Những hình ảnh chưa được lên sóng của ‘Quỳnh Búp Bê’ ngoại truyện

Chỉ còn 2 tập nữa, bộ phim truyền hình Quỳnh Búp Bê sẽ chính thức kết thúc. Điều này khiến không ít khán giả yêu mến phim cảm thấy hụt hẫng và nuối tiếc khi không còn được theo dõi những diễn biến hấp dẫn của phim.

Để đáp ứng tình cảm khán giả, ê-kíp sản xuất quyết định thực hiện Quỳnh Búp Bê ngoại truyện. Những hình ảnh và đoạn clip mới đây được tiết lộ của tác phẩm đặc biệt này đã khiến khán giả càng tò mò hơn khi xuất hiện bối cảnh và những diễn viên của bộ phim Ghét thì yêu thôi.

Ghét thì yêu thôi phần 2 có tên gọi là Yêu thì ghét thôi, hiện cũng đang được phát sóng song song với Quỳnh Búp Bê. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Phương Anh, Anh Tú…

Trong đoạn clip hé lộ cảnh quay của Cảnh (Doãn Quốc Đam) và My (Thu Quỳnh) trong Quỳnh Búp Bê ngoại truyện, khán giả tinh ý nhận ra bối cảnh trong phim chính là phòng tập quen thuộc của Ghét thì yêu thôi.

Quỳnh Búp Bê, Quỳnh Búp Bê ngoại truyện, chưa được lên sóng, hình ảnh chưa được lên sóng, quỳnh búp bê tập 26, quỳnh búp bê tập 25, quỳnh búp bê tập 27, quỳnh búp bê tập 28, quynh bup be, quỳnh búp bê ngoại truyện full, quỳnh búp bê ngoại truyện hậu trường, quỳnh búp bê ngoại truyện vtv, quỳnh búp bê ngoại truyện tập 1, quynh bup be ngoai truyen, ngoại truyện

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *