MAU XUYÊN: VAI ÁC LẠI HẮC HOÁ

Tác giả: Loã Bôn Man Đầu

Reviewer: [L.A]_Lạc HậuDesigner: [L.A]_Nhan Tiệp Dư

Thể loại: HEHệ thốngtiên tiếnNam cườngNgượcNữ cườngsạchSong xửSủngXuyên thời gian nhanh,

Độ dài: 1167 chương

Tình trạng: Đang tiến hành

Review: 19/04/2020

Văn án:

“Vòng quay định mệnh giúp Nam Tần bắt gặp được một con thần thú mang thể xuyên qua các thế giới. Cô và nó hợp tác cùng nhau, cô giúp nó thu thập công đức. Sau lúc thành công cô mang thể quay lại quá khứ nghịch thiên cải mệnh.

Nhưng hiện giờ cô thật sự hối hận, khóc không ra nước mắt.

không nghĩ đến những giá trị công đức mà cô kiếm được từ vai đại boss giá trị hắc hóa 100 giá trị ác niệm 100, cô chỉ muốn lọc tinh khiết những tinh hồn tà ác đó nhưng lại không muốn bọn họ động lòng với cô a a a!

Biến thái 1 ăn thịt người!

Biến thái 2 là ác quỷ!

Biến thái 3…

Cho đến khi Nam Tần biết rằng hóa ra mọi đều là một người thì hai mắt trợn tròn trực tiếp nằm trên đất giả chết.

Boss đại nhân tà mị cuồng khốc bá túm cười tà tà: “Bảo bối, nàng không buộc phải muốn lọc tinh khiết linh hồn ta sao? Vậy dứt khoát cũng tinh lọc thể xác ta đi.”

Nói xong, trực tiếp cởi áo tháo thắt lưng trần trụi: “Đến đây nào bảo bối, mau đến tinh lọc ta.”

Nam Tầm: “Tự làm cho bậy ko thể sống, thật muốn chết quá bắt buộc khiến cho sao bây giờ?”

______

Nam Tầm chết vì cứu vớt một đứa trẻ vượt đèn đỏ, bị xe đâm nát nhừ, vô cùng thê thảm. Cũng may người rẻ mang phúc, cô bắt gặp được thánh thú thượng cổ Hư ko Thú tên là Tiểu Bát, cùng nó xuyên qua các thời ko để tìm cơ hội tái sinh.

Nhiệm vụ của Nam Tầm là giúp boss phản diện ở các thời không tiêu trừ ác niệm, đồng thời không làm cho ảnh hưởng đến cuộc đời của diễn viên chính.

Mỗi một thế giới, Nam Tầm đều lựa chọn bí quyết thực hiện nhiệm vụ là công lược, giành được tình yêu của boss phản diện.

Thế giới đầu tiên, Nam Tầm là cô dâu loài người, boss phản diện là Yêu Vương. Mang trên mình nhiệm vụ, tự dặn lòng phải cứng rắn, ấy nhưng, chẳng biết từ lúc nào, lại bởi sự dịu dàng hiếm mang của y, hay bởi ánh mắt thâm tình của vai ác trong đêm đầy sao ấy, Nam Tầm đã rung động.

chung quy đương nhiên không thấp sang trọng, sau lúc xong xuôi nhiệm vụ đem giá trị ác niệm trừ về 0, cô cần rời đi. Tuy nhưng, dường như sau mỗi thế giới, Nam Tầm đã nhận ra rằng các vai phản diện đều là một người – đều là Huyết Minh mà cô yêu. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Lust Aveland)

thanh lịch thế giới thứ hai, boss phản diện khi này là một lệ quỷ, cô là bạn học của anh. Anh của ngày niên thiếu, mỗi sáng sủa sớm đều đứng trên ban công, ngóng chờ bóng dáng của người con gái rạng rỡ như nắng đạp xe ngang qua, đưa bàn tay nhỏ nhắn lên vẫy chào. Trong kí ức của boss phản diện ở thế giới này, giây phút cô cười nói “Em sẽ ở bên anh” là khoảnh khắc sang trọng nhất.

“Rõ ràng đã chết không cảm nhận được tim đập, nhưng giờ phút này anh lại cảm thấy anh có cảm giác hạnh phúc đến nghẹt thở.”

Thế giới thứ ba, Nam Tầm đóng vai con gái nuôi của đại ca hắc bang. Cô được anh xem như bảo bối, công chúa nhỏ mà yêu thương chăm sóc. Nhiệm vụ xong xuôi, cô vì chắn đạn cho anh mà chết.

Thế giới thứ tư, phản diện là bạo quân trọng sinh để trả thù rửa hận, Nam Tầm là Quý phi ngày trước “đội nón xanh” cho anh mà anh căm hận nhất.

Thế giới thứ năm, cô “trớ trêu” xuyên vào thân xác một cậu trai bị án oan bắt buộc nhận nhiệm vụ nằm vùng, từng bước tiếp cận vai ác lúc này là trùm làng hội. Thế giới này mang lẽ là thế giới khiến độc giả đau đớn nhất, đặc thù là khi Nam Tầm bị người trong bang của boss đánh đập.

Cả người cô đẫm máu, không một chỗ lành lặn vẫn cố gắng lê chân, bò từng bước ra ngoài, dùng máu viết một dòng chữ: “Anh, em ko trách anh, anh phải sống cho rẻ.” để lại cho người cô yêu.

Vô vàn thế giới về sau, dù là nhân phẩm gì, bối phận ra sao, đều éo le và bi mến rất. Có thế giới, sắp đến giờ cử hành hôn lễ, Nam Tầm vẫn nên rời đi, để lại thân xác ẩm ướt máu, chết ngay trước mặt chú rể tương lai của mình.

Cô cứ thế xuyên qua, chứng kiến không biết bao nhiêu lần Huyết Minh đau khổ khi bản thể của mình qua đời, chịu đựng ko đếm xuể số lần biệt ly trong nước mắt.

Cũng may, mỗi một lần nén đau bước tiếp, cô đều biết, ở thế giới sau Huyết Minh vẫn đang đợi cô, cho buộc phải cô càng nên tỉnh táo và vững vàng để đến gặp gỡ anh.

Duyên kiếp này không thành, cô sẽ cùng anh nối lại ở kiếp sau. Tới cuối cùng, trải qua muôn vàn gian khổ, Nam Tầm cộng Huyết Minh và con trai Đản Đản của họ cũng được trùng phùng.

“Mau xuyên: Vai ác lại hắc hoá” có bút lực của tác giả rất mạnh, tình tiết hoá giải thuần thục logic, giọng văn vừa bi vừa hài, khắc hoạ thành công một Huyết Minh thâm tình, cùng một Nam Tầm mạnh mẽ sáng suốt, khi thì đần độn nghếch dở hơi tha hồ lự, khi lại trăm mưu ngàn kế thủ đoạn siêu.

Tuy rằng truyện siêu dài (hơn 1000 chương) nhưng không hề nhàm chán chút nào. Mỗi một thế giới là một cốt truyện với nội dung, phương pháp thức dẫn dắt riêng, cộng tình huống gây hấp dẫn và cuốn hút. Hơn nữa, bạn editor chắc tay, giọng văn trơn tru, ra chương đều đặn, hầu như mỗi ngày đều sở hữu chương mới và đã edit được một nửa truyện rồi.

Đến đây nếu bạn đã đọc truyện bia đỡ đạn phản công cũng 1 trong bộ xuyên nhanh rất thú vị, thì bạn sẽ cảm thấy có chút quen thuộc.

Vậy cần, nếu bạn đã quá nhàm chán với những siêu phẩm motip cũ, ngắn gọn thì hãy thử siêu phẩm này nhé. Đảm bảo sẽ cho bạn những xem vô cùng khác biệt và thú vị đấy ạ ^^

Trên đây là bài Review MAU XUYÊN: VAI ÁC LẠI HẮC HOÁ mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé! Và đừng quên tìm trang đọc truyện hay nhất tại truyen24.com và trải nghiệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *