Theo phong thủy, dáng lông mày có ảnh hưởng cực kỳ to tới số phận, vận mệnh của một người. Hãy cùng mua hiểu trải nghiệm dáng lông mày được xem là phú quý và bí quyết tạo dáng lông mày thích hợp với từng gương mặt nhé.
Top 10 quốc gia đẹp nhất thế giới ai cũng mơ ước được tới dù chỉ một lần / Những lợi ích “thần kì” của rau phụ mẫu mà hầu hết người vẫn coi như “rau dại”

Dáng lông mày phú quý là gì?
Dáng lông mày phú quý là những dáng mày đem đến nét thanh thoát, kết hợp về khuôn mặt, ngũ quan của người có nó. Cũng theo dân gian, người có được dáng lông mày phú quýthì cuộc sống sẽ siêu viên mãn và hạnh phúc.

Các dáng lông mày phú quý
Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu hay dáng lông mày cong tự nhiên trước nay vẫn luôn tiêu biểu cho dáng lông mày của phụ nữ đẹp. Đây được đọc là biểu tượng cho vẻ sang trọng thuần Á Đông với phổ biến phẩm chất đáng quý như dịu dàng, chung thủy, biết vun vén, quan tâm người khác.

Xem thêm:

Phụ nữ có lông mày lá liễu là những người cực kỳ đúng đắn, hoạt bát, có trình độ giao tiếp rẻ. Bởi thế mà những đàn bà này xoàng xĩnh là tâm điểm lưu ý. Họ sẽ luôn tự vươn tới thành công bằng chính tài năng của mình

Lông mày ngang

Gần đây, các cô nàng vô cùng chuộng mốt lông mày ngang Hàn Quốc. Dáng mày này không những đem đến sự cân đối, thanh thoát cho gương mặt mà còn giúp các đàn bà sở hữu được vẻ ngoài dễ yêu đương, trẻ trung.

Không chỉ thế, lông mày ngang còn cho thấy sự sáng suốt, am hiểu bao la và nhân nghĩa. Những người có lông mày ngang xoàng xĩnh là người sở hữu cá tính, có phần ngang bướng và đây lại là điểm lôi kéo rất lớn. Họ sở hữu thể thăng tiến xa trong sự nghiệp và sở hữu cuộc sống sung túc, như ý.


Lông mày chếch hình chữ V

Xem tuong lông mày phú quý này ko cong mềm mại như dáng mày lá liễu mà sở hữu nét vội vàng khúc rõ ràng ở đỉnh mày. Ko chỉ giúp cho diện mạo các cô nàng vươn lên là phóng khoáng, phong cách hơn, đôi lông mày chữ V này còn mách nhỏ tính trách nhiệm, quyền lực bên trong con người họ.

Những người cô gái sở hữu dáng mày này kém cỏi siêu tài giỏi. Trước khi đưa ra quyết định gì, họ luôn cân nhắc siêu kỹ, bởi thế, trong công việc hay cuộc sống hàng ngày, họ kém được tin tưởng và giao phó trọng trách. Đây đúng là dòng phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, không chỉ giàu thanh lịch, tài lộc, họ còn có đời sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, êm ấm.


Lông mày bí quyết xa nhau

Trường hợp hai đầu lông mày bí quyết xa nhau khoảng 1,5cm thì bạn đang sở hữu một tướng lông mày cực kỳ trẻ trung. Theo nhân tướng học, vùng ấn đường (nằm giữa 2 đầu lông mày) mênh mông chứng tỏ người đó siêu thông minh, rộng rãi tham vọng, sở hữu tài chỉ đạo. Những người phụ nữ như vậy cứng cáp sẽ gặt được rộng rãi thành công trong lĩnh vực chính trị và sở hữu cuộc sống giàu thanh lịch, quyền lực.


Theo nhân tướng học, vùng ấn đường (nằm giữa 2 đầu lông mày) bát ngát chứng tỏ người đó rất thông minh, đa dạng tham vọng, mang tài chỉ đạo –
Lông mày trăng non

Lông mày trăng non là dáng lông mày mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng, dài quá mắt, sợi mày đen mịn, rõ rệt nét. Đây là tướng lông mày phụ nữ sang trọng, nếu kết hợp với mắt phượng thì cho thấy đó là người sáng suốt, hiển đạt, sở hữu số giàu lịch sự, cả đời bình an hạnh phúc.

Đàn bà có dáng mày trăng non xoàng xĩnh cực kỳ ham học hỏi. Ko chỉ thế, họ còn là những người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Vì thế, cuộc đời của những người này kém cỏi hơi bình yên, thuận lợi, phú quý giàu sang, anh em quý hiển.

Lông mày tằm (mày ngài)

Lông mày tằm là tên gọi để chỉ dáng mày nằm ngang, đuôi mày khá hướng lên trên, bề ngang to, sợi mày thô, cứng. “Mày ngài” ví như đi cùng “mắt phượng” thì chủ nhân của nó là người khôn khéo, uyển chuyển, sở hữu số thành đạt giàu sang. Tuy nhiên, những người cô gái này phải biết điểm giới hạn, hài lòng với những gì mình đang mang, ko nên quá ham danh vọng mà làm nhiều điều mang lợi cho riêng mình.

Bí quyết tạo dáng mày phú quý cho từng khuôn mặt
mang thể nói, lông mày đóng một vị trí siêu quan trọng trên khuôn mặt. Nó sở hữu thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở bao la đôi mắt theo ý muốn.

Bước 1: Định hình dáng lông mày


Chân mày (điểm A) nên thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên. Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) buộc phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên. Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Bước 2: Kẻ lông mày

Sau lúc đã biết bí quyết xác định được những điểm quan trọng, bạn mang thể căn nguyên tiến hành chọn dáng lông mày phú quý cụ thể phù hợp với khuôn mặt của mình cụ thể như sau:

Mặt oval: Là dáng mắt hơi lý tưởng, mặt oval mang thể ưng ý với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn phải để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.


Mặt oval là dáng mắt tương đối tuyệt vời, mặt oval sở hữu thể thích hợp với đông đảo dáng lông mày khác nhau – Ảnh minh họa: Internet
Mặt dài: Với những ai mang khuôn mặt dài, dáng lông mày phú quý ngang chính là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả.

Với những ai sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày phú quý ngang chính là một gợi ý xuất sắc – Ảnh minh họa: Internet
Mặt tròn: Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là kéo dài khuôn mặt. Vì thế, bạn phải để dáng lông mày phú quý hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rút rõ rệt nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên và xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn, cảm giác dài hơn.

Mặt vuông: Cũng giống như khuôn mặt tròn, mặt vuông cũng bắt buộc dáng lông mày phú quý cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn phải để phần đầu, giữa và đuôi lông mày sở hữu chiều ngang tương đương nhau để hạn chế tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Thêm vào đó, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết đến xương hàm góc cạnh của mẫu mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, ví như mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Mặt trái tim: Mặt hình trái tim bắt buộc để dáng lông mày cong nhẹ và đều, sau đó, tùy thuộc vào độ bao la của trán và phần cằm nhọn mà kế tiếp điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

* Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *