#NHUNGCUDANHIENDAI #NCDHDTAP131 #PHIMGIADINHVIET2019 #HTVFILMS #SITCOM2019 #NHUNGGUMIHO

Những cư dân hiện đại (2019) | Trailer Tập 131 : Khi bạn TÍNH TOÁN quá NHIỀU, mà SUY NGHĨ thì quá ÍT

Khi bạn TÍNH TOÁN quá NHIỀU, mà SUY NGHĨ thì quá ÍT. Ly Ly Ngọc (Phương Thoa) vẫn thích tính toán, Va chạm lợi ích là cô lại giở thói xấu, tính toán với mọi người trong chung cư. Mà lại không biết suy nghĩ làm mọi người phải buồn lòng.
———
Các diễn viên tham gia trong phim: NSUT Minh Hạnh (Bà Năm), Chánh Thuận (Ông Bảy), Ngân Quỳnh (Cẩm Vân), Nhung Gumiho (Nhã Hoan), Phí Ngọc Hưng (Mạnh Hùng), Phương Thoa (Ly Ly Ngọc), Hồ Phương (Nhã Hân), Hùng Di (Chú Lý), Phương Dung (Xuân Hương), Ngọc Sương (Thuý Loan), Minh Đức (Hoàng Phúc), Nguyễn Hoàng Phúc (Phó Thanh Tuấn),..

——-

👨‍👩‍👧‍👧Những cư dân hiện đại là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện về ban quản lý và cư dân sinh sống trong khu chung cư.

Bên cạnh những bất cập về an ninh, quản lý, trang thiết bị, dịch vụ dân sinh… thì cuộc sống riêng tư của cư dân không những bị ảnh hưởng từ những người hàng xóm bất đắc dĩ mà còn “trạm chán’’ người đứng đầu ban quản trị là bà Xuân Hương (Phương Dung) – một thánh ‘’chuyện nhiều’’ có tiếng. Từ đây, bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười được xây dựng và đúc kết thành những bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

vũ Anh channel September 30, 2019 at 9:47 am

Mọi người ghé thăm kênh mình với

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *