Giá bán: 4,5 tỷ.
#nhàquận9 nằm trong khudâncư mới, HXH vào tận nhà, cách đường số 2, chợ Nhỏ – TAngNhonPhu A/5-700m. DT: 54,3 m2, DTSD: 145 m2, xây 3 tầng, 3PN, 3 toilet, nhà mới 2019. Khu vực dân cư đã khá đông, nhà cửa tương đối khang trang, thuộc khu đang có tốc độ xây dựng nhanh của Q9, tuyến đường 175 vào nhà đang được nâng cấp mở rông. Từ nhà trong phạm vi 2-3km có đầy đủ tiện ích đô thị.
LH chủ nhà: 0986856855
LH kênh: 0931230852
E.mail: [email protected]
Địa chỉ kênh :

Danh sách video :
Nhà cần bán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:
Nhà quận 2:
Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm muanhà có thêm thông tin trực quan sốngđộng chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí cănnhà, môitrườngsống khu vực, các tuyến giaothông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình cănnhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm muanhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *