Bộ phim về vị nữ đế nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa Võ Tắc Thiên do Phạm Băng Băng đóng vai chính hiện đang đạt tỉ lệ người xem cao ngất ngưởng.
Nữ chính Phạm Băng Băng cùng với Trương Quân Ninh – người diễn vai Từ Tuệ, chị em tri kỷ của Võ Tắc Thiên khi mới nhập cung cũng trở thành 2 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên nhiều trang mạng của Trung Quốc.
Diễn biến những tập đầu tiên của “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” chủ yếu tập trung vào giai đoạn nữ đế còn là Võ Như Ý, một cô gái mới lớn chân thành, thẳng thắn và ngây thơ. Phim được nhận xét có bối cảnh hoành tráng, phục trang được đầu tư kĩ lưỡng, tinh xảo, lộng lẫy. Đặc biệt diễn xuất của các diễn viên kỳ cựu như Trương Đình, Châu Hải My được đánh giá rất cao.
Về phần nữ chính Phạm Băng Băng, cô được nhận xét là đẹp hoàn hảo trong mọi tạo hình, mặc dù diễn xuất chưa có gì quá nổi bật nhưng người hâm mộ hi vọng trong những tình tiết biến đổi tiếp theo của phim, Phạm Băng Băng sẽ thể hiện được thần thái, nội tâm của một cô gái hồn nhiên, phóng khoáng vì những tranh đấu, sóng gió hậu cung mà trở nên âm trầm, bản lĩnh.
Nhà sản xuất cũng tung ra những hình ảnh mới nhất của phim, trong đó Phạm Băng Băng quằn quại khổ sở vì bị tra tấn, lột tả cuộc sống “cửa cung sâu tựa biển”, nguy hiểm trùng trùng của những nữ nhân trong hậu cung của hoàng đế.

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *