và Doãn tiểu thư sẽ chờ tiểu thư ở sảnh hoa hồng.”

Nghiêm Thấm Huyên đồng ý một chiếc, trước cửa cầu thang máy phản chiếu lại ảnh của cô ấy, tối nay cô mặc bộ đầm màu lục nhạt, tùy ý vén tóc lên, cái cổ hẹp nhiều năm càng có tác dụng đặc thù lên khuôn bên đáng yêu.

bên trên cổ của cô đeo sợi dây chuyền Bích Hải Kim Sa con số có hạn nhưng Lục Thiêm Lịch sẽ tặng mang lại cô một năm trước.

Cô đã đi đến sảnh hoa hồng thì nhận thấy cuộc điện thoại ngắn gọn của Doãn Bích Giới.

“Chín giờ, bán đảo lầu hai, chỉnh đốn lại phục trang. Nhớ đeo Bích Hải Kim Sa.”

Trong đầu Nghiêm Thấm Huyên mơ đại dương dường như đoán được buổi tối nay Doãn Bích Giới cần làm gi, cô đẩy cánh cửa chính của sảnh hoa hồng ra, đập vào mắt chính là cảnh tượng hào nhoáng.

chưa bao giờ sảnh hoa hồng được sắp đặt tinh xảo cao nhã đến dienanle;;quyidoon,/ do đó, tầng thượng của khách sạn đầy rẫy hồ hết hero quyền lực và phần nhiều ngôi sao các hình thức giải trí bom tấn.

cốc rượu sóng sánh, mỹ nhân hiện đại.

Sảnh hoa hồng vốn chỉ để chào đón chúng ta của cơ quan chỉ đạo của chính phủ, bây giờ đã được điều chỉnh tinh xảo để chào mừng một bộ mặt cần thiết, chính là diện mạo của thành phố S Dung bốn Hàm.

Dung da bao gồm địa bởi vì trong giới bao gồm chữa trị, nguyên lý cũng như cả giới y học ở city S. Dung bốn Hàm là chũm vấn nguyên tắc của Dung dienanle;;quyidoon,/

Thị, đồng thời cũng là người nhà trong mộng của giới showbiz.

nhưng mà Nghiêm Thấm Huyên cũng như anh em lâu năm của mình là Doãn Bích Giới lại tỏ ra bao gồm chút khinh thường.

Doãn Bích Giới ngồi ở trên ghế salon cùng với Dung Tử Hàm, cố kỉnh cốc rượu vừa uống vừa chau mày, giương mắt thấy được Nghiêm Thấm Huyên đi tới, trên mặt cô lộ ra một nụ cười cợt tươi tắn.

Nghiêm Thấm Huyên vừa bắt gặp nụ mỉm cười này, chi biết về tối hôm nay chắc chắn lại có người gặp gỡ xui xẻo rồi.

Hai mọi người họ trước kia sẵn sàng làm cho điều xấu ở trường học, Doãn Bích Giới vẫn chỉ vào bên của Nghiêm Thấm Huyên mà lại khen lấy khen để: “Cậu chú ý cậu dienanle;;quyidoon,/

mỉm cười đi, hiện nay chắc chắn sẽ có người new Cách ra khỏi nhà nhưng sẽ chạm chán xui rồi ấy.” cơ mà có thể hiện thái độ của Doãn Bích Giới ngày hôm nay, cùng rất vẻ bên của cô ấy lúc đó, giống nhau như đúc.

Dung bốn Hàm cố gắng hai chân trên ghế sa lon, lười nhác chú ý về bên Nghiêm Thấm Huyên cười cợt cười, nói sở hữu cô: “Hôm nay Bích Giới cũng như bên tôi ước ao khuyến mãi ngay cô một món vàng.”

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện h

Doãn Bích Giới ra hiệu bằng mắt mang đến cô, ngay chớp nhoáng Nghiêm Thấm Huyên đang ngầm hiểu được Việc. Vừa nhìn, trong lòng cô mau lẹ rối loạn.

biện pháp chúng ta chưa xa bên cạnh,nằm bên quầy bar, bao gồm nhiều teen girls đứng ở đấy, mọi là minh tinh của làng giải trí thư dãn, mà lại chúng ta đang vây quanh một bạn gái để tranh nhau tán thưởng sợi dây chuyền giống hệt sợi dây chuyền cơ mà cô sẽ đeo, teen girls được gia đình vây bên cạnh có lẽ hả hê, đó chính là người mẫu bắt đầu nổi biển Tuyết Lâm.

Trong nháy mắt Nghiêm Thấm Huyên chung cục đang hiểu kỹ mục đích mà lại Doãn Bích Giới cho nhà hàng các buổi party này.

Doãn Bích Giới vừa biết đến ngày bữa qua hồ Tuyết lâm phách lối nói các bạn vẫn tải sợi dây chuyền độc nhất vô nhị Bích Hải Kim Sa bên trên lịch trình truyền hình, vì vậy nhanh chóng liên thủ cùng Dung bốn Hàm siêu thị buổi tiệc này.

nhìn một hồi, sắc bên bi quan ngay từ lúc new bắt đầu của Nghiêm Thấm Huyên bắt đầu cười cợt cười tựa hồ ly.

Cô cũng không phải là bạn lương thiện, nếu đại dương Tuyết Lâm tự đưa tới cửa mang lại cô lấy, việc tốt như chũm này, đời nào Bích Giới cũng như bốn Hàm lại dường như từ chối được chứ.

“Đi, buổi tối hôm nay chị đây vẫn nói đến cậu biết, vật gì thường gọi là anh tài chỉnh đốn lại nếp sống của xã hội.” Nghiêm Thấm Huyên nhíu mày sở hữu Doãn Bích Giới, khẽ cười, đủng đỉnh đứng dậy đi tới sau lưng của các chị em.

Mấy teen girls vốn còn ríu rít với đại dương Tuyết Lâm thì khi thấy được bọn Nghiêm Thấm Huyên đi tới, lập tức sa thải trung tâm đại dương Tuyết Lâm, xoay gia đình hướng tới bên cạnh chúng ta.

Nghiêm Thấm Huyên vòng qua đám phụ nữ kia, đi tới trước bên đại dương Tuyết Lâm, khuôn bên tươi mỉm cười nhẹ nhàng nhìn cô gái, “Bây giờ hồ tiểu thư là tân binh có tiếng của làng thư giãn, cô có muốn uống một ly để chúc mừng không?”

đại dương Tuyết Lâm vừa bắt gặp Nghiêm Thấm Huyên thì ngay nhanh chóng sắc bên liền biến tướng, đôi mắt nhìn thấy sợi dây chuyền bên trên cổ cô ta rồi chú ý cho bộ mặt xinh đẹp cũng như dòng lông mi giả như muốn rớt xuống kia, vẻ bên hết trắng rồi lại xanh, cuối cùng sẽ có lẽ cam chịu đựng, miễn chống cười cợt cười cợt, đồng ý một loại.

Nghiêm Thấm Huyên gọi hai cốc con gà Vĩ Tửu, đưa một ly cho cô ta, cụng ly cùng với cô. Doãn Bích Giới không hổ danh là bạn thân siêng buôn bán bần nhiều năm với cô, bình thường sẽ số đông bày ra vẻ bên dienanle;;quyidoon,/

hiền dịu ấm cúng, “Hồ tiểu thư, sợi dây chuyền của cô thật là đẹp. Lục Thiếu cũng thật là chịu nghịch nha!”

Nhân sĩ ở thành phố S luôn luôn đại kỵ cha phần đối sở hữu tính cách xủa Doãn Bích Giới, huống chi chính là anh hùng nhỏ bé như đại dương Tuyết Lâm, hết sức lo sợ vội vã nói, “Anh ta là gia đình bạn thích khoe khoang sự giàu sang của mình, chúng tôi căn bẳn chưa muốn anh ta thiết lập sợi dây chuyền đắt Vậy nên.”

“Cũng đúng, Lục Thiếu lúc ấy cũng Tặng Ngay đến Thấm Huyên sợi dây chuyền có 1 không 2 bên trên thế giới. A, Hình như tên là Bích Hải Kim Sa.” Dung tư Hàm ở ẩn dưới nghe Doãn Bích Giới nói cố gắng thì không dienanle;;quyidoon,/

nhịn được cười cợt ra tiếng, bao phủ là mấy người hùng kỳ cựu đã lăn lộn trong giới giải trí lâu năm, giờ đây sẽ biết rằng về tối hôm nay mấy đại nhân vật này ao ước dìm bị tiêu diệt biển Tuyết Lâm, bao gồm cả gần như mặt chưa biến sắc đồng tình xem kịch vui.

“Tuyết Lâm à, xem ra Lục Thiếu thật sự là gồm chủ tâm đối sở hữu cô rồi, cô xem thành viên cũ hay người mới hầu hết khuyến mãi đồ giống nhau cả. Lúc ấy bên tôi còn theo anh ta đi đặt Bích Hải Kim Sa đấy nha.” bên trên dòng cổ bé nhỏ dài của Nghiêm Thấm Huyên, Bích Hải Kim Sa đính Lam Bảo Thạch ở bên dưới ánh sáng của đèn tỏa ra ánh sáng chói mắt.

hồ Tuyết Lâm dù sao sẽ còn trẻ tuổi, thiếu kiên nhẫn, không cất giấu được trọng tâm tứ trong góc nhìn, giải đáp lại một bí quyết mỉa mai, “Nghiêm tiểu thư cô chia ly với anh ta rồi thì cần trả đồ lại mang lại anh ta đi chứ.”

“Tuyết Lâm, dường như cô chưa hiểu. Con người của tớ, tuy không phải là lương thiện, nhưng cho đến bây giờ chúng tôi never đi giật đồ của bệnh nhân khác, đồ của mình thì thì thuộc về chúng tôi, anh ta khuyến mãi ngay mang đến chúng tôi, thì không phải là đồ của tớ sao? Duy nhất số thứ khó làm nhái lắm.” Nghiêm Thấm Huyên càng nói vẻ mặt càng lạnh xuống, nói rõ đạo lý sở hữu hồ Tuyết Lâm.

Đây hầu như là mình cao cấp, nghe được lời nói cũng như vậy, cũng nhanh chóng đã hiểu.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *