Remnant from the Ashes

Tựa game bắn súng sinh tồn này từng được trình diễn tại buổi họp báo E3 PC Gaming Show. Game đặt bạn vào bối cảnh tận thế trong một thế giới bị bao trùm bởi lũ quái vật gớm ghiếc. Nhiệm vụ của bạn (và hai người bạn đồng hành) là quét sạch chúng.

Tựa game mang âm hưởng của dòng game Souls, thế nên tuy bạn có thế chơi đơn, nhà sản xuất khuyến nghị tốt nhất là nên rủ thêm bạn bè chơi Remnant: From The Ashes cùng nếu không muốn trở thành bịch bông.

Remnant from the Ashes là một game bắn súng hành động sinh tồn sắp tới, có sẵn cho PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 20, năm 2019.

Remnant from the Ashes là một game bắn súng hành động tồn tại người thứ ba thiết lập trong một thế giới hậu khải huyền tràn ngập bởi sinh vật quái dị. Là một trong những tàn tích cuối cùng của nhân loại, bạn sẽ đặt ra một mình hoặc cùng với lên đến hai người sống sót khác để úp mặt xuống đám kẻ thù nguy hiểm và ông chủ sử thi, và cố gắng lấy lại những gì đã mất.

Khám phá thế giới được tạo tự động thay đổi mỗi lần bạn chơi, điền với hơn 100 giống của kẻ thù nguy hiểm và 20 ông chủ sử thi chiến đấu sử dụng một kho vũ khí mờ ám của vũ khí, áo giáp, và sửa đổi đặc biệt bạn có thể sử dụng để thích ứng với mọi tình huống.

Remnant from the Ashes là một trò chơi sống sót-action-người thứ ba thiết lập trong một thế giới hậu khải huyền tràn ngập bởi những sinh vật thần thoại. Người chơi xây dựng nhân vật cho phù hợp với phong cách chơi riêng của mình và tồn tại những nguy hiểm của môi trường đa dạng và nguy hiểm, một mình hoặc cùng với một đội ngũ lên đến ba cầu thủ khác. Trò chơi cung cấp độc đáo, kinh nghiệm gameplay tùy biến đầy chụp mãnh liệt, chiến đấu cận chiến, bánh và crafting vũ khí, nhân vật tiến triển, kẻ thù nguy hiểm, ông chủ sử thi và mức độ được tạo tự động cung cấp một số lượng vô hạn các cách để khám phá.

Hãy để lại cũng góp ý để mình có thể chỉnh sửa và hoàn thiện ở những video tiếp theo
DO không đủ điều khiện về micro nên giọng nói không được chất lượng, mong các bạn bỏ qua.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *