“Ngay từ lúc bắt đầu em liền cần đến ánh mắt ấy quan sát chúng tôi, chẳng hề em hy vọng cảnh đợt trước được tái hiện một lần nữa sao”

Trình làng truyện Tổng giám đốc giành tình

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người đứng đầu đoạt tình

Cảnh Hảo Hảo sử dụng sức chà xát chính mình một lúc lâu, mãi cho đến lúc da dẻ body cùng vì cô dùng sức nhưng đỏ lên đau nhức, nhưng cô đang có vẻ trước chưa bao gồm chút tín hiệu mong mỏi dừng lại.

Cô cũng như Trầm Lương Niên quen nhau mười năm, Lương Niên lớn hơn cô năm tuổi, bọn họ đã yêu nhau bốn năm, trong tứ năm này, lần bước đầu tiên nắm tay, lần bước đầu hôn môi, lần ban đầu ôm ấp, lần bước đầu vỗ về, cô phần đông mang đến anh.

Chỉ duy nhất, chưa gồm vượt qua Cách rốt cục.

đơn giản là, cô đã từng nói, ở ngày sinh nhật hai mươi tuổi của cô ấy, cô mong, cô có thể trở thành người thân nàng chân bao gồm của anh.

bởi vậy, một mình phái mạnh thành thụ sớm hơn cô năm năm, cầm nén dục vọng sinh lý của mình, trôi qua tứ năm.

Mắt thấy, còn có mười ngày nữa, chính là sinh nhật 20 tuổi của cô ý, cô là hình như chân chính trở thành gia đình bạn chị em của Trầm Lương Niên, sau đó, họ có vẻ kết hôn, sinh nhỏ, cùng cả nhà mang đến già… Nhưng mà…. Ông trời lại cố ý cứ thích bản thiết kế một trò chơi “Không như ý muốn” cho tất cả những người yêu nhau……

Càng nghĩ, Cảnh Hảo Hảo càng ra sức chà xát mạnh domain authority thịt của chính mình, làn a của cô ý cực kỳ mềm mại, bao gồm nhiều chỗ, đã lộ ra tơ máu.

tuy thế, Cảnh Hảo Hảo hình như là chưa cảm có hiện tượng đau, cứ tự ngược cần đến sức chà rửa domain authority thịt của mình.

>> Đọc thêm list Ngôn tình cao h

Mãi cho đến lúc, cô xài hết bình sữa tắm chẳng còn một chút nào, bong bóng xà bông màu trắng chen chúc, tràn ra ngoài bồn tắm lớn, hiện nay Cảnh Hảo Hảo yếu ớt mềm nhũn ở trong bồn tắm lớn.

Cô biết…… Gồm dùng bổ xung nhiều sức Ngoài ra, xát xà phòng hơn nữa nữa, cô cũng không cọ sạch đã chính bản thân mình.

trong cổ họng của Cảnh Hảo Hảo chớp nhoáng trở nên tất cả chút nghẹn ngào, cô đủng đỉnh ngẩng đầu, chú ý trần căn nhà của nhà tắm, góc nhìn gồm chút đau.

Cảnh Hảo Hảo lừng khừng chính bản thân sẽ nằm đây bao lâu, nước trong bồn tắm Khủng, trở thành lạnh lẽo, cô lại có lẽ trước chưa hy vọng đi ra, mãi đến lúc di động ở trong nhà khách vang lên.

Cảnh Hảo Hảo lờ đờ từ trong bể tắm to đứng lên, tùy ý rửa bong bóng trên người thân, thế khăn tắm bọc lấy thân thể của chính mình, đi ra nhà vệ sinh, tùy ý bổ nằm bên trên giường, sau ấy cố gắng di động lên, thấy được tên nhà bạn gọ là “Lương Niên”, ngón tay của cô ý chỉ bạo phổi run lên chút ít, ngần ngừ hồi lâu, mới bấm nút nghe, sau đấy, bên trong di động liền truyền mang đến một giọng nam quen thuộc:“Hảo Hảo, sao lâu vì vậy new nhận điện thoại ráng, đã làm đồ vật gi vậy?”

Ngữ điệu của Trầm Lương Niên ôn hòa, khiến đến trung ương tình của Cảnh Hảo Hảo thật bận rộn new biến thành yên tâm, lập tức biến thành gồm chút phập phồng, cô thế di động cầm tay, mất đa số khí lực, giọng điệu mới gồm chút bình tĩnh mà nói một câu:“Vừa mới tắm rửa.”

mặc dầu Cảnh Hảo Hảo có đậy ẩn tốt kích cỡ nào, Trầm Lương Niên vẫn như trước bắt gặp ra được một tia khác thường:“Hảo Hảo, em làm cho sao vậy? Căng thẳng sao? Các giọng nói nghe hơi lạ.”

>> Tham khảo thêm list Ngôn tình trọng sinh

Tay của Cảnh Hảo Hảo nuốm lấy khăn tắm, bởi lẽ cần dùng sức, nơi khớp xương nổi lên gân blue, cô nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, mới làm cho giọng của chính bản thân mình nghe nhẹ nhàng hơn, lờ đờ nói:“Tiệc rượu buổi tối nay em uống hơi cụm, trong cổ họng tất cả chút khó khăn chịu.”

“Anh đi ra căn nhà thuốc mua chút thuốc đến em nha, ngóng anh chút anh đã đến ngươi gửi qua.”

Đổi lại là trước đây, Cảnh Hảo Hảo cam kết ràng buộc vẫn hồn nhiên nhưng đồng ý, lòng căng tràn ấm no nói “Được”, tuy thế hiện tại, trước ngực của cô đầy đủ là vết hôn nhằng nhịt, nếu như Trầm Lương Niên mang lại đây, bắt gặp, cô cần giải thích thay nào đây?

cho dù trong lòng của cô ý biết minh bạch, người đã hết đi đường trong sạch, giấy không gói được lửa, sớm muộn gì Trầm Lương Niên cũng trở nên biết
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *