Bút kí xuyên qua của nữ phụ là một trong bộ truyện về 1 nữ chính xuyên thẳng qua đủ chiếc tiểu thuyết & biến thành.. Nữ phụ trong số tiểu thuyết đó.
Nam chính rất yêu nữ chính, hai các bạn luôn cố mua nhau trong đã từng thế giới and tiếp đến là đề cập cả sống quả đất thật.

ra mắt truyện bút ký chiếu qua của nữ phụ

Tác giả: Ngốc Manh Ngốc Manh
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ phụ

Trích đoạn truyện bút ký xuyên thẳng qua của nữ phụ

Liễu Khê nhìn phần đông comt, thật ra cô vẫn mang dự tính không như mang nữ phụ nhưng sau khi viết tới đây thì vô cùng lười viết tiếp cho nên cho nữ phụ đi lĩnh cơm hộp về nhà, thật sự đó là bí quyết giảng giải sớm nhất có thể. Viết truyện bên trên mạng vài năm, nữ phụ trong truyện của Liễu Khê rất nhiều, cần đến nhì bàn tay đếm không hết, kết cục sau cùng luôn luôn là chiếc chết.

“Ai, ai bảo tôi là ý trung nhân nữ chính thực hiện chi? Nữ phụ ơi nữ phụ, lần sau tranh thủ thực hành nữ chính đi thôi!”

Liễu Khê kém chất lượng mù sa mưa thở dài, nhún mình vai, khuôn mặt tràn đầy vẻ đắc chí không thể giấu đc. Bỗng đèn của nhà tắt ngóm, căn phòng tối như mực chỉ có ánh nắng từ laptop chiếu ra.

“Ý? Lẽ nào đèn tiết kiệm năng lực hư rồi?”

Liễu Khê đành đề nghị đứng dậy, ngước đầu nhìn trần nha thì cảm tìm thấy độ ấm ở trong nhà giảm xuống, khắp cơ thể mát rượi,da đầu run lên. Bỗng nhiên cảm thấy sau lưng mang tổ ấm, Liễu Khê khỏe mạnh luân phiên đầu thì quan sát thấy một cô gái đẹp tươi mặc thiết bị cổ trang vẫn đứng ở trong nhà, gương mặt xinh đẹp như đóa bách hơp dòng Đơn nở niềm vui, mắt phượng, đưa theo khí thế cao ngạo. Giả dụ chẳng phải gương mặt của cô nàng này trắng bệnh lẫn xanh đen thì Liễu Khê thật sự hy vọng quỳ xuống đọc một tiếng ‘Nữ hoàng’, nhưng trong dòng không khí âm trầm khủng bố này, chợt hình thành cô gái cổ kính xinh đẹp, mặc dù cho là ai ai cũng nhìn thấy sợ hãi!! “Cô… Cô…” Liễu Khê run rẩy, khuôn mặt cứng nhắc. “Liễu Khê?” cô bé cute mở miệng, giọng đề cập trong trẻo như châu ngọc lấy phần nóng hổi vang lên, cố tình phổ biến mấy phần tà man rợ vào.

Liễu Khê nhắm mắt lại, trong tâm gào lớn: Như Lai, Quan Thế Âm, Ngọc Hoàng Đại Đế, Thượng Đế, Thánh Allah!!! Một mực là ảo giác!! Cái gì tôi cũng không thấy!!!

“Nếu ngươi dường như không mong muốn gặp nữ phụ như vậy thì trở thành nữ phụ cho bạn dạng cung đi! Làm cho ngươi nếm thử hương vị thực hiện bằng nữ phụ!”

cô bé xinh xắn mặc đồ cổ trang kia nở thú vui dữ tợn,không làm cho Liễu Khê thời cơ chống cự đã nâng bàn tay trắng nõn, hung hăng vỗ một chưởng vào ngực Liễu Khê. Liễu Khê chỉ linh cảm 1 phép lực đột nhiên xuyên qua cơ thể, lục phủ ngũ tạng đau nhức, tiếp đến chậm chạp té xuống trên bàn, đè lên máy vi tính đã chiếu sáng. Lúc tỉnh ngộ ra, Liễu Khê cảm giác mê muội. Tia nắng chiếu rọi qua khẽ hở, Liễu Khê không tự giác nâng tay lên đậy mắt “Ừm….”

Tiếng rên rẩm bật ra. Đấy là nơi nào? Liễu Khê quay đầu nhìn hộ gia đình, căn nhà hạn hẹp, mà vô cùng tinh khiết, bên chóng là một cái tủ để đồ, bàn học. Bên trên tường dán mấy bức áp phích thuộc hệ màu ấm, hiển nhiên là phòng ngủ của một cô gái. Cô nhớ gia đình bị một nữ quỷ cho 1 chưởng, ngay giữa ngực, đau đến mức đòi mạng. Đọc Truyện ngôn tình 18+

Vậy sở hữu chuyện gì xảy ra? Xuyên qua? Trùng sinh? Đừng đùa, một tẹo cô cũng không hề thấy lạ. Có ai giảng giải cho cô biết chuyện gì hay không.

[Đinh, xin chào mình chơi Liễu Khê, hoan nghênh cô tới có trời đất của nữ phụ]

1 tiếng máy móc cứng rắn vang lên trong đầu Liễu Khê tạo cho cô bồn chồn. “Thế giới của nữ phụ? Xin giải thích….”

Sau 1 trong các buổi Liễu Khê mới run rẩy nói ra một câu như vậy.

[Bởi bởi trong tiến trình chế tác của tác kém chất lượng Liễu Khê, kết cục của nữ phụ luôn luôn khôn xiết thô bạo nhưng dễ dãi, âm mưu ác độc, liên tiếp giết mổ mọi nữ phụ sẽ cho bầy nữ phụ oán thù, kích hoạt khối hệ thống trò chơi này]

Chết tiệt, tính năng này ko khoa học!!! Liễu Khê thật sự hy vọng phun một ngụm máu kháng nghị.

[Trò chơi vẫn tận sức phục vụ đa số nữ phụ, tính chân thực của trò chơi là 100%, tình tiết động lòng bạn, mục đích của chúng ta chơi là chia rẽ nam nữ chính, độ hảo cảm là 0, nữ phụ chuyển phiên thành viên gia đình, sau khoản thời gian xong xuôi mục đích tiến tiến công, người trong gia đình chơi có thể khiêu chiến sở hữu kịch bản tiếp theo sau. Vì để dễ dãi cho tất cả những người chơi, cục bộ tên của nữ phụ những rước tên của tổ ấm chơi. Với Việc gì xin hãy hiểu hệ thống]

“Xin hỏi, kịch bạn dạng lấy từ đâu ra?”-Liễu Khê đột trôi dạt không cao.

[Tất cả các tiểu thuyết nhưng gia đình chơi sẽ viết, tình tiết phần đa giống như trong tiểu thuyết nhưng mà người chơi đã từng viết, giống cuộc tiến tấn công bây chừ của gia đình bạn chơi là tiểu thuyết vườn trường]

A… A… Em gái mày…. Liễu Khê đấm vào đầu chóng, khi chị đây mới mở đầu viết thì viết mấy mẩu truyện vườn trường để thư giãn một tẹo, tại sao lại rơi vào kết cục buồn này vậy trời? Càng nghĩ càng giận, Liễu Khê ao ước từ chối, nhưng lại chẳng thể ngồi dậy, nỗ lực đụng che mẫu tay 1 lát, tiếp nối gục trên chóng. Lo ngại nhìn cánh tay của bạn, bàn tay đầy đủ, béo đến mức không hề thấy khớp xương, dòng tay y hệt như tay heo. Sau thời điểm nhìn ngừng thì khóe mồm của Liễu Khê co giật. Đọc full list đam mỹ cao h

thảo nào khi nãy không thể đứng lên, thì ra là một trong cô gái béo, loại dạng này thật sự tương đương một bãi giết mổ nằm trên chóng. Vất vả lắm new hoàn toàn có thể xuống giường, Liễu Khê bước lên dòng gương thì hít không ít khí lạnh, qua gương thì quan sát thấy một cô nàng to con, thật sự vô cùng tương đương tảng giết biết đi, gương mặt bị đống giết thịt chèn lấn tới mực biến chuyển dạng, loại dạng này sao có thể câu nam chính đây?

yên lặng thở dài, Liễu Khê mặc niệm đề cập “Giới thiệu tình tiết”

[Kịch phiên bản đầu tiên của trời đất nữ phụ: tình ái học trò. Mục tiêu: Chia rẽ hoa hậu học đường Tô Nhiên và hotboy Trình Tố. Thân phận thành viên chơi: bạn thân duy nhất của Tô Nhiên, thầm quí Trình Tố. Bởi vì có tâm ganh ghẻ có Tô Nhiên nên đang tung lời đồn sau lưng, yêu cầu phá hư cảm tình của hai người. Cho đến lúc tính ghen tị nâng cấp, mong muốn đẩy bổ Tô Nhiên xuống lầu, công dụng sử dụng sức trên mức cho phép yêu cầu tự làm bằng chúng ta trượt chân bổ xuống lầu. Sau cùng lĩnh cơm hộp, bị knockout]

chung cuộc Liễu Khê cũng nhớ, đấy là tiểu thuyết đầu tay của cô, khi đấy hành văn nghô nghê, trong tim chứa chan điều lãng mạn của học sinh, bởi vì đặt phụ trợ cho nữ chính do đó cô đã tạo ra 1 nữ phụ cao 160cm nhưng mà nặng đến 80kg. Mà bây giờ, bạn dạng thân đó là cô em gái cao 160cm & nặng 80kg đó. Ai nói thời kì là dao giết heo? Đẩy đà new là 1 cây dao để giết heo đó! Bạn cũng có thể hình dong cô nàng nhìn tương tự tam mươi tuổi trong gương đó là 1 cô nàng mười sáu, mười bảy tuổi giỏi không?

Trong nháy mắt, Liễu Khê nhận thấy sức ép rất lớn, nếu như gia đình bạn khác biệt biết nữ phụ thầm quí nam chính không chừng hầu như cười nhạo nhưng mà nhắc “Cóc ghẻ nhưng mà đòi ăn thịt thiên nga!”,”Xấu nữ tác quái!”

Nhéo nhéo đống làm thịt bự trên nhà bạn, Liễu Khê thở dài, nhiệm vụ buồn bã rồi. Khi ấy tiếng mở cửa vang lên, cánh cửa xuất hiện thêm thì một nhà bạn thiếu nữ cute đi vào, thấy Liễu Khê đứng trước gương thì nữ tính nói: “Khê Khê, con dậy rồi? Mau vệ sinh đi, đừng quên hôm nay là ngày đến lấy thắng lợi ở trường, mẹ vẫn chuẩn bị bữa sáng rồi”

Đọc danh sách Truyện ngôn tình sủng hay

Liễu Khê nghe đc chữ mẹ thì mắt sáng lên, chú ý nhìn bà Liễu một cái, khuôn mặt xinh đẹp lung linh trần, làn da trắng nõn, khuôn mặt cân đối, thành viên gia đình ta nhìn thì vẫn quan sát thấy xinh xắn đoan trang. Giả dụ mẹ của nữ phụ đã đẹp nhất như thế thì nữ phụ béo lên hẳn không xấu, chỉ cần mang đống giết mổ mỡ này quăng đi là được. Sau khi gợi nhắc dứt thì bà Liễu đi ra bên ngoài, tuy nhiên ko cảm nhận được sự kì cục của Liễu Khê. Liễu Khê mặc một cái áo phông thun rộng and quần bò, không quen nhéo nhéo đống giết mổ bên trên lưng, ko yên lòng ăn sáng. Bây giờ mẩu chuyện chỉ new bắt đầu, giới tính chính new có chút tình cảm, mai mối ái muội cũng mói mở đầu, chia rẽ hẳn không khó lắm.

Đả thông tinh thần hoàn thành, Liễu Khê há mồm ăn no, rành rành bụng ăn no, mùi vị ko tồi. Đưa mắt nhìn bàn ăn, khóe miệng vặn một xíu, bản thân giải quyết một chén mỳ, một bánh bao, một cái bánh ngọt & một ly sữa đậu nành. Sức ăn vậy đó ko bự chẳng phải là kẻ. Không được, buộc phải lên kế hoạch giảm lớn thật nhanh new đc. Liễu Khê đeo túi vải đi ra cửa, cố sức chen lên xe bus, trong đầu mở màn đo lường và tính toán, hiện giờ kì nghỉ hè sau học kỳ nhì, mang tới một tháng sinh sống, trong time này giảm xuống 15kg cũng ko không đúng. Con gái, thỉnh thoảng buộc phải bất lương mang nhà bạn 1 chút! “Liễu Khê, mấy ngày nghỉ tính làm cho gì?” Trong lớp có không ít bạn làm việc, quan hệ có Liễu Khê ko tồi, một tổ ấm người mua hỏi. “A, còn chưa nghĩ ra, tới khi đấy rồi tính. Nếu điểm thi không cao thì dòng gì cũng không được” Liễu Khê tìm ra chỗ ngồi của bạn, mỉm cười chỉ dẫn. Liễu Khê tuy là em gái béo múp mà tác phẩm học tập ko tồi, tất cả số đông là tên trong top, lại vô cùng giỏi sở hữu Cả nhà, luôn luôn vui mừng cung cấp người, trong lớp có nhiều quan hệ. “Liễu Khê, sao cậu ko đọc cho tớ? Làm bằng tớ cần ngóng cậu nửa ngày, hoang toàng thời kì ước ao chết!” 1 giọng kể đưa đi sự chất vấn vang lên sau sườn lưng Liễu Khê, giọng đề cập trong trẻo êm tai, chỉ với bên phía trong cất một xíu ngạo khí ko vui miệng. Liễu Khê chăm chú đến mấy đứa bạn vẫn nói chuyện có người nhà mở màn lòi ra vẻ chán ghét & xa rời, thậm chí có 1 nữ giới thầm thì “Kiêu ngạo loại gì? May là Liễu Khê giỏi tính nếu như không ai mà chịu được mẫu tính ấy của cô ta chứ?” trong tâm địa nắm vững, cô gái vừa rồi ko đc ưa chuộng. Quay đầu lại thì Liễu Khê quan sát thấy 1 cô nàng cute đi tới.

[Thông tin: Nữ chính Tô Nhiên hình thành, độ hảo cảm có mọi người chơi là 35, chúc mình chơi vui vẻ]

té ra đấy là Tô Nhiên, Liễu Khê gật đồng ý, quả thật là 1 trong cô bé xinh xắn, mắt ngọc mày ngài, đưa đi sức sống của cô gái tuổi thanh xuân, giống giọt sương trên đóa bách hợp mỗi sáng, ko hổ danh hoa khôi học đường. Tô Nhiên quan sát thấy Liễu Khê bỏ quên bạn, trên bề mặt sở hữu chút khó tính và giận dữ.

———————————

♥♥

Liễu Khê sửng sốt, kế tiếp nở nụ cười kể “Xin lỗi nha Tô Nhiên, bữa nay mơ mòng phải quên gọi cho cậu”

Tô Nhiên ở cạnh nghe Liễu Khê xin lỗi thì buông lỏng, tự thị ngồi xuống oán hận kể “Đợi cậu cả buổi, chết tớ luôn luôn, lần sau còn như thế tớ ko thèm chơi sở hữu cậu nữa”

Vừa đề cập chấm dứt lại trôi dạt vẫn là kẻ phụ họa mọi người như thường, Bên cạnh đó Liễu Khê sở hữu chút đổi thành, xem ra gia đình nhìn lầm rồi. Béo như thế thật tội nghiệp! Trong mắt Tô Nhiên tăng thêm phần thương hại lẫn kiêu căng.

Liễu Khê bắt đầu kiên cường về nữ chính, tính bí quyết của Tô Nhiên với chút cao ngạo, đó là do bác mẹ thường tuyệt bao biện nhau đòi ly hôn, bắt buộc trong nội tâm luôn bất an lẫn mẫn cảm, lại ko ước ao người trong gia đình không như biết and xem thường phải cần đến sự cao ngạo đặt che dấu, rốt cuộc bị Anh chị nữ trong lớp cô lập. Dù sao Tô Nhiên cũng khá đẹp nhất, gia đạo không tồi, lại sáng ý, cửa nhà luôn luôn rất tốt, Nhiều hơn đã thử học qua piano và múa, đa tài đa nghệ, đấy cũng chính là hình tượng trong mộng của các nam sinh bình thường. Khó trách chỉ mang một mình Liễu Khê là người tiêu dùng, ngoại giả tổ ấm người mua này bởi tiếp cận nam chính Trình Tố mà new thân có Tô Nhiên, đổi lại là bạn dạng thân thì cũng tương đối mất hứng. Chủ nhiệm bước vào lớp, âm thanh huyên náo mất đi. Liễu Khê cất tâm sự, chờ chủ nhiệm phát phiếu điểm.

chẳng thể không nhắc, Liễu Khê này siêu tuyệt, vật phẩm xếp đồ dùng hai trong lớp, nằm ở trong khối xếp thiết bị ba. Liễu Khê cầm phiếu điểm cảm khái. “Tớ xem nào, thù ghét, vì sao toán của cậu lại cao hơn tớ?”

Đọc full list truyện sắc sủng

Tô Nhiên tự tiện giật lấy phiếu điểm trong tay Liễu Khê, nhìn qua tòa tháp đa số môn thì tức giận đề cập. Nhà cửa trong lớp của Tô Nhiên đứng đồ dùng bảy, cũng không tồi, với điều sẽ kém cạnh Liễu Khê. Do thì là Tô Nhiên ko vui, theo thói quen hầu hết đa số sinh sống phía trên mặt. May nhưng mà Liễu Khê nghe xong xuôi không hề thấy gì, nói về tính tình của Tô Nhiên, dễ nghe là cương trực, khó nghe đó là kiêu căng ngạo mạn, thì thầm không giữ mặt mày cho người không như, hay xuất xắc thực hành các bạn không như mất mặt. Nhưng Hotgirl đó là mỹ nhân, cho dù là cau mày bởi vì tức giận, nhếch mi, phồng má phần đông đẹp. Tất nhiên gia đình bạn khác biệt thì ko nghĩ vậy, nam sinh ngồi trước luân chuyển thành viên nói “Ây, Liễu Khê, cậu lại chọc Tô Nhiên tức giận? Thực hiện bằng cái gì thế? Nhường nhịn cho Tô Nhiên một tý cũng ko đc à?” Liễu Khê nghe xong xuôi thì co giật khóe môi, nhìn nam sinh kể có bộ dạng bênh vực kẻ yếu, thật sự khôn cùng đau răng, 1 tên mến xen vào chuyện thành viên khác biệt.

kệ thây là nam tốt nữ, mặt đẹp luôn được gia đình bạn khác thương mến, mấy người thân khác biệt cũng vì thế nhưng ủng hộ. Có gần như nam sinh trong lớp thì bài toán Liễu Khê nhường cho Tô Nhiên là bổn phận đề nghị thực hành. Khó trách mai sau Liễu Khê luôn luôn có địch ý sở hữu Tô Nhiên, mọi người trong tâm quí Tô Nhiên, điểm mạnh tuyệt nhất là thành quả học tập cũng trở nên Tô Nhiên đuổi kịp and vượt qua, thật sự khôn cùng bi kịch.

“Nói dòng gì đấy? Ghét bỏ, đừng nhắc bậy, tớ & Liễu Khê là người mua hàng tốt” Tô Nhiên hờn dỗi đề cập, trong lòng cũng rất yên cầu, nữ sinh tuổi này những luôn mang chút hư vinh nhưng không gây thành viên ta ghét, trái lại đấy đó là nhựa sống của tuổi thanh xuân.

Liễu Khê không đề cập gì, thậm chí còn không nhìn nam sinh đó một cái, mặt giữ nguyên nhìn phiếu điểm Trong lớp, Tô Nhiên luôn luôn bất hòa với rất nhiều nữ sinh, nhưng mà sở hữu quan hệ ko tồi với nam sinh.

Dù sao Tô Nhiên cũng chính là một cô gái vô cùng xinh tươi, nam sinh tất nhiên là tình nguyện thực hiện cô bé này rồi. Sau khi rước phiếu điểm thì Tô Nhiên cùng Liễu Khê đi về, cả nhì đi trong trường cứ như 1 tranh ảnh châm biếm. Bên dưới sự sẽ cho nền của Liễu Khê, sự đẹp đẽ của Tô Nhiên ngày càng tăng 50 điểm. “Tô Nhiên”

1 giọng từ sau vang đến, trong giọng nói còn đưa đi phần bên trong trẻo của không đủ niên. Liễu Khê quay đầu, không khỏi thất thần, thật sự rất đẹp trai. Dáng người nhà cao, gương mặt khôi ngô mang theo sự non nớt của 1 anh chàng, nụ cười trên bề mặt với chút nhợt nhạt, đôi mắt hoa đào sở hữu sự êm ả đủ dìm chết bạn, đẹp như thế thật sự là tai họa, mặc dù mặc bộ đồng phục bình thường sẽ khiến cho người trong gia đình ta thấy thanh lịch.

[Đinh, người trong gia đình chơi chú ý: Nam chính Trình Tố hình thành. Độ hảo cảm mang chúng ta chơi: -20, độ hảo cảm có nữ chính Tô Nhiên: 50. Độ hảo cảm của nữ chính Tô Nhiên sở hữu nam chính Trình Tố: 50]

Tiếng máy móc bỗng nhiên hiện ra trong đầu làm cho Liễu Khê giật mình, dọa chết nhà bạn, thật sự không quen. Mà Liễu Khê cực kỳ buồn chán, đã từng gì đắc tội nam chính nhưng độ hảo cảm lại là số lượng âm?

Nghe số lượng ấy thật sự không thoải mái 1 chút nào, Ngoài ra độ hảo cảm số âm thì như thế nào nhưng mà chia rẽ nhì các bạn này đây? Thuận lợi độ hảo cảm của nhì người nhà new 50, con số này chính xác là hơn mức 1 mình quý khách mà mức dành cho bồ lại chưa đến.

Trình Tố đồng ý mang Liễu Khê một chiếc, nở thú vui rỉ tai mang Tô Nhiên. Trong lúc rỉ tai cũng có hỏi Liễu Khê nhì câu, không bao giờ quên Liễu Khê, và đúng là chăm chú lễ phép thực hiện bằng người ta dễ chịu. Đáng tiếc, dù Trình Tố đậy thế nào Liễu Khê cũng nhìn ra, tương đương thái độ rỉ tai cho có lệ, như là ánh mắt cất chút châm chọc, tuy nhiên cũng có lúc hệ thống nhắc. Nhiệm vụ đau buồn nha! Liễu Khê thở dài, lôi lôi quai sách, góc nhìn ngờ ngạc nhìn mẫu cây. Thật ra Trình Tố nhìn bộ dạng ko im lòng này của Liễu Khê sở hữu chút quá bất ngờ, thật sự khác lại. Hắn biết bộ dạng của mình không tồi, với sức thú vị không hề nhỏ có Cả nhà gái, cũng cực kỳ đắc ý mang sự thương yêu đấy. Sống cùng hầu như nữ sinh một thời kì, ánh nhìn của cậu hết sức tinh, chỉ nhìn một chiếc đang nhìn ra. Có điều, bị một con nhỏ xíu vừa xấu vừa lớn thầm mến thì ko phải là chuyện gì đáng khoe khoang. Ngược lại, diện mạo của Tô Nhiên thật sự khác biệt một trời 1 vực. Nhiều hơn trước đây khi cậu thì thầm với Tô Nhiên, ánh mắt của Liễu Khê đôi khi dấm dúi nhìn qua, khi phát hiện góc nhìn của cậu thì đỏ mặt nhìn đi chỗ không như, kinh tởm như con chuột cống nơi cống thoát nước, cậu rất có thể vui độc lạ, khôn xiết phiền. Bây giờ Liễu Khê không nhìn cậu thì cậu đã linh cảm khó chịu, chẳng lẽ là chiêu mới.

[Độ hảo cảm của nam chính Trình Tố mang mọi người chơi giảm xuống một điểm]

Âm thanh lại vang lên đánh thức Liễu Khê sẽ ngẩn thành viên gia đình, khóe miệng run rẩy một chút, ngước đầu nhìn Trình Tố, tự dưng giảm xuống độ hảo cam, tên nam chính này không hề bị bệnh chứ? Cô đâu sở hữu chọc hắn? Trình Tố thấy góc nhìn Liễu Khê nhìn bạn chăm chăm, trong thâm tâm có chút thoải mái. Vẫn đề cập rồi, con bé xíu to con Liễu Khê này sao rất có thể ko nhìn trộm cậu chứ? Đôi mắt kia mang đi phần buồn kiểu như một ân oán phụ. Cậu & cô ta không tồn tại quan hệ gì, Liễu Khê này càng ngày càng ngu ngốc, không đc, mai sau cần tránh xa cô ta một chút, cậu không mong muốn hàng ngày cũng trở thành con bé bỏng vừa lớn vừa điên cuốn rước. Nghĩ vậy Trình Tố rùng thành viên gia đình một chiếc, cả da con kê hồ hết nổi lên. Nhìn Tô Nhiên điệu đà yêu kiều, đã cảm giác Tô Nhiên là tốt nhất, tuy rằng với chút tự phụ nhưng nếu phân tích Liễu Khê thì sẽ xuất xắc hơn.

[Độ hảo cảm của nam chính sở hữu mọi người chơi giảm xuống 1 điều, sở hữu nữ chính Tô Nhiên tăng thêm một điểm]

Âm thanh lại vang lên 1 lần thực hiện bằng khuôn mặt của Liễu Khê tái dần, ánh ánh mắt Trình Tố càng bi phẫn, con mẹ nó chứ, tên này thật sự bị bệnh tâm thần rồi, cô không làm những gì nhưng mà vẫn giảm xuống độ hảo cảm, quá quắt đặc biệt là gia tăng độ hảo cảm cho nữ chính nữa chứ! Trình Tố nhìn thấy ánh nhìn của Liễu Khê càng khi càng quỷ dị, trong tim rộng rãi sốt ruột, độ hảo cảm lại giảm xuống, ánh nhìn của Liễu Khê càng lúc càng thê thảm, thật là 1 trong những vòng tuần hoàn tàn nhẫn tính. Nhìn Liễu Khê & Trình Tố đứng đối diện nhau, trong chớp mắt không khí biến hóa trầm tư mặc tưởng quỷ dị xen lẫn chút hổ thẹn. Tô Nhiên đang rỉ tai vui mắt với Trình Tố thì thấy Liễu Khê bự mật nhìn Trình Tố châm bẩm, trong tim có chút ghét bỏ. Trước đây, chỉ cần nhị người nhà cùng hình thành thì ánh nhìn hầu như tập trung bên trên người trong gia đình cô, mang nhìn Liễu Khê thì cũng cần đến ánh mắt châm biếm, khinh bỉ cộng tự đắc, mà nay Liễu Khê lại cướp lực chăm chú của Trình Tố.

[Độ hảo cảm của nữ chính sở hữu người chơi giảm xuống 5 điểm]

Âm thành này phá tan vỡ cục diện của Liễu Khê and Trình Tố, Liễu Khê không khỏi nhìn Tô Nhiên một cái. Sự ganh tị của nữ chính thật sự rất to lớn, cô chỉ nhìn nam chính một cái mà sẽ giảm độ hảo cảm xuống rồi. Tô Nhiên nhẹ nhõm chớp mắt nhì dòng, rước sự khó tính che đi, vẫy tay nhắc “Thời gian mất đi sớm, mình về thôi” xong xuôi lời thì nhìn Trình Tố một cái, nở niềm vui đẹp đẽ “Cùng đi chứ? Cũng tiện đường đó!” “Tốt!”
Chúc Cả nhà hiểu truyện ngôn tình ‘Bút kí xuyên qua của nữ phụ’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *