VỮNG TÂM BỀN TRÍ ẮT THÀNH CÔNG – SỨC MẠNH CỦA ĐAM MÊ VÀ KIÊN TRÌ
Xin chào, rất vui được gặp lại các bạn.
Ai trong chúng ta cũng hiểu “Có công mài sắt, có ngày nên kim” nhưng mài bao lâu và mài như thế nào thì không phải ai cũng biết. Có bao giờ bạn tự hỏi chính mình những câu như: Làm thế nào để “vững tâm bền chí”?, Làm thế nào để giữ sự “vững tâm bền chí” đến suốt đời? Rèn luyện bao nhiêu thì là đủ?… Với nhiều ý tưởng sâu sắc, đầy sự lôi cuốn và thậm chí còn có thể thay đổi cuộc đời bạn, Vững tâm bền chí ắt thành công của Angela Duckworth là một cuốn sách về những gì xảy ra trong tâm trí bạn khi vấp ngã, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của chính mình. Nếu có điều kiện, hãy mua sách để ủng hộ tác giả và vì một xã hội phát triển các bạn nhé!
Angela Duckworth là người sáng lập kiêm Giám đốc Điều
hành của Character Lab – tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ thúc đẩy khoa học và thực hành phát triển nhân vật ở trẻ em. Trước khi tham gia nghiên cứu, cô dạy toán và khoa học cho trẻ em, đồng thời là người sáng lập trại hè cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Vững tâm bền chí ắt thành công là cuốn sách đầu tiên của cô. Tuy vậy, nó nhận được vô vàn những đánh giá tích cực.
David Shenk, tác giả cuốn sách Thiên tài trong mỗi chúng ta: Khám phá mới về gene, tài năng và IQ nhận xét: “Đây là cuốn sách vô cùng quan trọng. Chúng ta đã bị mắc kẹt trong những điều huyễn hoặc về tài năng thiên bẩm. Angela Duckworth đã soi sáng để chúng ta có được sự hiểu biết đúng đắn hơn về cách đạt được thành công. Chúng ta nợ cô ấy một ân tình lớn.”
Lawrence H.Summers, nguyên Thư ký Bộ Tài chính, kiêm Chủ tịch Danh dự của Đại học Harvard thì cho rằng: “Đây là cuốn sách lôi cuốn, đầy sức thuyết phục và đáng đọc. Ý tưởng trong cuốn sách này có tiềm năng thay đổi giáo dục, quản lý và cách sống của độc giả. Có thể nói, Vững tâm bền chí ắt thành công của Angela Duckworth xứng đáng là kho báu quốc gia.”
Cuốn sách gồm có 3 phần chính. Phần I – Bền bỉ là gì và tại sao nó lại quan trọng sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất của sự bền bỉ và bồi đắp chúng. Phần II – Bền bỉ – Những yếu tố chủ quan và Phần III – Bền bỉ – những yếu tố khách quan sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về tính bền bỉ, từ đó, bạn sẽ biết cách duy trì chúng đến suốt đời.

► Cảm ơn đã xem video, chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình chọn. Thân mến
—————————————————————————————————–
At Rest Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Smooth Lovin Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Cryptic Sorrow Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

————————————————————-
► Nhóm Facebook:
————————————————————-
Liên Hệ Quảng Cáo:
Gmail:
SĐT:
© Bản quyền thuộc về Hành Trình Đọc Sách
Nội dung SÁCH trong video đã được cho phép sử dụng bởi nhà xuất bản alphabooks.vn
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).
#hanhtrinhdocsach #Vungtambentriatthanhcong

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *