– Lúc đó, Tiểu Linh nhận làm người mẫu bán thời gian cho show trình diễn trang sức, cô sẽ đeo món trang sức chính của đêm đó là viên kim cương tên là “Nước mắt thiên thần”. Ai dè đang trình diễn thì 1 con ma cà rồng nữ xuất hiện định cướp đi.
– Chánh Trung – đệ tử của Tiểu Linh nhảy vào giúp vì 5,6 cô người mẫu ở đó toàn là cương thi. Đánh một hồi Tiểu Linh đang thắng thế thì bọn cướp ban nãy chạy vào, tụi nó bắt con ma cà rồng cầm đầu uy hiếp. Thiên Hữu cũng vào chung. Tiểu Linh thấy Thiên Hữu đã nói mốc ngay. Thằng cha ăn cướp bị con cương thi nữ hù, sợ quá té xỉu. Tiểu Linh thu nó vào trong 1 vòng sáng. Mấy con khác thì biến thành bộ xương đánh nhau tùm lum nhằm giải cứu con chỉ huy. Cuối cùng, con chỉ huy thoát, còn viên kim cương rơi trúng tên cướp. Hắn liền chộp lấy chạy ra ngoài, thì gặp Trân Trân đang đứng đó, liền bắt Trân Trân lên sân thượng 1 tòa nhà. Thiên Hữu và Tiểu Linh đuổi theo, cả hai chỉ lo cãi nhau, chẳng coi tên cướp ra gì. Cuối cùng Thiên Hữu giành phần cứu Trân Trân.
– Anh bước đến nói với tên cướp mình là cương thi, tên cướp vừa bị hù nên hoảng sợ, cứ nói ko tin nhưng rung cầm cập. Tiểu Linh nhân đó cứu Trân Trân ra. Thiên Hữu dí cây súng của tên cướp vào mình kiu hắn bắn đi sẽ biết có phải cương thi ko. Súng nổ mà Thiên Hữu vẫn ko sao, tên cướp sợ quá đứng ko vững té cái rầm. Lúc đó Thiên Hữu mới ôm ngực kêu đau, thì ra anh có mặc áo chống đạn. Ai dè con cương thi trốn thoáy hồi nãy bay đến giật mất viên kim cương đi mất. Còn ở nơi trình diễn thời trang, Chánh Trung rút ra 1 cây gậy nói là do sư phụ mình coi 1 phim Mỹ, thấy hay nên copy lại nhưng ko phải chíu ánh sáng mà đập vào đầu thì mọi người sẽ quên hết. Thành thử cuối cùng 1 vụ cướp mà chục người ngất xỉu, 6 người mẫu mất tích, Thiên Hữu bị sếp nhằn quá trời.

– Người mướn Tiểu Linh lần này là tỉ phú Nhật tên Đường Bổn Tịnh, nguyên là cháu ngoại của Sơn Bản Nhất Phu năm xưa. Tiểu Linh nói nhất định sẽ mang trả viên kim cương “nước mắt thiên thần” lại.
– Sau đó, họ khám phá ra rằng những cô người mẫu này đến từ Anh Quốc nên họ cũng tìm đến Anh Quốc và tại đây họ đã quen với 1 cương thi và khám phá ra quá khứ của ông ta. Họ phá được vụ án và trở về Hồng Kông, nhưng những người bạn của Thiên Hữu cũng khám phá rằng anh đã có những thay đổi. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn trong phần này khi có thêm nhân vật Tướng Thần và Nữ Oa xuất hiện …

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *