Trong tình ái luôn trãi qua cụm công đoạn phân biệt nhưng mà cùng đích cho là hôn nhân cũng có thể nói hôn nhân là khi hai linh hồn liên hiệp.

Trình làng truyện bí mật hôn nhân

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: truyện cao h ngôn tình

Trích đoạn truyện bí mật hôn nhân

Đầu thu buổi tối trời bắt đầu se lạnh, mọi cơn gió man mát có tác dụng khí trời thêm an lành và yên ả hơn bao giờ hết.

Cổng kính cao tường, uy nga diễm lệ, đèn khổng minh độ lớn đại được văng lối đi vào..

Hàng cây được vung vén tỉa tót chỉn chu, đang rụng lá chỉ còn trơ cành khẳng khiu..Đèn lung linh văng ngập lối.Hàng cây được phủ quanh bằng ánh sáng rực trong cực kì lãng mạng..

Bờ biển bạt ngàn, mặt nước yên ả khiến lòng các bạn cũng hưởng lấy sự an yên..

Hàng mi nhiều năm vừa black vừa rậm chớp nhẹ trong làn gió.Vóc dáng nhỏ diễm lệ trong cỗ váy lụa màu hồng đáng yêu trong round đêm thoắt hiện..

Sở Dao kéo lấy tà ào, Cách nhẹ xuống lan can.

Làn môi đỏ khẽ thở lâu năm, quay đầu chú ý vào dạ tiệc người thân với các bạn bên trong sảnh bự..

Cô nhẹ lắc đầu một dòng, đây vốn là thế giới chưa thuộc về cô cơ mà.

ánh đèn hoa lệ, nhưng nụ cười cợt xã giao đầy thâm sâu nông cạn.

Bộ Dao cô tự nhận bạn không tất cả thiên chất cự phách nếu lúc này không bị cha của cô ép đi dự buổi tiệc này, cô thật cũng chẳng bao giờ hiểu rằng Hop dong hon nhan 100 ngay thì ra duy nhất nhân loại xa hoa vì thế.

vị trí cô đã đứng là khuôn viên của Tần da.Phía bên trong lễ hội linh đình chính là lễ đính hôn của đại thiếu da Tần Sinh cùng thiên kim tiểu thư của Ngô da là Ngô Đàm Tuyết..

Hai gia đình chúng ta và đúng là một cặp trời sinh, sánh Bước với mọi người trong nhà khiến ai cũng cần phải ghen tỵ..

Nam thì đỉnh đạt tuấn tú, đàn bà thì dễ thương kiều diễm, tuy Ngô gia so mang Tần da dù gia vắt hay sản nghiệp sẽ yếu gắng hơn phần đa.Nhưng đang xem là môn đăng hộ đối..

Bộ Dao cũng không muốn quản chuyện nhân gian, cô chỉ phận côi cút chả biết mộng mị vẫn bay thành phượng hoàng..

nếu như không vị mong nguyện của chị em người ban đầu tắt thở, cô nghĩ chúng ta bây chừ đang rời khỏi Sở gia sống cuộc sống tiêu diêu tự tại..

Tuy đạm Bạc Bẽo nhưng ấm yên vui vẻ không buộc phải xem sắc bên mình khác để sống.

quan sát cánh hoa lan biển điệp rung rinh trong gió.Sở Dao thả nhẹ bước chân, bàn tay búp măng trắng noãn có chút thô ráp nâng nhẹ cành lan tím, môi đỏ nhếch nhẹ nụ cười cợt ngây thơ, góc nhìn trong veo bên dưới ánh trăng sáng đẹp hơn bất kì thứ gì trên đời.Say sưa ngắm nghía vẻ phong tình của cánh lan hồ điệp..

Chỉ tiếc là giây phút im ắng lại bị phá vỡ nhanh chóng…

– ” Đại Thiếu gia cũng như Ngô Tiểu Thư thật đẹp đôi nha”

– ” Đẹp đôi gì chứ.Nếu Nhị Thiếu da của bạn vẫn như ngày xưa.Thì nam bao gồm hiện thời là cậu đó rồi..”

– ” Này.Cô bảo nhỏ thôi mong bị đuổi bài toán à..?”

giọng nói qua lại càng ngày riêng biệt, Sơ Dao mở tròn đôi mắt thấy hai dáng mọi người vừa đi cho..

dường như sợ con người biết nhà bạn vừa nghe lén, cô đậy miệng cúi mình vòng qua cội cây cổ thụ ngồi xuống, cả thở cũng chẳng dám..

đang biết tổ ấm là khách đâu có tác dụng gì sai chỉ là vô tình nghe thấy, tuy thế cô cảm nhận thành viên gia đình vừa nghe chuyện gì đó vô cùng bí mật của Tần gia thì yêu cầu..

Quả nhiên tiếng hai teen girls đã đi vào vẫn phát ra tầm thường chưa phát hiện ra cuộc chat chit của họ có người thứ tía nghe thấy..

– ” Biết rồi..biết rồi.Tôi nói nhỏ là được chứ gì.Nhưng tôi thấy ức mang đến Cậu Hai lắm.Nếu ba năm trước bi kịch không xảy ra, thì hiện thời Đại Thiếu gia dành được lên bên Như vậy không.

Còn cả bạn gái Đàm Tuyết kia nữa.Ai đời từng là người tình của em trai hiện giờ lại kết hôn với Anh Trai của nhân tình gia đình bạn.Loại người vợ do đó tất cả có lợi đẹp gì chứ..”

– ” Thôi được rồi.Cô căng thẳng gì chứ.Số Cậu hai chưa may mắn thì bị tác động thôi.Ai làm gì nấy biết.Chúng ta chỉ đơn giản là phận bên tôi tớ.Đừng để chiếc miệng hại thân.Đi thôi..”

>> Xem thêm ngôn tình sủng

nhìn hai bóng dáng ngày càng khuất xa.Sở Dao chui ra từ cội cây, vẻ mặt ngây ngốc đang chứ còn chưa tỉnh apple.

Cô new được nghe chuyện tình tay bố của giới thượng lưu sao.Một Tần gia uy quyền da nỗ lực, một Tần Thị trên thương trường uy danh lừng lẫy.

chũm mà nội tình bên trong cũng lắm éo le nhỉ.

hốt nhiên Sở Dao bao gồm chút an ủi vị nghe kể qua người nhà con trai mà hai bạn gái kia có tên gọi là nhị thiếu da, nghe qua cục diện còn đáng thương hơn cô nữa là.

mà anh ta bị thảm kịch gì nhỉ mang lại mức tình nhân vứt rơi.Từ ý trung nhân mà lại trở thành Chị Dâu cũng thật chua chát.

Quyền kinh doanh hồ hết rơi vào tay anh trai thành viên gia đình.

Nghĩ ra cuộc đời anh ta còn trung khu về tối hơn cả cô nữa nha.

Cô chỉ là thiếu nữ của hậu phi lẻ, buộc phải hai mươi mốt năm qua sống bên dưới góc nhìn không thiện cảm của mình hoàng hậu bự của bố cô.

sẽ là uất ức lắm rồi, tuy nhiên trách gì được bởi vì phái nữ của hiền thê lẻ phải cô chỉ biết cam Chịu chẳng hề cô chưa muốn rời đi mà lại là cô không cũng muốn người mẹ quá thế của bản thân mình bế tắc.Cả đời bà Chịu cụm tủi nhục chỉ mong sao được Sở gia cho 1 danh phận.

cho đến khi bà chết thật cha cô cũng thương xót nghĩ tình hậu phi ck bao nhiêu năm đem bà về mai táng thuộc địa phận loại chúng ta của Sở gia.Đây là ngọn lửa châm ngòi mang lại nỗi hận cũng như căm phẫn của chị em Cả ngày dần lớn hơn..

Dù sao cô cũng hàm ân bố mình, ông cũng từng yên ủi linh hồn tủi hờn của bà mẹ cô bao nhiêu năm qua.Khi sống không đủ danh phận cho đến lúc bị tiêu diệt bắt đầu được rũ lòng thương xót.Nhưng cô biết kiên cố chị em cô sẽ hết sức vui.

vày mồ mã của chị em ở Bộ gia cần cô new chưa nỡ rời đi.

Nỗi thống hận chúng ta đang chết thật của người mẹ cả điều đổ lên đầu của cô nhưng thỏa giận.

Tuy cô ở Bộ da cơ mà cô cảm thấy không được trong phòng chính nhưng ở căn phòng nhỏ ẩn dưới khuôn viên.

Nếu chị gái của cô ấy đảm trách sanh trọng sống trong nhung lụa thì cô ngược lại được quan tâm.

cuộc sống của cô ấy trôi qua gần như ngày tháng chỉ đi học, trở về ngôi nhà ru rú trong hộ gia đình nhỏ của mình.Thời gian đầu cô hay phụ người nhà có tác dụng trong ngôi nhà hầu như Việc lặt vặt.

nhưng lại sau này bố cô biết quán triệt cô làm cho nữa.

Ông cũng vạn bất đắc dĩ chú ý cô sống căn phòng bé dại không tính ngôi nhà chính.Nhưng dù sao bà mẹ cả của cô ý cũng chính là người nhà gồm các giọng nói trong Bộ da có lại về câu hỏi đem di hài của mẹ cô về Sở da đã đụng đến giới hạn của bà ta.Nên bố của cô ý cũng không muốn làm Khủng chuyện.

Chúc quý bạn đọc bao hàm chốc lát đọc truyện âm thầm hôn nhân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *