sủng mị

Các bạn đang theo dõi bài viết về Review: Sủng Mị tại otrasnoviaxeiro.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí,Đọc truyện online…

Review: Sủng Mị

sủng mị

Sủng Mị

Bộ này ra cũng khá lâu rồi, mình viết giới thiệu cho bạn nào chưa đọc. Dành cho bạn nào thích thể loại huấn luyện thú, tựa tựa như pokemon, bắt thú, huấn luyện, tăng cấp, rồi đi đánh nhau.

Truyện: Sủng Mị

Tác giả: Ngự Thiên Không

Thể Loại: Huyển Huyễn, Dị Giới

Tình trạng: Đã hoàn thành

“Vân Điểu giương cánh bay lượn giữa trời xanh.

Dã Huyết Lang cuồng ngạo tung hoành hoang nguyên, sa mạc.

Hải Linh cự thú khổng lồ tựa núi Thái Sơn, một thân trấn ải không người nào qua nổi.

Dạ Mộng Thú nương nhờ ánh trăng, xuyên qua rừng rậm nhanh như tia chớp.

Quỷ Khung Quân Vương đứng trên vách núi không ngừng thôn mây hấp khí, tư thế kiêu hùng bá chủ một phương.

Kiếm Chập, Tịch Tịch Dương Bằng, Viễn Cổ Mộc Yêu, Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh, Lăng Băng Trớ Ấn Yêu Hồ …

Chủng tộc thực vật, yêu thú, nguyên tố, vong linh thiên kỳ bách quái tạo ra một thế giới Hồn Sủng vô cùng rộng lớn.”

Nhân vật chính của Truyện Sủng Mị là một vị Hồn sủng sư trẻ tuổi, lúc ban đầu mang theo một con dị biến Nguyệt Quang Hồ chiến đấu liên miên bất tuyệt, vượt qua vô vàn khó khăn cách trở, hiểm cảnh cầu sinh từ từ phát triển biến hóa thành Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ, Miện Diễm Cửu Vĩ Yêu Hồ và chủng tộc cao cấp hơn nữa.Hắn chậm rãi bước lên con đường cường giả, không ngừng thu phục các loại Hồn sủng trân quý, phấn đấu vì một ngày đứng trên đỉnh thế giới.

Truyện có bối cảnh và nội dung khá mới mẻ, nhân vật chính thông minh, quyết đoán, lạnh lùng. Truyện không quá yy, nhân vật phải trải qua nhiều hiểm nguy, trưởng thành từ trong giết chóc, có lúc ẩn nhẫn nhưng cũng có những lúc nhiệt huyết, bá đạo. Điểm nổi bật của truyện chắc có lẽ là ở tình cảm giữa Sở Mộ (tên main) và các hồn sủng của mình, nhiều đoạn đọc rất cảm động.

Mạc Tà, ta gọi ngươi là Mạc Tà! 1 vòng rồi lại 1 vòng luân hồi, con hồ ly ấy vẫn luôn biết tất cả ngay từ lúc mới bắt đầu gặp nhau để rồi kết thúc là hình ảnh 1 con hồ ly đứng giữa thiên không chờ đợi qua năm tháng, ngóng trông phía xa xôi chờ Sở Mộ trở về. Nhưng nó lại phải thất vọng và kéo theo cả thế giới nhảy vào vòng luân hồi mới, chỉ để được gặp lại Sở Mộ.
NVC có xuất phát rất thấp, 1 kẻ yếu kém trong 1 đảo huấn luyện trong vô số hòn đảo. Vượt qua mọi khó khăn, cùng mới hồ ly biến dị từng bước đi trên con đường biến cường. Xuyên suốt câu chuyện như 1 người lữ hành,độc lai độc vãng của 1 người 1 hồ, vác trên vai sứ mệnh của Bi Khấp Giả, mỗi một giọt bi khấp là những hồi ức đau thương của những hồn sủng cực mạnh và cả bí mật về sự diệt chủng của chúng, những kẻ thù cực mạnh của nhân loại.
Bối cảnh câu truyện lớn dần, từng lớp bí mật được bóc tách cùng với bí ẩn của nhân vật chính và hồn sủng thứ nhất – Thánh hoa hình người. Sở Mộ có người mẹ cực mạnh nhưng băng lãnh đã bỏ đi từ lâu, người bố mất tích khi xuất hiện lại là sự đối đầu giữa 2 Bi Khấp Giả.
Câu truyện kết thúc đầy ám ảnh với Mạc Tà tiến hóa lần cuối cùng thành Luân Hồi Hồ và giải thích việc luân hồi của nó.
1 bộ truyện để lại những ám ảnh trong mình về sự luôn hồi, đầy nỗi buồn. – (Từ cheaterius blog)

Theo mình đánh giá thì Sủng Mị là bộ truyện viết về thể loại huấn luyện thú hay nhất tính tới hiện tại.

Ngũ Gia

Tag: Review: Sủng Mị
Đọc truyện huyền huyễn tại: https://truyen24.top/truyen-huyen-huyen/
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *