Tóm lược truyện ngôn tình “Nữ phụ là vô tội”

Tác giả: Tiểu Cô Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , xuyên không, cổ truyền, vui nhộn
Trích đoạn:
Ẳn kết thúc cơm tối, Tiết Tình ngồi vào trước laptop, theo lề thói ngay tức thì vào trang web Tấn Giang, xuất hiện thêm danh sách ẩn giấu. Có một bộ nằm ở trong ngăn đậy cất của Tiết Tình đã bốn năm, đấy là 1 trong những truyện ngôn tình cổ điển, Tiết tình tự nhận người trong gia đình cộng bộ Thiên Cổ Ngôn này còn có duyên phận hơi sâu, hôm ấy nàng trong lúc rảnh rỗi mở web Tấn Giang lên chọn tòi tên của mình, tác dụng đang lục soát ra Thiên Cổ Ngôn, tên của nàng hình thành trong danh sách vai phụ, mặc dù ko là vai chính, Tiết Tình đã khôn xiết hứng thú mở ra xem một chút, ko nghĩ đến càng chẳng thể vãn hồi.

Tiết Tình khởi đầu theo dõi truyện dài kỳ, lúc đó tác kém chất lượng vô cùng siêng năng, ngày nào cập nhật, Tiết Tình ngày nào mọi ở đây, trước tiên chạy tới bấm thanks, đời sống như vậy kéo dài gần 1 năm, kiểu như đời sống phi tần chồng 1 dạng điềm nhiên tuy nhiên rét mướt. Một ngày nào ấy, vị tác fake kia sau khi đăng chương mới ra rồi bình luận: “Ta xuống lầu chọn bánh bao, quay về cập nhập chương sau.” Tiết Tình khôn cùng hưng phấn, càng ko ngừng bấm F5 liên hồi, F5 tới tứ năm, vị tác kém chất lượng kia đi chọn bánh bao cũng không tồn tại trở lại nữa.

Coi thêm: truyện đam mỹ

Nàng bị lừa gạt? Ko, Tiết Tình giỏi ko thừa nhận, nói ko chừng vị tác nhái kia đi đến quầy bán sản phẩm ăn vặt tìm bánh bao thì phát hiện bán hết, yêu cầu đi siêu thị, thống trị cửa hàng đề cập còn chưa tồn tại hàng mới, nàng ngay thức thì trực tiếp đi xưởng thực hành bánh bao sắm, trưởng xưởng nhắc cho nàng biết thiếu hụt làm thịt heo không tạo cho được bánh bao, nàng lại đi tới lò mổ, tại lò sát sinh trưởng lò nhắc heo xẻ bệnh chẳng thể tiêu thụ, nàng lại đi kiếm bác bỏ sỹ thú y, chưng sỹ thú y nhắc không đủ nhân công, nàng bắt buộc đi học tập sẽ cho thầy thuốc thú y. . . . . . Tiết Tình can dự đủ các dòng lý do đặt an ủi người thân, nàng hết sức tin chỉ nên vị tác kém chất lượng kia sắm được bánh bao nhất định đang trở lại update tiếp , Cho tới bữa nay sẽ qua bốn năm, tác kém chất lượng cũng bắt buộc hay nghiệp khiến cho bác sĩ thú y rồi.

mặc dầu tận trong nội tâm sẽ biết tổ ấm trong hố mập kia đang mãi ko được khôn xiết sinh, mà Tiết Tình vẫn không chịu buông tha, chấp nệ rà lại liên tục, trong lúc giật mình, nàng xem thấy bộ truyện lừa gạt kia với dòng chữ đỏ nho nhỏ “Có Cập Nhật” , thoa mắt một tẹo nhìn lại một lần, quả tình trình diễn mang update, trời không phụ thành viên gia đình mang lòng! Cuối cùng chịu cập nhật!

Tiết Tình run rẩy nhấp đánh con chuột, mở ra chương hot nhất, lúc trang còn chưa xuất hiện chuyển vận xong, bởi vì hưng phấn quá độ nhưng xẻ bất tỉnh nhân sự.

Đọc thêm truyện sắc

thức giấc lại lần tiếp nữa, Tiết Tình phát hiện gia đình thuộc sinh hoạt trên nệm, là đc bạn hay bụng đưa tới bệnh viện sao? Nàng ngồi dậy, lại thấy trước mắt đứng đầy thiếu phụ mặc y phục cổ trang, đấy là bệnh viện nhưng mà quá điên cuồng đi, y tá cũng chơi cosplay mặc cổ trang.

“Sư thúc tỉnh! Mau mau lên tiếng Chưởng môn cộng lưu huỳnh sư huynh!” cách làm Tiết Tình ko xa, một nữ tử tóc búi cao phấn kích kêu lên.

một thanh nữ tuổi còn nhỏ cong cong đầu gối, nghe tiếng ngay lập tức chạy đi, vừa chạy vừa kêu: “Thái Sư Thúc tỉnh giấc rồi! Thái Sư Thúc tỉnh giấc rồi!”

Tiết Tình trâm xoa đầu, ngờ vực nhìn bọn họ, trong đầu bỗng lóe lên ra một chiếc ý niệm, nhìn nữ tử cách nàng không xa nói: “Có gương không?”

Nữ tử kia vội cầm gương đồng khắc hoa tới, Tiết Tình nhận rước gương, trong gương là khuôn mặt lạ lẫm, mặc dầu mặt không có chút máu đang rất có thể nhìn ra là một trong những người đẹp, tóm lại cũng ko phải mặt của bản thân trong trí tưởng Tiết Tình, nàng phản ứng đầu tiên là xuyên qua? Phản ứng đồ hai là xuyên qua!

Đọc thêm truyện đam mỹ h

đầu năm nay xuyên thẳng qua ko đáng sợ, ngược lại là sự việc tốt bạn người cầu còn không được, nữ tử xuyên thẳng qua cũng có tiền mang quyền với mỹ nam, Tiết Tình sớm vui vẻ chẳng hề đưa theo thơ Đường 300 thủ lúc dễ cổ nhân rồi, tĩnh tâm bình tĩnh, đầu tiên phải hiểu rõ nơi này là mẫu triều đại như thế nào, gặp mặt chiêu phá chiêu, chiếu qua Hán triều đang cần đến thơ Đường, chiếu qua Đường triều tức tốc viết từ Tống, xuyên thẳng qua Tống Triều ngay lập tức hát nguyên khúc, còn giả dụ xuyên thẳng qua Minh Thanh ta ngay tức thì chép lại truyện lầu hồng Mộng khi dễ Tào Tuyết phải. Trước mắt phục sức vẫn, còn các người này, trên đầu không có Đại Hoa cũng không có bím tóc gầy, hẳn chẳng phải là Thanh xuyên.

Tiết ngọn ngành còn chưa suy tứ xong xuôi, thì một đoàn nữ nhân đủ số đông loại tuổi chạy vào, tạm bợ cả hộ gia đình cũng chan chứa mừi hương son phấn, đi đầu chính là 1 phu nhân đẫy đà, phu nhân đẫy đà quan sát thấy Tiết Tình đứng trên bề mặt đất soi gương điểm trang, kích động cầm rước tay nàng: “Tình nhi, muội rút cục cũng tỉnh, muội dọa chết tỷ rồi.” Phụ nhân đẫy đà nắm chặt tay Tiết Tình không thả, một cái tay khác lau nước mắt : “Linh Vũ phái chỉ còn nhì sư tỷ muội người thân chống đỡ, muội sở hữu việc gì không giỏi xảy ra, sư tỷ làm sao rất có thể ở nỗi.”

Linh Vũ phái? Nghe quen tai, Tiết Tình nhanh lẹ lục soát trong đầu, đột nhớ đến nó là tên môn phái trong loại tiểu thuyết gia đình sẽ theo đuổi tư năm ngoái, trước mắt điều khiến cho Tiết Tình nghĩ đến bản tiểu thuyết kia bởi vì trong tiểu thuyết có 1 vai phụ trùng tên có nàng, trong tiểu thuyết đó là anh hùng “Tiết Tình” kia vừa vặn là kẻ của Linh Vũ phái, nàng đã chẳng hề là chiếu thẳng qua thành Tiết Tình trong tiểu thuyết đi!

Đọc truyện cô giáo Thảo

“Ngươi với buộc phải là Phương Vân không? Chưởng môn Linh Vũ phái?” Tiết Tình gấp rút hỏi vị phu nhân luôn luôn miệng kể là sư tỷ của nàng.

Phương Vân bị bộ dạng khích động của Tiết Tình hù dọa lập tức sợ bạt vía, gật đầu một chiếc, lại sốt ruột hỏi: “Sư muội nào vậy? Mang đề nghị lại tẩu hỏa nhập ma giỏi không?”

“Ta tẩu hỏa nhập ma?” Tiết Tình lo ngại hỏi.

“Thời điểm lưu hoàng phát hiện muội, muội đã hôn mê, kinh mạch rối loàn, đề cập xằng nhắc bậy, là biểu thị của tẩu hỏa nhập ma, may nhờ hắn kịp thời cần dùng chân khí che chắn tâm mạch của muội, mới nhặt lại dòng mạng.” kể tới nơi này, Phương Vân ngừng một tý, lại đau buồn nói: “Sư tỷ biết muội tính nết cao, võ thuật phế khiến cho muội sinh sống ko bằng chết, nhưng mà muội cũng đề xuất bởi vì sư tỷ nhưng mà quyết tâm một tẹo, sư tỷ đã từng tuổi này, muội đừng đặt sư tỷ khiếp sợ nhưng mà hãy nỗ lực sống!”

“Ta bị phế võ công?” Tiết Tình càng càng nhiều lúng túng.

“Kinh mạch bị đứt đoạn, nội lực toàn thể không có, nhặt về một chiếc mạng sẽ là dễ dàng lắm rồi, muội. . . . . .” Phương Vân trên bề mặt tràn ngập khiếp sợ, trong nguyên tác Tiết Tình là 1 trong những nữ nhân võ nghệ cao cường lại tự kiêu, nàng cố định là lúng túng Tiết Tình vẫn nghĩ không ra.

“Sư tỷ an tâm, ta sẽ không trẫm mình, chỉ nên ta hiện thời tương đối nhức đầu, ta nghĩ bạn thích lạng lẽ một tý.” Tiết Tình thoa huyệt Thái Dương điềm đạm đẹp tươi nhưng mà hướng Phương Vân đề cập, nàng biết Phương Vân là một trong những chúng ta cực kỳ hâm mộ sư muội, nhất thiết sẽ không còn cự tốt nhu cầu của nàng.

Quả nhiên, Phương Vân mặc dù sợ hãi, nhưng đang làm theo ý sư muội, công bố phân phó gần như nữ đồ đệ sẽ vây bao bọc lui ra bên ngoài, chính nàng vừa đi ra ngoài vừa lưu luyến ko rời, phân phó Tiết Tình buộc phải hảo hảo bảo trọng cơ thể.

Tiễn Phương Vân đi, Tiết Tình nằm lại bên trên chóng, sử dụng chăn mang từ đầu đến chân che lên, đây chẳng hề là thảm kịch, này. . . . . . Rành mạch là thảm kịch a! Nguyên tác Tiết Tình rõ là con người ra sao a? Trong chốn giang hồ nổi tiếng là danh môn chính phái — tiểu sư muội Chưởng môn Linh Vũ phái, võ học kỳ tài, diện mạo đáng yêu, là kỳ nữ tử thành viên người mong muốn, xuyên tới 1 vỏ bọc nội ngoại các xuất xắc, Tiết Tình bắt buộc cám ơn nóng vội buộc phải không? Xin lỗi! Nàng một tẹo cũng không tốt hứng nổi, nàng đang nhớ kết cuộc Tiết Tình bị bạn bè xa lánh, thân bại danh liệt, chịu đủ cực hình sau chết ko toàn thây, bởi vì nữ nhân nàng rất là ko tiện lợi, nàng khôn cùng anh dũng a, nàng là mẫu nữ phụ dám cộng nữ chủ đoạt nam nhân!

Đọc thêm truyện sắc sủng

Nam chủ trong tiểu thuyết là Minh vực Giáo chủ Diêm Minh, lỗ mãng đề cập chính là vai phản diện tà mị cuồng vọng, Tiết Tình tuy là danh môn chính phái, lại với hắn với mối tình mặn mòi, cam tâm tự nguyện trở thành quân bài của hắn, vốn Tiết Tình cùng Diêm Minh nhì gia đình này đông đảo là Nhân Trung Long Phượng, cộng nhau mưu đồ dùng đất nước đàm luận võ học cũng coi như loan phụng hòa minh, chỉ nhớ tiếc Diêm Minh vừa nhìn thấy nữ chủ tức thời lầm cả đời, 1 lòng chung thủy với nữ chủ, bởi vậy Tiết Tình thất tình. Thất tình ngay tắp lự thất tình đi, trong nguyên tác Tiết Tình là một trong những tổ ấm bị coi thường đấy! Bám đem Diêm Minh ko thả, còn liên tục cộng nữ chủ đấu đá, cuối cùng tìm được cái tác dụng mà nữ phụ cần có.

Tiết Tình yên ủi trái tim nhỏ xíu của bạn, chớ sợ chớ sợ, trong tiểu thuyết kết quả bi ai là bởi nàng khiến cho ngược nữ chủ, nữ chủ bên trên đầu hào quang phệ như thế, tùy nhân thể lắc lư đầu gần như lấy nàng dập đầu tới bể đầu chảy máu, giờ chính mọi người là một thành viên gia đình hiểu chuyện, Diêm Minh là kẻ gì, nào xem mạng của nàng là rất cần thiết, nàng buộc phải chủ động theo phe nữ chủ, đi theo nữ chủ mới mang giết ăn!

làm cho hoàn thành quyết tâm, Tiết Tình khởi đầu cẩn thận lại cảnh ngộ chính chúng ta, trong tiểu thuyết khi Tiết Tình bị truất phế võ thuật cũng chính là lúc sau thời điểm Diêm Minh cùng nữ chủ gặp nhau, Diêm Minh đối với nữ chủ vẫn còn thần thái tương tứ đơn phương, cộng nữ chủ sinh sống hoang mạc giã từ, sau lại đến nơi Tiết Tình luyện công, luyện đến thời điểm cốt lõi trong óc lại đưa tới tổng hợp thanh âm diện mạo của nữ chủ dẫn đến tẩu hỏa nhập ma, Tiết tình ái Diêm Minh tương tự Diêm Minh yêu nữ chủ 1 dạng chấp nệ, tức thời vận công sẽ cho Diêm Minh khai thông chân khí, công dụng Diêm Minh đại công cáo thành, phủi mông một cái đi tìm kiếm nữ chủ, Tiết Tình thay hắn tẩu hỏa nhập ma, công lực mất hết.

vốn dĩ là thời điểm xem tiểu thuyết Tiết Tình chỉ mong muốn nhìn nam chủ cùng nữ chủ nhanh lên một tẹo sinh sống chung 1 chỗ, bây giờ hận không được phun máu vào mặt tác kém chất lượng, vẫn muốn khổ vậy đó hay không! Bị tai nạn công huân thì một chút chi phí yên ủi cũng không có, thay nam chủ bị thương còn nên tự người móc tiền thuốc thang! Ý chí một tẹo về kết cục phía sau , Tiết Tình lại phiêu lưu người thân phải thỏa lòng, chí ít so sánh thời khắc gảy tay chân gảy xuyên thẳng qua thành người nhà tật nguyền, thừa dịp kịch tình còn chưa nhỉ? Phát triển bao lâu, nàng với toàn vẹn thời kì đổi thành số mạng.

nghĩ đến tổ ấm mặc dù không có võ thuật, vẫn chính là sư muội của Chưởng môn Linh Vũ phái, là anh hào trong danh môn chính phái, trong lòng Tiết Tình yên ủi rất nhiều.Thân thể Tiết Tình này hôn mê mấy ngày không tồn tại hạt cơm làm sao vào bụng, tâm sự vừa new định hình, sẽ xiêu dạt người thân đói ao ước rã ruột rồi, chiếu thẳng qua thành người nhà có địa vị khôn xiết đc kính trọng trong giang hồ là chuyện đáng mừng, mấy nữ môn sinh vừa nhìn mặt Tiết Tình cũng biết nàng phải chiếc gì, ngay thức thì bưng cháo cộng chút thức ăn đi lên. Tiết Tình vẫn đói mắt nổ đom đóm, ko mong bận tâm thân phận, thư thả từ từ ăn, muốn làm thục nữ danh môn chính phái vẫn cần khiến cho dịch dạ dày cuồn cuộn hơn.

Tiết Tình vẫn ăn cơm trưa, thì 1 nữ đồ đệ bước vào buồng, nữ đệ tử kia khom chúng ta hướng Tiết Tình hành lễ rồi nói: “Sư thúc, lưu huỳnh sư huynh quay về, ở ngoài cửa cầu kiến.”

lưu hoàng, trong tai của Tiết Tình bắt được hai chữ này, tên tuổi vô cùng thân thuộc, gia đình bạn này chẳng hề đó là sư điệt Tiết Tình, chết ở trong tay nam chủ, vai dân chúng khổ thân nhất lưu hoàng sao!

gặp 1 vai phụ cũng có hiệu quả bi tráng tương đương thành viên gia đình, Tiết Tình có loại phiêu dạt đồng cảm, vội phân phó nữ môn đồ bên cạnh: “Mau cho hắn đi vào.”

Nữ môn sinh thối lui khỏi phòng, chỉ phút giây sau dẫn 1 tổ ấm nam tử đi vào, chừng giao động nhì mươi, trên bạn mặc bạch y thượng hoa văn của Linh Vũ phái, bên hông 1 cây Thanh vân kiếm, trang bị đặc biệt của giang biển hiệp sĩ, ngăn nắp.

được rồi sau khoản thời gian hành lễ sư điệt, lưu huỳnh ngước đầu lên, thanh chân mày hơi nhíu, vồ cập nói: “Sư thúc, gia đình khỏe không?”

“Khá hơn chút rồi.” Tiết Tình khá nghiêng đầu qua 1 bên, che giấu biểu tình sắp hộc máu của mình, new chiếu qua đến đây, vừa thấy một mỹ thiếu niên tuổi sàng sàng thành viên gia đình, hàn huyên vừa nhộn nhạo tức thì nghe đối phương gọi người thân là sư thúc, dù tâm thực hiện sắt cũng muốn tan vỡ, Tiết Tình thân là đồ đệ nhỏ nhất của tiền chưởng môn Linh Vũ phái, tuổi thon thả lắm, bối phận trái lại đủ cao.

“Sư thúc hôn mê, ta vốn cần làm việc bên nhà bạn hầu hạ, nhưng mà ngài vẫn không tồn tại biểu thị giác ngộ, ta lập tức tự chủ trương đi Nga Mi mang Linh Dược.” lưu huỳnh nói qua lấy một bình sứ tí hon men xanh thả vào bên tay Tiết Tình.

Tiết Tình đem bình nhỏ bé lấy tới trong tay vuốt vuốt mấy chiếc, trong tiểu thuyết phái Nga Mi là danh trường phái y thuật cao nghều, Linh Dược Nga Mi không dễ mang, lại kể chẳng thể từ chối ý tốt tiểu sư điệt, mặc dầu ko cần đến đc vẫn chính là cần nhận.

thấy Tiết Tình thu bình thuốc, diêm sinh khóe miệng nhếch lên lòi ra vẻ mặt vui sướng, Tiết Tình trong tâm chỉ mong muốn than thở, thật là không đủ niên tuyệt a, thời điểm bầy Tiết Tình xa lánh chỉ với hắn còn đứng bên cạnh Tiết Tình, chỉ là Tiết Tình cho tới nay gần như coi thường ko ngoảnh lại nhìn, tập hợp ý thức vào Diêm Minh, vai phụ khổ thế nào chỉ có vai phụ new biết, tưởng tượng sulfur lúc chết tác nhái trình diễn máu tanh ra sao, Tiết Tình nghĩ thầm một mực buộc phải đối với mẫu sư điệt này khá hơn một chút!
phát âm full truyện tại trang web truyện online truyen224.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *