Đăng ký Kênh để theo dõi khi kênh đưa các video hot hấp dẫn nhất.
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Ai có nhu cầu mua gà đá thì comment cho mình bên dưới.
Link #ChọiGà :
Hoặc sđt Hoàng Phẩm : +84 372 101 140 liên hệ Phẩm để biết thêm.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Nguồn : hhkungtv.tv

– Đây là video mang tính chất giải trí và tôi không phải là chủ sở hữu bản quyền chính thức.
– Video trên tôi cung cấp đến người xem và độc giả có những thứ phim hay vui vẻ.
– Trong các video trên nếu có sai sót bản quyền hoặc các tác phẩm văn học thì liên hệ tôi qua #Email : [email protected]

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

NỘI DUNG PHIM

Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, một thợ rèn trở thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên.

Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao… thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ; đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang….

Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị.

TỪ KHÓA:
đấu la đại,lụcdau la dai luc,soul land,đường gia tam thiếu,hiệp khách,hiệp khách huyền ảo,vùng đất linh hồn,hồn sư,douluo dalu,#đấulađạilục84vietsub,#đấulađạilục82,#đấulađạilục81,#đấulađạilục,#dauladailuc,#đấulađạilục81, #dauladailuc79,#đấulađạilục83,

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *