Giang Tiểu Âm, là một đạo sĩ giả giống như dùng cơ thể của bản thân mình khắc chế nam quỷ cũng như bá chủ của âm cung. Các bạn làm cùng khác hy vọng học cũng học không nổi đâu.

Ra mắt truyện văn phòng công sở Tình Dục Thiên Sư

Tác giả: bốn Nguyệt Nhất Nhật
Thể loại: truyện cao h, linh dị, sủng

Trích đoạn truyện văn phòng và công sở tình dục Thiên Sư

Giang Tiểu Âm mặc một loại áo choàng màu quà, lúc này đang dán phù chú khắp căn hộ, vừa dẫm chân lên đỉnh của khung cửa, vừa nghe điện thoại, đáp: “Hôm nay chị nhận sự ủy thác của bệnh nhân ta, nên ở trong căn hộ bị ma ám này một đêm, ngày mai vẫn nói sáng tỏ sở hữu em sau.”

Đáng lẽ bắt buộc gửi chiếc ghế đẩu qua đây để tiện dán bùa.

có một góc Giang Tiểu Âm đã làm dán đi dán lại khôn xiết lâu nhưng sẽ cảm thấy không được, cần cô có chút bực tức đem đồ trong tay bỏ lên trên lấp giầy đối diện cửa ngõ.

“Thật chưa ước ao đi lấy ghế đẩu a–––”

Cô dựa người nhà vào cửa ngõ rồi đánh lên cửa nhà vài phát cho hả giận.

Giang Tiểu Âm là người thân phụ trách của văn phòng và công sở Giang Thiên Sư. Công việc thiết yếu của cô ý là xua đuổi tà ma, lệ phí tuy cao, song dựa trên danh tiếng chưa tồi đề xuất cũng có rất nhiều người đặt hàng. Cơ mà sự thực là, Giang Tiểu Âm gần như không tất cả năng lực nhận thấy quỷ.

>> Xem thêm ngôn tình trọng sinh

Cô chỉ xem qua một vài bộ sách cổ được bà mẹ giữ lại, học được chút đạo thuật Mao Sơn, biết vẽ ít bùa trừ ma.

bởi lẽ phần nhiều bùa chú cô vẽ có hiệu quả chưa tệ, vì thế cho đến nay đã không ai biết Giang Thiên Sư chẳng qua chỉ cần một đạo sĩ giả.

“A, thật là…”

mặc dù chưa tự nguyện, cô vẫn phải bê loại ghế đẩu ở buồng khách vào, giống như thấy trên mặt cô viết rõ hai chữ “không vui”. Giang Tiểu Âm sẽ định quay các bạn lại thì bất chợt cảm thấy có thứ gì ấy chạm vào tổ ấm thành viên gia đình. Chẳng những lạnh lẽo, Nhiều hơn toả ra hàn khí.

“Khúc Cẩn, có phải là anh không?” Giang Tiểu Âm e dè hỏi, chắc nịch quay đầu lại, không thấy gì hết.

Khúc Cẩn là gia chủ của căn nhà này, một tháng trước chết bởi trúng độc tại đây, cho đến nay cảnh sát đã chưa tra ra được kẻ đầu độc. Giang Tiểu Âm nhận lời ủy thác của tía Khúc Cẩn, đến xem ngôi nhà luôn xảy ra mọi sự Việc kì lạ này gồm thật là bị ám hay không.

nhỏ quỷ này mong muốn gì? Mong muốn nhập vào thân xác cô hay ước ao giết bị tiêu diệt cô? Phù chú của cô ý tại sao lại không tất cả tác dụng?

Giang Tiểu Âm vận hành não cỗ, đúng lúc định chuyển tay thế lấy lá bùa trên đậy giầy thì hốt nhiên bị một bàn tay vô hình đặt trên ngực, rồi buton áo choàng đã từng cái bị tháo dỡ ra.

“Cái gì vậy?”

Sự lạnh lẽo của căn nhà khiến Giang Tiểu Âm run lên cầm cập, cô giống như cảm nhận thấy khung người người nào đó dán lên lưng cô, ôm chặt lấy cô. Buton áo choàng cũng được tháo tất cả, áo ngực cũng sẽ được tháo dỡ ra.

Một đôi bàn tay giống như nhỏ bé đặt cỗ ngực không còn gì bưng bít của cô, hình như đùa một món công cụ giải trí.

Giang Tiểu Âm thiết yếu giãy thoát, ráng bình thản lại. “Khúc Cẩn… Bản thân mỗi chúng ta trò chuyện một chút được không?”

Cô nhớ rõ bức hình chụp Khúc Cẩn được bố mẹ anh cho xem.

>> Xem thêm list truyện ngôn tình ngược

Trong bức hình là bạn con trai lạnh lùng và đẹp trai có cặp kính rubi, đôi môi mỏng mím chặt, mái tóc ngắn black color được chải chỉn chu ẩn dưới, nút áo sơ mi trắng được cảnh giác tải lên cao nhất. Chúng ta anh toả ra một loại khí chất nghiêm túc, bình yên.

Quả thực cực kỳ đẹp trai, tuy vậy cũng quan yếu căn cứ vào mọi người là quỷ nhưng ức hiếp cô!

“Ưm––”

Đáng tiếc nam quỷ này không phải gồm ý định ngồi xuống chuyện trò có cô. Bàn tay hết vui đùa cỗ ngực lại chuyển hướng sang vậy vú hồng hào trong tiếng ngâm nga của cô ấy.

“Tại sao người lại gặp phải một tên quỷ háo sắc vì thế chứ?” Giang Tiểu Âm căn cứ vào cửa ngõ, muốn khóc cơ mà phân vân nên khóc bởi điều gì.

Nghe cô than thở, động tác cử chỉ của nam quỷ sau lưng dừng lại một chút, Trong khi còn khẽ mỉm cười.

Sau đấy, đôi tay luồn xuống tháo thắt lưng của Giang Tiểu Âm. Chiếc quần ống rộng màu trắng mất dính ngay sau ấy, và chiếc quần lót ren black mà cô mới tải cũng được tháo dỡ ra.

giờ đây, ngoại trừ cái áo choàng bên ngoài ra thì Giang Tiểu Âm toàn bộ khỏa thân.

“Người và quỷ rõ ràng, Khúc Cẩn, tất cả chúng ta dừng lại được không?”

“Không được.”

Giang Tiểu Âm đột nhiên nghe thấy một tiếng nói lạnh lùng giống của người chàng trong bức ảnh.

tính năng này rất không bình thường. Cô chẳng thể nhìn thấy ma, đương nhiên cũng thiết yếu nghe thấy tiếng của bất kỳ bé ma nào. Nghe được âm lượng của quỷ khiến cô còn kinh sợ hơn việc sắp tới bị một con quỷ độc ác.

Giang Tiểu Âm đã sẽ sợ hãi buộc phải không bắt gặp ra rằng, áo choàng của cô ấy đã trở nên Khúc Cẩn sau lưng ném ra một mặt. Hai mông trắng vểng lên, lộ ra rất phân minh trước mắt tổ ấm nam giới, cộng thêm tứ núm áp người thân lên cửa ngõ của cô ấy.

bên trên mông dường như viết tư chữ.

cấp tốc chút cắm chúng tôi.

cảm giác lạnh lẽo từ mông kéo Giang Tiểu Âm trở lại từ thực tế, cũng như cô quay mặt lại quan sát vào chiếc gương trên tủ giày. Trong gương, tất cả hình họa một mẫu áo choàng bị treo lên, còn duy nhất người thân đàn bà nhỏ nhắn trần trụi, tựa vào cửa, tứ cố kỉnh chắc là đã và đang trong một cuộc hoan ái.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *